Chạy quảng cáo Facebook là gì? Cách chạy quảng cáo fb A-Z

Hiện nay kinh doanh thương mại trực tuyến trên Facebook đang rất thông dụng. Thế nhưng không phải ai cũng tiếp cận được với nhiều người mua tiềm năng. Điều đó khiến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại kém hiệu suất cao .
Vậy làm thế nào để nhiều người biết đến loại sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh thương mại trên Facebook ? Làm sao để tăng doanh thu bán hàng ?

Nhiều người đang truyền tai nhau về chiến lược chạy quảng cáo Facebook. Vậy quảng cáo Facebook là gì bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Mục lục nội dung

Khái niệm chạy quảng cáo facebook là gì?

“Chạy quảng cáo Facebook” đang là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm. Đó là những người mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh trên Facebook một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết về quảng cáo Facebook. Vì thế bài viết sẽ lý giải rõ yếu tố này .

Quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads. Đây là dịch vụ do mạng xã hội Facebook cung ứng .
Dịch Vụ Thương Mại này giúp hiển thị mẫu sản phẩm, những chương trình khuyến mại hoặc tặng thêm đến nhóm người mua tiềm năng trên Facebook và những Social link với Facebook. Đây là dịch vụ quảng cáo có thu phí của trang mạng xã hội này .
chay-quang-cao-facebook-la-dich-vu-hien-thi-san-pham-dich-vu-den-khach-hang-tiem-nang

Cách nhận diện Facebook Ads

Lợi thế của Facebook là tích lũy được rất nhiều thông tin cá thể của người dùng như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, khu vực, sở trường thích nghi, …. Những thông tin này do người dùng tự giác phân phối .
Facebook hiểu rất rõ về người dùng, về người mua của họ. Vì thế họ hoàn toàn có thể đưa ra những quảng cáo nhắm đúng từng nhóm đối tượng người tiêu dùng người mua có năng lực mua loại sản phẩm, dịch vụ nào đó .
Một ví dụ dễ hiểu như : bạn đang muốn mua giày Adidas. Bạn tìm kiếm thông tin về loại giày này trên mạng. Facebook lập tức tổng hợp tài liệu và biết được rằng bạn đang chăm sóc đến mẫu sản phẩm giày. Ngay sau đó, họ khởi đầu hiển thị tới bạn hàng loạt những quảng cáo có liên bán giày .
Như vậy Facebook xác lập được rằng bạn là người mua tiềm năng và bạn hoàn toàn có thể sẽ mua giày trên Facebook. Nhiều người không chắc rằng đây là quảng cáo của Facebook .

Vậy làm sao để nhận diện được đâu là bài đăng quảng cáo và đâu là bài đăng thông thường?

Những quảng cáo Facebook thường có những tính năng mà những bài đăng thường thì không có. Chẳng hạn như chữ “ Sponsored ” nằm phía dưới Fanpage, nút CTA – Signup, nút “ Like Page ” .
Những tính năng này đã thể hiện rõ thực chất của quảng cáo Facebook. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thấy những quảng cáo hiện ở thanh bên. Chúng có vẻ như giống như biểu ngữ .
Facebook được link với Instagram. Vì thế nếu bạn dùng quảng cáo facebook ads thì cũng hoàn toàn có thể chạy quảng cáo trên Instagram .
dich-vu-quang-cao-facebook-duoc-the-hien-bang-nut-“duoc-tai-tro”

Vì sao nên chạy quảng cáo trên Facebook?

Chắc hẳn bạn đang muốn biết những quyền lợi khi chạy quảng cáo Facebook là gì ? Tại sao dịch vụ này lại đang được rất nhiều người kinh doanh thương mại ưu thích ? Đó là vì dịch vụ quảng cáo Facebook mang đến rất nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội .

Chạy quảng cáo FB mang lại hiệu quả cao

Ngày nay với 2,2 tỷ người dùng, Facebook đã trở thành gã khổng lồ trên quốc tế. Mạng xã hội này là một phần không hề thiếu trong đời sống của rất nhiều người .
Facebook vừa là công cụ để vui chơi, tương tác xã hội, vừa là công cụ để thao tác, kinh doanh thương mại. Nhiều người ăn cũng dùng Facebook, ngủ cũng dùng Facebook .
Điều này đã trở thành thói quen khó đổi khác. Phạm vi ảnh hưởng của mạng xã hội này so với quốc tế vô cùng lớn .
Với lượng người dùng khổng lồ như vậy, đây thực sự là mảnh đất phì nhiêu để những cá thể, doanh nghiệp tiếp thị về loại sản phẩm, dịch vụ của mình .
Facebook được nhìn nhận là kênh quảng cáo trực tuyến số 1 trên quốc tế. Đây cũng là kênh quảng cáo liên kết với người mua hiệu suất cao nhất .
Theo một cuộc khảo sát thì 78 % người tiêu dùng Mỹ đã tìm thấy những loại sản phẩm họ mua trên mạng xã hội này. Người sáng lập ra Facebook đã trở thành triệu phú .
Điều đó cho thấy doanh thu của FB vô cùng lớn và không có tín hiệu dừng lại. Chắc chắn Facebook sẽ liên tục tăng trưởng và mang lại hiệu suất cao kinh doanh thương mại cho nhiều người .

Xây dựng chiến dịch quảng cáo đơn giản và cho kết quả nhanh

Với hầu hết mọi người việc sử dụng Facebook không hề khó. Vì thế mạng xã hội này phổ cập ở mọi độ tuổi .
Việc ĐK, đăng nhập, lập thông tin tài khoản Business Facebook, lựa chọn hình thức giao dịch thanh toán, xuất bản chiến dịch được thực thi rất thuận tiện chỉ mất vài phút .
Do đó, thiết kế xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook khá đơn thuần và mang lại hiệu suất cao nhanh gọn .
Những chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo với loại sản phẩm, dịch vụ tương thích cho tỉ lệ ROI rất đáng nể. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức chạy quảng cáo Facebook .
Nhiều người lo ngại về yếu tố kinh phí đầu tư khi quảng cáo Facebook. Tuy nhiên với hình thức trả tiền cho mỗi lần bấm thì số tiền cũng không quá lớn .
Chỉ khi người mua nhấp vào quảng cáo bạn mới tốn ngân sách. Phí cho mỗi lần nhấp chuột chỉ khoảng chừng 10 cent khi khởi đầu .
chay-quang-cao-tren-facebook-cho-duoc-thuc-hien-de-dang-va-hieu-qua

Tiếp cận với số lượng khổng lồ khách hàng tiềm năng

Chúng ta đã biết, Facebook có đến 2,2 tỷ người dùng trên quốc tế. Mạng xã hội này sở hữu nguồn người mua tiềm năng rất lớn .
Hơn nữa Facebook có rất nhiều cách hướng đến nhóm đối tượng người dùng người mua rất hiệu suất cao dựa vào hành vi của họ .
Tất cả những hành vi của người dùng như like, phản hồi, xem, … Những yếu tố như sở trường thích nghi, giới tính, độ tuổi, vị trí, … đều được Facebook tích lũy .
Do đó chạy quảng cáo Facebook mang đến tỉ lệ ROI cao. Ngoài ra cũng góp thêm phần tăng Traffic cho website của bạn .
Mạng xã hội Facebook đã tác động ảnh hưởng đến việc shopping của rất nhiều người. Facebook thực sự là kênh truyền thông online tuyệt đối để tiếp thị mẫu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến số lượng lớn những người mua tiềm năng .

Chạy quảng cáo FB có khả năng tùy chỉnh cao

Quảng cáo trên FB không chỉ dễ sử dụng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều thưởng thức mê hoặc. Bạn có nhiều lựa chọn khi chạy quảng cáo ở đây. Chẳng hạn như tùy chỉnh video, nội dung, hình ảnh, sự kiện, …
Với những ưu điểm này bạn hoàn toàn có thể tạo nên bài đăng quảng cáo mê hoặc, sinh động, tương thích với loại sản phẩm, dịch vụ mà mình cung ứng. Nhờ đó lôi cuốn được nhiều người mua theo dõi và shopping .
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tạo những quảng cáo tùy biến thuận tiện bằng cách tùy chọn những tiềm năng khác nhau. Facebook có 11 tiềm năng để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hầu hết những yếu tố cho chiến dịch quảng cáo của mình như như : phong cách thiết kế Ads, trang đích .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh với những kỹ thuật như : Bidding ( đấu thầu ), tối ưu hóa giao hàng ( Delivery optimization ), đối tượng người tiêu dùng tiềm năng ( Target audience ) .
Với cách tùy chỉnh thuận tiện như vậy bạn sẽ tạo ra những quảng cáo mang đến cho người mua những thưởng thức mới mẻ và lạ mắt .

Facebook Ads liên tục bổ sung những tính năng mới

Một trong những nguyên do FB được nhiều người sử dụng đó là liên tục bổ trợ những tính năng mới. Vì thế cả nhà quảng cáo và người dùng Facebook luôn được thưởng thức những điều mê hoặc .
quang-cao-facebook-ads-giup-tang-hieu-qua-ban-hang

Các loại hình chạy quảng cáo Facebook cơ bản 

Facebook phân phối nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Dưới đây là những mô hình quảng cáo cơ bản và phổ cập nhất :

Facebook Ads cơ bản 

Đây là hình thức được nhiều người sử dụng. Quảng cáo này hiện cột bên phải trang Newsfeed. Một bài đăng quảng cáo Facebook Ads có phần tiêu đề dài tối đa 25 ký tự, phần diễn đạt là 90 ký tự, một ảnh có kích cỡ 100 × 72 px .
Mục đích của Facebook Ads là link đến website, trang Fanpage hoặc bất kể địa chỉ nào bạn muốn. Khách hàng chỉ nhấp chuột vào hình ảnh minh họa nhỏ hoặc đoạn ra mắt ngắn mà thôi .
Tuy nhiên để kích thích người mua click thì nội dung diễn đạt, hình ảnh minh họa phải mê hoặc, hấp dẫn .

Quảng cáo Facebook dạng tài trợ – Sponsored Stories

Mẫu quảng cáo Sponsored Stories sẽ hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Quảng cáo dạng hỗ trợ vốn gồm 1 hình ảnh và dòng diễn đạt. Những thông tin này được Facebook lấy tự động từ bài đăng trên Fanpage .
Khi người dùng sử dụng họ hoàn toàn có thể trực tiếp like, san sẻ hoặc comment ngay trên mẫu quảng cáo. Nếu nhấp chuột vào sẽ link đến bài đăng trên Fanpage đó .

Quảng cáo Facebook dạng đề xuất bài đăng 

Hình thức quảng cáo Facebook này chỉ hiển thị trên Newsfeed. Mẫu này gồm 1 hình ảnh và 1 đoạn text. Chúng được lấy tự động hóa ở một bài đăng trong trang Fanpage .

Cơ chế vận hành của Facebook Ads

Facebook Ads nhắm tiềm năng người dùng dựa trên nhiều yếu tố như vị trí và những thông tin những nhân khác. Thông qua những thao tác khi thiết lập quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được đối tượng người dùng tương thích để tiếp thị loại sản phẩm .
Tiếp đó bạn hoàn toàn có thể đặt giá thầu, ngân sách cho mỗi CPC ( mỗi lần click chuột của người mua ). Hoặc hoàn toàn có thể đặt cho mỗi hàng nghìn lần hiển thị .
Quan trọng nhất trong Facebook Ads là nhắm tiềm năng quảng cáo. Vì thế trong mục Targeting Options, bạn cần tùy chỉnh những mục để tìm được đối tượng người tiêu dùng người mua theo nhu yếu như :

  • Interests ( sở trường thích nghi )
  • Age – Gender ( tuổi – giới tính )
  • Location ( Vị trí )
  • Broad Categories ( lan rộng ra )

Dựa vào những thông tin này, Facebook Ads sẽ hiển thị quảng cáo của bạn đến những người mua tiềm năng. Và thời cơ bán hàng của bạn sẽ tăng lên .
facebook-ads-nham-muc-tieu-nguoi-dung-dua-tren-cac-thong-tin-ca-nhan-thu-thap-duoc

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả 

Bạn muốn kinh doanh thương mại hiệu suất cao trên Facebook ? Bạn muốn tự mình chạy quảng cáo trên FB để tiết kiệm chi phí ngân sách. Vậy thì hãy khám phá hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook ngay sau đây :

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Để quảng tạo chiến dịch quảng cáo cho một bài viết trên FB, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút “Quảng cáo bài viết” ở phía dưới bài. Nếu là quảng cáo sự kiện thì bạn nhấp vào nút “Quảng cáo sự kiện”.

Ngoài ra, để tạo chiến dịch quảng cáo bạn có thể vào trang https://www.facebook.com/business/. Bạn có thể tạo quảng cáo cho bài viết mới hoặc bài viết có sẵn bằng nút “Tạo quảng cáo” trên thanh menu.

Bạn có thể quản lý quảng cáo của mình tại “Trình quản lý quảng cáo”. Tùy vào mục đích chạy quảng cáo, bạn sẽ lựa chọn “Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì”. 

Sau khi chọn được mục tiêu, ở phía dưới màn hình bạn nhập tên cho chiến dịch quảng cáo. Tiếp đó nhấn nút “Thiết lập tài khoản quảng cáo”. Để giới hạn chi tiêu cho quảng cáo bạn click vào nút “Đặt giới hạn” phía cuối trang.

Bước 2: Tạo tài khoản chạy quảng cáo

Tạo tài khoản cần được thực hiện nếu bạn chạy quảng cáo FB lần đầu. Để thay đổi tên tài khoản, bạn chọn mục “Hiển thị cài đặt nâng cao”. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn đối tượng mục tiêu cho quảng cáo

Trước tiên bạn cần đặt tên cho nhóm quảng cáo. Sau đó biến hóa những thông tin tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của bạn như : Giới tính, độ tuổi, vị trí, ngôn từ, sở trường thích nghi, hành vi, …
Bước này tác động ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất cao của chiến dịch quảng cáo. Vì thế xác lập đối tượng người dùng tiềm năng những cụ thể bao nhiêu thì tỷ suất quy đổi càng cao bấy nhiêu. Hơn nữa lại tiết kiệm chi phí được ngân sách chạy quảng cáo Facebook Ads .

Bước 4: Chọn vị trí quảng cáo

Bạn cần chọn vị trí đặt quảng cáo. Bạn có thể chọn mục “Vị trí quảng cáo tự động”. Facebook sẽ để quảng cáo hiển thị ở vị trí phù hợp nhất.

Nếu chọn mục “Chỉnh sửa vị trí quảng cáo” bạn sẽ tùy chỉnh được vị trí mong muốn. Chẳng hạn chọn hiển thị quảng cáo ở “Loại thiết bị”, trên “Nền tảng”. 

Facebook sẽ có phần demo. Vì thế bạn sẽ tưởng tượng được quảng cáo của mình Open như thế vào và ở đâu. Từ đó bạn lựa chọn được vị trí thích hợp .
huong-dan-tu-chay-quang-cao-facebook-cho-nguoi-moi-bat-dau

 Bước 5: Cài đặt ngân sách 

Bạn có thể lựa chọn “ngân sách ngày” hoặc “ngân sách trọn đời”. Facebook sẽ cân đối mức chi trung bình theo ngân sách mà bạn thiết lập.

Ví dụ ngân sách theo ngày bạn đưa ra là 100.000 đ thì thời điểm ngày hôm nay hoàn toàn có thể chi 120.000 đ, ngày mai hoàn toàn có thể chỉ là 80.000 đ. Nhưng mức trung bình mỗi ngày là 100.000 đ .

Sau khi cài đặt ngân sách, bạn cần cài đặt lịch chạy quảng cáo: ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn bấm nút “Tiếp tục”.

Bước 6:  Xem trước giao diện của mục quảng cáo khi xuất hiện trên FB

Bước này giúp bạn xem được quảng cáo của mình sẽ hiển thị như thế nào trên các thiết bị. Để chọn trang muốn quảng cáo bạn chọn trong menu “Trang Facebook”. Để tạo trang quảng cáo mới bạn nhấp vào “Tạo quảng cáo mới” trên menu. 

Ở đây bạn có thể viết nội dung quảng cáo, tải ảnh, video, thêm nút CTA,… Sau khi hoàn thành mọi thao tác, bạn nhấn nút “xét duyệt” để xem lại. Nếu không cần thay đổi gì, bạn click vào nút “xác nhận”.

Ngoài ra bạn cần lưu ý tạo tài khoản quảng cáo Facebook và điền chính xác các thông tin. Sau đó hoàn tất bằng nhấn nút “Tiếp tục”.

Sau khi triển khai xong tổng thể những bước, bạn chỉ cần chờ đón FB xác nhận. Thông thường trong vòng 24 h, FB sẽ báo xác nhận thành công xuất sắc và quảng cáo Facebook của bạn sẽ tự động hóa chạy .
Nếu bạn cảm thấy chiến dịch không mang lại hiệu suất cao như mong ước, bạn hoàn toàn có thể tắt hoặc xóa quảng cáo Facebook đi .
Trên đây là kinh nghiệm tay nghề chạy quảng cáo Facebook cho những người muốn tự mình thực thi chiến dịch này .
de-co-hieu-qua-cao-ban-nen-tim-hieu-ky-kinh-nghiem-chay-quang-cao-Facebook

Đối tượng nào nên chạy quảng cáo Facebook?

Thực tế chạy quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả khả quan cho rất nhiều shop, những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp thất bại trong chiến dịch này. Đó là vì họ đã lựa chọn phương pháp không tương thích. Vì thế nên đổi khác kế hoạch chạy FB như sau :

Chuyển đổi tương tác thấp

Các doanh nghiệp chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao thường không ép người mua mua ngay loại sản phẩm, dịch vụ của họ .
Họ sử dụng kế hoạch quy đổi tương tác thấp. Khi người dùng nhấn vào quảng cáo họ chỉ nhu yếu đăng ĐK thông tin tài khoản, gửi địa chỉ email hoặc điền vào biểu mẫu .
Họ sẽ gửi những thông tin khuyến mại, tiếp thị đến cho người dùng để dễ bán hàng. Họ không chào mời hoặc ép mua khiến người dùng không dễ chịu. Người dùng có thời hạn khám phá về loại sản phẩm, dịch vụ đó và họ sẽ quyết định hành động mua khi đã hiểu rõ .

Mô hình kinh doanh

Bạn cần xác lập quy mô kinh doanh thương mại trên FB là kiếm doanh thu từng chút một theo thời hạn. Trước tiên bạn cần kiến thiết xây dựng niềm tin với người mua .
Cần phải dành nhiều thời hạn để chăm nom người mua. Khi người mua cảm thấy thích loại sản phẩm dịch vụ và cách mà bạn tương tác. Họ hoàn toàn có thể rút hầu bao để mua hàng .

Cách gia tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook như thế nào hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí là câu hỏi của nhiều người khởi đầu bước chân vào kinh doanh thương mại trực tuyến. Để chiến dịch chạy quảng cáo Facebook giá rẻ thành công xuất sắc bạn cần có 1 số ít mẹo dưới đây :

Cần tối ưu hình ảnh 

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu suất cao là bạn cần tối ưu hình ảnh. Cần chỉnh sửa size, dung tích ảnh để chúng hiển thị tốt nhất. Từ đó cũng giúp chiến dịch quảng cáo tiếp cận được nhiều người mua và tiết kiệm chi phí ngân sách hơn .
de-chay-quang-cao-facebook-hieu-qua-can-toi-uu-hoa-hinh-anh

Chạy quảng cáo cho bài viết 

Nếu mở màn tập tành với chạy quảng cáo Facebook bạn nên chọn hình thức chạy quảng cáo bài viết, không nên chọn hình thức chạy quảng cáo like fanpage. Bởi lẽ quảng cáo like fanpage có ngân sách khá đắt .
Với chạy quảng cáo bài viết trên FB, bạn tạo ra một bài bán hàng thật chất lượng. Kết hợp với tối ưu hóa hình ảnh. Như vậy sẽ mang lại hiệu suất cao rất cao. Hơn nữa lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách .

Ưu tiên những bài viết có tỷ lệ tương tác cao

Bạn nên lựa chọn những bài viết trên Fanpage đã có lượng tương tác lớn để chạy quảng cáo. Như vậy hiệu suất cao nhanh mà ngân sách lại rẻ hơn so với chạy quảng cáo bài viết mới trọn vẹn .
Vì thế nếu có kế hoạch chạy quảng cáo Facebook, bạn hãy viết một bài bán hàng với nội dung thật chất. Sau đó để lên page để có lượng tương tác tự nhiên. Sau đó chạy quảng cáo trên Facebook sẽ tiết kiệm chi phí ngân sách hơn nhiều .

Nên chia thành nhiều chiến dịch quảng cáo nhỏ

Theo kinh nghiệm tay nghề của nhiều người, khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn không nên “ bỏ trứng vào một giỏ ”. Nghĩa là không nên dồn hết ngân sách vào một post mà nên chia nhỏ để chạy nhiều chiến dịch. Như vậy quảng cáo Facebook Ads sẽ hiệu suất cao hơn .

Chạy quảng cáo ở khung giờ phù hợp

Thời gian chạy quảng cáo cũng tác động ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất cao của chiến dịch. Khung giờ vàng để chạy quảng cáo Facebook là từ 8 h30 – 19 giờ. Khoảng thời hạn này, người dùng chăm sóc đến việc mua và bán nhiều hơn .
Thời gian buổi tối họ thường dành cho mái ấm gia đình và những hoạt động giải trí vui chơi nhiều hơn là quyết định hành động mua mẫu sản phẩm, dịch vụ nào đó .
can-lua-chon-khung-gio-dep-de-chay-quang-cao

Kết hợp thêm các phần mềm quản lý 

Các hình thức quảng cáo trực tuyến ngày càng cạnh tranh đối đầu nhiều hơn. Vì thế mà việc chạy quảng cáo Facebook cũng ngày càng khó khăn vất vả .
Để chiến dịch quảng cáo đơn thuần và hiệu suất cao hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 1 số ít công cụ tương hỗ như : ứng dụng quản trị đơn hàng, ứng dụng tương hỗ ẩn phản hồi, …

Một số thắc mắc khi chạy quảng cáo trên Facebook 

Quảng cáo facebook là gì ? chạy quảng cáo facebook như thế nào ? chạy quảng cáo facebook cần thẻ gì ? … là vướng mắc của rất nhiều người. Chúng ta sẽ cùng giải đáp từng yếu tố .

Chạy quảng cáo FB Ads cần chuẩn bị những gì?

Để chạy quảng cáo FB Ads hiệu suất cao, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít yếu tố sau :

  • Fanpage : Ban cần tạo một Fanpage và viết nội dung cho Page đó. Nội dung chính là thông tin mà người dùng chăm sóc, là cái đập vào mắt của họ. Vì thế hãy lập 1 Page và viết nội dung thật mê hoặc và hấp dẫn .
  • Tài khoản Facebook: Bạn cần tạo thông tin tài khoản Facebook với một thông tin tài khoản Ads. Ngoài ra bạn cần làm một thẻ thanh toán giao dịch quốc tế ở ngân hàng nhà nước nào cũng được .
  • Đối tượng cần nhắm tới: Bạn cần xác lập được đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của mình. Mới đầu bạn hoàn toàn có thể xác lập đối tượng người dùng nhắm tới nhờ những công cụ lọc của Facebook .
  • Kiến thứckích thước ảnh quảng cáo facebook,

    : Bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về Marketing. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu các chỉ số đo lường thường gặp trong quảng cáo FB như: facebook pixel CPC, CPM, CTR, CPA,…

Sau khi đã phân phối hết những nhu yếu trên, bạn nên tập viết content để nhắm đến đối tượng người dùng đơn thuần. Các thao tác khác bạn hoàn toàn có thể xem những video hướng dẫn .
chay-quang-cao-fb-thanh-cong-can-trang-bi-nhung-kien-thuc-ve-Marketing-Online

Chạy quảng cáo facebook cần thẻ gì?

Chạy quảng cáo facebook là dịch vụ trả phí. Để giao dịch thanh toán phí bạn cần sử dụng thẻ thanh toán giao dịch quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard đều được. Các thẻ này hoàn toàn có thể làm ở bất kể ngân hàng nhà nước nào của Nước Ta .

Chạy quảng cáo Facebook bằng Paypal có được không?

Câu vấn đáp là bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Facebook bằng Paypal. Nếu không có cổng Paypal, bạn hoàn toàn có thể thêm bằng vào phương pháp thanh toán giao dịch .
Tuy nhiên Paypal chỉ thích hợp với thông tin tài khoản được thiết lập giao dịch thanh toán tự động hóa và loại tiền tệ là USD. Nếu bạn chuyển tiền từ thẻ Visa / Mastercard của ngân hàng nhà nước Nước Ta sẽ mất phí quy đổi tiền tệ .

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín, giá rẻ

Tự chạy quảng cáo hoặc chạy quảng cáo Facebook không tính tiền giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm tay nghề chạy và quản trị quảng cáo facebook hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí nhất. Vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín .

Trong các Agency hiện nay, thì duykiet.com là cái tên nổi bật. Đơn vị này cung cấp rất nhiều dịch vụ Digital marketing như: Facebook, Seo, Google Ads, Youtube, Content, gói like tăng tương tác,…Các dịch vụ của KDIGIMIND được rất nhiều người sử dụng thành công. 

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của KDIGIMIND giúp bạn nhắm trúng đối tượng người tiêu dùng người mua, tăng tỷ suất quy đổi, từ đó tăng lệch giá bán hàng .
nen-lua-chon-dich-vu-chay-quang-cao-facebook-cua-cac-don-vi-uy-tin

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook

Chạy quảng cáo Facebook Ads mang đến rất nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp. Tuy nhiên bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook là bao nhiêu bạn đã biết chưa ?
Thực tế, nếu bạn bỏ ra ngân sách nhiều thì sẽ tiếp cận được nhiều hơn số lượng người mua tiềm năng và ngược lại .

Thông thường các công ty dịch vụ đưa ra nhiều gói ngân sách cho bạn lựa chọn. Phí dịch vụ cho Agency chiếm khoảng 10-20% ngân sách. Nếu bạn muốn biết bảng giá cụ thể cho từng gói, hãy liên hệ với KDIGIMIND theo địa chỉ website: https://mindovermetal.org/ hoặc qua hotline: 0969567833 để biết thêm chi tiết.

Bạn đã biết Seo và quảng cáo từ khóa Google mang lại hiệu suất cao quy đổi tuyệt vời. Nhưng cũng không hề phủ nhận hiệu suất cao mà Facebook Ads mang lại .
Bài viết trên đã cung ứng cho bạn những thông tin quan trọng về chạy quảng cáo Facebook, những tuyệt kỹ để tăng hiệu suất cao khi quảng cáo trên FB. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu dụng cho bạn trong quy trình kinh doanh thương mại trực tuyến .

Mã ID: bz4n7

Nguyễn Kiệt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments