Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là những game, app không tính tiền trong bài viết này đều có thời hạn không lấy phí thời gian ngắn ( trong ngày cho đến khoảng chừng 3 ngày sau ). Hết thời hạn khuyến mại, chúng sẽ trở về giá khởi đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu dấu của bạn về điện thoại thông minh trước khi hết giảm giá nhé .

Tổng hợp game / app không tính tiền trên iOS

Balconia Math : 21 Marbles

Các viên bi được xếp vào vị trí ngẫu nhiên trên một tấm bảng và hoàn toàn có thể được ghép lại với nhau thành 10 giây, bằng cách gõ từng cặp với nhau tổng thành 10 .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Balconia Math : 21 Marbles tại đây.

Space War GS

Bay vào khoảng trống và tàn phá làn sóng tiến công người ngoài hành tinh ! Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho trận chiến sau cuối !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất space-war-gs_917x624-800-resize Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

Advertisement
 • Tải Space War GS tại đây.

My City : Sweet Family Home

Ghé qua và thăm những người hàng xóm của bạn, Khám phá ngôi nhà của bạn để tìm kho tàng ẩn giấu, xem thời trang mới nhất và thậm chí còn tự may quần áo tại shop thời trang .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải My City : Sweet Family Home tại đây.

Paths of Atlantis

Tiết lộ những huyền bí của Atlantis khi bạn đi qua những mê cung đại dương trỗi dậy ! Nhấn để xoay những ô và hướng dẫn anh hùng của tất cả chúng ta đi qua từng mê cung dưới biển !

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb-5-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Paths of Atlantis tại đây.

A Tale of Little Berry Forest

Trò chơi là toàn bộ về việc làm trong trang trại tích lũy những loại rau như cà rốt và khoai tây trong giỏ. Ngoài rau còn có nấu nướng, ẩm thực ăn uống và nhiều hoạt động giải trí khác .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải A Tale of Little Berry Forest tại đây.

Teach Your Monster to Read

Trẻ em tạo ra một con quái vật và đưa nó vào một cuộc hành trình dài kỳ diệu qua ba game show lan rộng ra – gặp gỡ một loạt những nhân vật đầy sắc tố trên đường đi và cải tổ kỹ năng và kiến thức đọc của chúng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tymtr_6bea87f3-f040-411c-a391-d5b3c6a4965d_promo_04 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Teach Your Monster to Read tại đây.

Pixel Fighting Ninja Combat 3D

bạn cần chiến đấu với người ngoài hành tinh ẩu đả, sử dụng tổng thể những hành vi karate và kungfu của bạn để ngăn ngừa những trinh sát chết người và cứu quốc tế .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1000x1000bb Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Pixel Fighting Ninja Combat 3D tại đây.

Tổng hợp game / app không tính tiền trên Android

Defense Zone 3 Ultra HD

Toàn bộ quân đội của kẻ địch đang ráo riết tấn công hàng phòng thủ của bạn, hãy cố gắng đập tan bọn chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Nhưng giờ đây, bọn chúng mạnh hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4967a20db2e0d461c4a4c87e5d01a9ab_screen Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Defense Zone 3 Ultra HD tại đây.

Cooking Love Premium – cooking game madness fever

Hãy tham gia vào cơn sốt nấu ăn mới lạ này, nơi bạn phải chạy đua với đồng hồ đeo tay thời hạn để nấu ăn và Giao hàng người mua của mình .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất m_img2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

Advertisement
 • Tải Cooking Love Premium – cooking game madness fever tại đây.

[ VIP ] + 9 God Blessing Knight – Cash Knight

Tăng sức mạnh, phối hợp và tăng cấp vũ khí ! ! Biến anh hùng của bạn trở thành chiến binh vĩ đại nhất quốc tế trên PVP với Lever lịch sử một thời của Vũ khí Linh hồn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-3-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải [VIP] +9 God Blessing Knight – Cash Knight tại đây.

Castle Defender Premium

Thể hiện giải pháp khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi trách nhiệm với 4 hero defense chính giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tiến công, giữ thành và hủy hoại quân địch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất castle-defender-premium-moddroid Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Castle Defender Premium tại đây.

Fractal Space HD

Nhảy qua tia laser, tránh những chiếc cưa vận động và di chuyển kinh khủng, tránh những chiếc máy nghiền khổng lồ, sử dụng jetpack và súng Taser trải qua những câu đố của trạm thiên hà huyền bí này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-2-scaled Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

Advertisement
 • Tải Fractal Space HD tại đây.

TD Thủ thành : Game Chiến Thuật – Game Offline Hay

Xây dựng những tòa tháp vững chắc đầy thế lực, huấn luyện và đào tạo những chiến binh hoàng gia cho Endia, dẫn dắt những siêu anh hùng và tàn phá quân địch. Hãy cho chúng tôi thấy kĩ năng của những bạn và trở thành giải pháp gia tuyệt vời nhất trong thể loại thủ thành .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-1-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải TD Thủ thành: Game Chiến Thuật – Game Offline Hay tại đây.

Timing Hero PV : Retro Fighting Action RPG

Hãy thiết kế xây dựng thị xã của riêng mình, tích lũy thật nhiều anh hùng để bảo vệ thị xã .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-2-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/11/2021

 • Tải Timing Hero PV: Retro Fighting Action RPG tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tò mò được thêm nhiều ứng dụng và game mê hoặc. Cùng thưởng thức những ứng dụng, game mobile hay đang được không lấy phí trên Android và iOS ngay ngày hôm nay nhé ! [commentS][ commentS ]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments