Phytoncide: Chất kháng sinh tự nhiên với công dụng ít ai biết

(ĐS&PL) Nhận biết những tác dụng tuyệt vời của Phytoncide, Mamachi đã đưa Phytoncide vào Nước Phytoncide Mamachi.

(ĐS&PL) Nhận biết những tác dụng tuyệt vời của Phytoncide, Mamachi đã đưa Phytoncide vào Nước Phytoncide Mamachi.

Chất kháng sinh tự nhiên luôn mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe, không có tác dụng phụ, không gây ra hiện tượng kháng thuốc… Một trong những chất kháng sinh tự nhiên mang lại hiệu quả tuyệt vời là Phytoncide.

Kể từ năm 1928, nhờ vào công việc của Alexander Fleming, mọi người đã biết đến thuốc kháng sinh. Từ năm 1943, nhân loại đã bắt đầu sản xuất hàng loạt và sử dụng rộng rãi trong y tế. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích, nhiều yếu tố tác động tiêu cực của chúng đối với cơ thể con người đã mở ra (phản ứng dị ứng, rối loạn vi sinh đường ruột, giảm khả năng miễn dịch tự nhiên đến giới hạn tối thiểu và các yếu tố khác).

Và để hạn chế tối đa những mặt xấu đi của những chất kháng sinh tổng hợp, con người đã tìm ra phytoncide, một loại kháng sinh hình thành trong điều kiện kèm theo tự nhiên. Phytoncide thường được chiết từ cây đang tuổi lớn ( cây Bách, cây Thông đỏ, Hinoki – loài cây địa phương Nhật Bản, cây Tuyết Tùng, cây Vân Sam … )

Phytoncide là một từ ghép Hy Lạp với (Phyton) là ‘’cây trồng’’ và (cide) là tiêu diệt. Phytoncide là tên gọi cho toàn bộ chất tiệt trùng có nguồn gốc từ thực vật. Phytoncide là chất kháng sinh tự nhiên mà cây và thực vật tỏa vào không khí để tự bảo vệ mình khỏi những côn trùng hoặc vi sinh vật nguy hại.

Phytoncide tan trong chất béo có 20-30 % năng lực hòa tan, trong khi phytoncide tan trong nước đến hơn 50 %. Độ hòa tan cao sẽ giúp tương hỗ chăm nom da tốt hơn. Các thành phần chính của Phytoncide thường dễ đổi khác và có tính sát khuẩn cao .

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, Phytoncide có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe  của con người.  Phytoncide là “thiên địch” đối với côn trùng, vi khuẩn và các vi trùng khác gây hại cho cây trồng, nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Vì lý do đó, Phytoncide là tinh túy của rừng, Vitamin của rừng già và là một món quà bí ẩn mà thiên nhiên đã cho con người.

Công nghệ Phytoncide làm sạch khung hình và niềm tin bị tổn thương bởi chất gây nghiện và stress để mang khung hình con người đến với trạng thái khỏe mạnh khởi đầu bằng cách tăng cường miễn dịch và kích hoạt quy trình chữa bệnh tự nhiên. Phytoncide còn giúp thanh lọc nhiều loại vi trùng và những chất độc hại liên hệ với hệ hô hấp và da với nguồn nguồn năng lượng dồi dào của rừng .Hiện nay, chỉ với một phần nhỏ lượng Phytoncide đã hoàn toàn có thể cho thấy hiệu suất cao và ứng dụng cao trong nhiều nghành nghiên cứu và điều tra khoa học văn minh như :- Cải thiện hệ miễn dịch

– Giảm tình trạng dị ứng với da

– Hiệu quả sạch khuẩn lên tới 99,9 %- Khử mùi và giải quyết và xử lý chất ô nhiễm trong không khí và môi trường tự nhiên- Thúc đẩy giấc ngủ sâu, giúp chống lại sự lo ngại và giảm đau .- Chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên nên trọn vẹn không có tính năng phụPhytoncide là một chất đáng ” kinh ngạc ” của rừng già và là một món quà huyền bí mà vạn vật thiên nhiên mang Tặng cho con người. Nhận biết những tính năng tuyệt vời của Phytoncide, Mamachi đã đưa Phytoncide vào Nước Phytoncide Mamachi .Trước thực trạng dịch virut corona chủng mới ngày càng lây lan mạnh, gây tỉ lệ tử trận cao, không chỉ khẩu trang cháy hàng mà những loại sản phẩm xịt diệt khuẩn không khí, nước rửa tay … cũng được săn lùng rất nhiều. Trên thị trường hiện có vô vàn chai xịt sát khuẩn không khí chất lượng khác nhau, nhưng không phải loại sản phẩm nào cũng mang đến hiệu suất cao cao, cũng như bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho người sử dụng. Điều này khiến người dân do dự trong việc tìm kiếm loại sản phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe thể chất cho người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cũng như phòng dịch Covid-19. Giữa nhiều dòng nước xịt khuẩn đang được bán trên thị trường, Nước Phytoncide Mamachi là một mẫu sản phẩm đáng đáng tin cậy dành cho mọi mái ấm gia đình .Nước Phytoncide Mamachi có thành phần chính là Phytoncide – là nguồn kháng sinh tự nhiên nguồn gốc vạn vật thiên nhiên quý và hiếm đã được Đại học Chiba, ban dịch tễ và sức khỏe thể chất hội đồng – thuộc trường y Nippon – Tokyo làm đề tài khoa học chứng tỏ năng lực KÍCH HOẠT HỆ MIỄN DỊCH và SINH TRƯỞNG TẾ BÀO NK ( tế bào hủy hoại tự nhiên ) được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tại Nước Hàn và kiểm định bảo đảm an toàn quốc tế .

Những vật dụng gắn liền với sinh hoạt hàng ngày như nồi, xoong, chăn ga gối đệm, ghế sofa, đồ chơi trẻ em..v..v.. rất khó để giặt thường xuyên, dẫn đến vi khuẩn xâm nhập. Nước Phytoncide Mamachi  được chứng nhận Quốc Tế có khả năng làm sạch khuẩn hiệu quả lên tới 99%.

Xem thêm: Elastic là gì

Vì quyền lợi sức khoẻ của hội đồng hãy cùng Mamachi tạo thói quen sử dụng Nước Phytoncide Mamachi hàng ngày để bảo vệ mình và người thân trong gia đình .

Minh Khang

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phytoncide-chat-khang-sinh-tu-nhien-voi-cong-dung-it-ai-biet-a319724.html

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments