Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo

Cổng game vui chơi ZingPlay là cổng game vui chơi đa nền tảng tiên phong ra đời tại Nước Ta vào năm 2008. Sau 10 năm tăng trưởng, ZingPlay đã vươn mình ra ngoài chủ quyền lãnh thổ Nước Ta và xuất hiện ở 7 vương quốc Vương Quốc của nụ cười, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil, Myanmar .
Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo  - ảnh 1

Với hình ảnh chú cáo được cách điệu hoàn toàn mới, logo ZingPlay thể hiện sự nhanh nhẹn, linh hoạt, thông minh, vui tính…; qua đó phản ánh tính cách, nội dung các game do ZingPlay cung cấp. Đồ họa đặc biệt với đường nét sắc gọn, hiệu ứng 3D nổi bật và bắt mắt mang đến cảm giác hiện đại – trẻ trung – nămg động, đúng với tinh thần định vị và phát triển của ZingPlay trong 10 năm qua.
Với hình ảnh chú cáo được cách điệu trọn vẹn mới, logo ZingPlay bộc lộ sự nhanh gọn, linh động, mưu trí, vui tính … ; qua đó phản ánh tính cách, nội dung những game do ZingPlay phân phối. Đồ họa đặc biệt quan trọng với đường nét sắc gọn, hiệu ứng 3D điển hình nổi bật và đẹp mắt mang đến cảm xúc tân tiến – tươi tắn – nămg động, đúng với ý thức xác định và tăng trưởng của ZingPlay trong 10 năm qua .Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo  - ảnh 2

Việc thay đổi logo của ZingPlay nhằm khẳng định lại vị thế của sản phẩm trên thị trường; đồng thời cũng là lời tuyên bố ZingPlay sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp và đổi mới để mang đến cho người dùng những tựa game chất lượng, những phút giây giải trí vui vẻ.
Việc biến hóa logo của ZingPlay nhằm mục đích chứng minh và khẳng định lại vị thế của loại sản phẩm trên thị trường ; đồng thời cũng là lời công bố ZingPlay sẽ không ngừng cải tổ, tăng cấp và thay đổi để mang đến cho người dùng những tựa game chất lượng, những phút giây vui chơi vui tươi .

Đồng thời, ZingPlay mong muốn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của sản phẩm này khi trên thị trường bắt đầu xuất hiện một số ứng dụng giả mạo và không đủ chất lượng. Từ ngày 04/03/2019, tất cả sản phẩm do cổng game ZingPlay cung cấp sẽ lần lượt được đồng nhất về quy cách sử dụng logo mới.

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo  - ảnh 3
Logo ZingPlay mới sẽ được thống nhất trên toàn bộ những kênh truyền thông online và ứng dụng ZingPlay trên hệ quản lý Android. Đồng thời, toàn bộ những tựa game do ZingPlay phân phối cũng đều ứng dụng hình ảnh logo mới với những tín hiệu nhận diện đặc trưng của đầu cáo màu cam. Các tựa game gồm có Bida, Tiến Lên Miền Nam, Tú Lơ Khơ ( hay Tá Lả ), Crazy Tiến lên ( hay Sâm ), Poker Nước Ta ( hay Mậu Binh ), Cờ Ca rô, Cờ Tướng, Cờ Tỷ Phú, Cờ Cá Ngựa, Thời Loạn .

Cổng game giải trí ZingPlay công bố thay đổi logo  - ảnh 4

Logo ZingPlay mới sẽ xuất hiện đồng nhất trên tất cả icon app.

Người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức những game ZingPlay bằng cách truy vấn website http://play.zing.vn để chơi trên nền tảng web hoặc tìm kiếm từ khoá “ ZingPlay ” trên Google Play Store để thưởng thức trên thiết bị di động với hệ quản lý Android. Giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động, game chơi mượt trên hầu hết những hệ quản lý và điều hành, thể loại game phong phú cổng game vui chơi ZingPlay đã trở thành một ứng dụng không hề thiếu so với những game thủ Việt .

• Website:  http://play.zing.vn
• Tải game trên GooglePlay:  https://rebrand.ly/ZingPlay_Android
• Fanpage: https://www.facebook.com/fanpagezingplay

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments