Playstation Plus là gì?Những điều cần biết về dịch vụ Playstation Plus

Sự chào sân của Playstation Plus đang trở thành một chủ đề siêu hot trong cộng đồng những người yêu Playstation. Vậy thực chất Playstation Plus là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Playstation Plus là gì? Những điều cần biết về dịch vụ Playstation Plus

Advertisement

Playstation Plus là gì ? Những điều cần biết về dịch vụ Playstation Plus

I. Playstation Plus là gì?

Playstation Plus hay PS Plus được biết đến như một gói dịch vụ VIP cung ứng cho những máy chơi game Playstation nhà Sony. Với việc bỏ ra một khoản phí nho nhỏ để mua PS Plus, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền hạn hơn so với thường thì .

Ngày nay, các tựa game hấp dẫn thường ở dạng online. Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để kết nối internet với server của Sony mà chơi game trên các máy PS? Và để giải quyết vấn đề này, Sony đã đưa ra gói PS Plus nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. 

 Playstation Plus là gì?

Advertisement

Playstation Plus là gì ?

II. Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ Playstation Plus

1. Chơi game online

Như đã đề cập ở trên, tính năng quan trọng nhất của dịch vụ Playstation Plus đó là tối ưu hóa việc chơi game trực tuyến trên dòng máy PS. Phần offline của đại đa số những tựa game điển hình nổi bật được cho là không hề mê hoặc như phần offline .Khi đã mua gói Playstation Plus, những thưởng thức chơi game của người dùng sẽ được lan rộng ra hơn, chất lượng cũng tốt hơn. Nếu đã bỏ tiền mua một chiếc máy PS thì đóng thêm một khoản phí nhỏ để chơi game tự do hơn cũng khá hài hòa và hợp lý đấy !

Chơi game online

Chơi game trực tuyến

Advertisement

2. Tặng game miễn phí mỗi tháng

Định kỳ hàng tháng, người dùng của PS Plus sẽ được Tặng Kèm hai đến ba game không tính tiền. Nhưng đừng nghĩ rằng cái gì không lấy phí cũng đều có chất lượng không tốt nhé ! Những tựa game không tính tiền được PS Plus phân phối cho người chơi toàn những cái tên “ máu mặt ” như PUBG, The Sims, Call of Duty, …

Một điểm cần lưu ý ở đây là khi gói PS Plus hết hạn tức là những tựa game được tặng cũng sẽ bị vô hiệu hóa và mất quyền truy cập cho đến khi tài khoản tiếp tục được gia hạn. Thế nhưng, giá tiền của một tựa game PS thông thường luôn lớn hơn giá tiền của dịch vụ PS Plus nên phần ưu đãi người dùng nhận được vẫn đáng kể hơn. 

Tặng game miễn phí mỗi tháng

Tặng game không lấy phí mỗi tháng

3. Khả năng lưu trữ game trên đám mây

PS Plus được cho phép người chơi được tàng trữ tài liệu trên tài liệu đám mây ( Cloud Storage ). Tính năng này được cho là vị cứu tinh cho người dùng hay chơi dòng game offline. Vì với dòng game này, việc lưu game sau khi chơi khá rắc rối vì chỉ lưu cố định và thắt chặt trên một thiết bị và phải dùng Savegame USB nếu muốn chơi trên thiết bị khác .Hơn thế nữa, dù máy bạn có đang ở chính sách nghỉ ( Rest mode ) thì PS PLus vẫn hoàn toàn có thể liên tục tải về và update game. Quả là tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người đúng không nào ?

Khả năng lưu trữ game trên đám mây

Advertisement

Khả năng tàng trữ game trên đám mây

4. Nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên

Bên cạnh nâng cao thưởng thức chơi game, PS Plus còn liên tục mở những chương trình khuyến mại hàng tuần cho người dùng ủng hộ gói dịch vụ này. Thông thường, Sony sẽ mở những đợt giảm giá cho những phiên bản game digital. Mức giảm thường khá cao, có khi lên đến 75 % một tựa game .

Và một điểm cộng siêu to nữa là nếu một tựa game đang có chương trình giảm giá cho tất cả các khách hàng thì người dùng có gói PS Plus sẽ được giảm sâu hơn.

Nhiều chương trình ưu đãi dành cho thành viên

Nhiều chương trình tặng thêm dành cho thành viên

Advertisement

III. Các gói dịch vụ Playstation Plus

Tên góiGiá tiềnGiá quy đổi mỗi thángCả năm£49.99 (~1,598,906 VND)£4.17 (~133,375 VND)Quý (3 tháng)£19.99 (~639,370 VND)£6.67 (~213,336 VND)Tháng£6.99 (~223,571 VND)£6.99 (~223,571 VND)Trên đây là bài viết về khái niệm cũng như những điều bạn hoàn toàn có thể chưa biết về Playstation Plus. Hy vọng trải qua bài viết bạn đã có cho mình những kỹ năng và kiến thức hữu dụng. Đừng quên san sẻ bài viết lí thú này với mọi người nữa nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments