Please Kindly Là Gì – Please Kindly Note That

Những từ không bao giờ nên sử dụng khi viết email Email là một công cụ mạnh mẽ để vươn tới những triển vọng kinh doanh mới. Hiệu quả của một email được viết đúng cách có thể là rất quan trọng để đạt đến đỉnh cao sự nghiệp mới và làm chủ mối quan hệ công việc. Khi giao tiếp thông qua một email, bạn cần hiểu mục đích của thông điệp bạn muốn gửi. Điều quan trọng là phải biết rằng một email trang trọng phải được hướng tới sự mở đầu chu đáo hơn là bắt đầu với lời nói hay diễn đạt một thông điệp thiếu suy nghĩ. Một email trang trọng nên rõ ràngvà đủ chu đáo để bắt đầu hoặc xây dựng một mối quan hệ trong công việc. Việc lựa chọn từ của bạn có thể nghe phong phú và đủ gợi cảm để giúp bạn có được những phản ứng bạn mong muốn. Hoặc có thể là thiếu tế nhị và đủ trống để giúp bạn có được sự im lặng hoặc những phản ứng bạn ghét cay ghét đắng. Vì vậy, đây là những từ mà bạn cần tránh sử dụng trong các email trang trọng tiếp theo của bạn.

Việc lựa chọn từ của bạn hoàn toàn có thể nghe phong phú và đa dạng và đủ quyến rũ để giúp bạn có được những phản ứng bạn mong ước. Hoặc hoàn toàn có thể là thiếu tế nhị và đủ trống để giúp bạn có được sự im re hoặc những phản ứng bạn ghét cay ghét đắng. Vì vậy, đây là những từ mà bạn cần tránh sử dụng trong những email sang chảnh tiếp theo của bạn mà mindovermetal đã tổng hợp

1. “I am forwarding…” or “I have forwarded…” (Tôi đang chuyển tiếp… hoặc tôi đã chuyển tiếp…)

Thay vì sử dụng một biến thể của từ “forward”, chỉ cần sử dụng “send” để thay thế. Trong email, sử dụng một từ như “forward” có nghĩa là bạn đang gửi tài liệu từ người này sang người khác. Thay vào đó chỉ cần cụ thể hóa với từ “send”.

please-kindly-la-gi-please-kindly-note-that-6

2. “Please note that…” (Xin lưu ý rằng)

Mọi người có xu thế sử dụng những từ nhã nhặn và ngây thơ, có lẽ rằng chính bới họ đơn thuần là cố gắng nỗ lực để chỉ ra một cái gì đó và muốn người đọc quan tâm tích cựchơn. Sự thật là cụm từ này thực sự là thụ động. Sử dụng một cụm từ như “ be advised ” thì cho thấy bạn quyết đoán hơn, dữ thế chủ động và chuyên nghiệp hơn là tự mãn .

3. “Sincerely yours,” (Trân trọng)

4. “I hope you are well.” (Tôi hy vọng bạn vẫn tốt)

Từ “hope” không được đặt ở bất cứ nơinào trong một email trang trọng. Có phải bạn đang cố gắng xuất hiệnnhư một người chu đáovà quan tâm? Hoặc là bạn đang cố gắng để tạo dựngmột mối quan hệ bằng cách thể hiệnsựquan tâm? Thay vào đó, cho họ thấy rằng bạn tôn trọng thời gian của người nhận và nhanh chóng dẫn vào điểm trọng tâm

please-kindly-la-gi-please-kindly-note-that-2

5. “Respectfully,”

Điều này nghe có vẻ tiêu cực, giống như bạn đang làm giảm cách trân trọng một yêu cầu hoặc quyết định. Nó thêm một giai điệu ảm đạm vào email của bạn và nó không thực sự làm dịu đicác vị trí hoặc nội dung email của bạn.

6. “Kindly”

Tôi hiếm khi nhìn thấy từ này trong email chính thức. Nếu bạn vẫn còn sử dụng từ này, tốt nhất là hãydừng lại. Những từ đó là lỗi thời và có vẻ như sắp lỗi thời. Tốt hơn là bạn sử dụng “ please ” hơn là “ kindly. ”

7. “Please do not hesitate to contact me.” (Đừng ngần ngại liên lạc với tôi)

8. “I thought I should reach out.” (Tôi đã nghĩ tôi nên tiếp cận)

Con người thường thụ động và bộc lộ mình bằng một cách nhẹ nhàng hoặc bào chữa để có được những gì họ muốn. Cụm từ này, đã giật mình trở nên thông dụng, nghe như một cách tiếp cận trẻ con khi gợi ra những phản ứng từ người bạn muốn gửi email.

please-kindly-la-gi-please-kindly-note-that-4

Phương pháp nhẹ nhàng này không làm cho bạn trở nên chủ độnghoặc năng động. Hãy rõ ràng hơn là mây hoặc mơ hồ với lời nói của bạn. Thay vì nói rằng bạn đang nỗ lực để tiếp cận, chỉ bộc lộ những hành vi mà bạn đang nhu yếu người nhận để triển khai. Là trực tiếp và rõ ràng hoàn toàn có thể giúp bạn có được câu vấn đáp mà bạn muốn

Những từ không khi nào nên sử dụng khi viết email E-Mail là một công cụ can đảm và mạnh mẽ để vươn tới những triển vọng kinh doanh thương mại mới. Hiệu quả của một email được viết đúng cách hoàn toàn có thể là rất quan trọng để đạt đến đỉnh điểm sự nghiệp mới và làm chủ mối quan hệ việc làm. Khi tiếp xúc trải qua một email, bạn cần hiểu mục tiêu của thông điệp bạn muốn gửi. Điều quan trọng là phải biết rằng một email sang trọng và quý phái phải được hướng tới sự khởi đầu chu đáo hơn là mở màn với lời nói hay diễn đạt một thông điệp thiếu tâm lý. Một email sang trọng và quý phái nên rõ ràng và đủ chu đáo để khởi đầu hoặc thiết kế xây dựng một mối quan hệ trong việc làm.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments