Reddcoin là gì? Có nên đầu tư vào Reddcoin?

Khái niệm về đồng xu tiền ảo Reddcoin hiện vẫn đang còn khá lạ lẫm với rất nhiều người chơi Coin. Không những vậy, những thông tin xung quanh về đồng Reddcoin hiện cũng đang rất ít. Vậy Reddcoin là gì ? Có nên góp vốn đầu tư vào Reddcoin không ? Trong bài viết này tất cả chúng ta cùng đi khám phá nhé .

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> 0x là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo 0x Coin không?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Reddcoin là gì? Có nên đầu tư vào Reddcoin?

Reddcoin là gì ?

Reddcoin viết tắt RDD đây là đồng tiền kỹ thuật số sử dụng thuật toán Hasing mã hóa bởi đồng tiền ảo Litecoin (LTC). Mục đích tạo ra đồng tiền ảo Reddcoin nhằm thực hiện tham vọng hóa tạo ra một lại tiền tệ sử dụng trong các mạng xã hội nhằm mang lại những lợi ích vô cùng lớn giành cho người dùng.

Hiện trên thị trường tiền ảo (tiền kỹ thuật số), đồng Reddcoin đang có mức tăng trưởng nhanh. Mỗi khối Reddcoin được sinh trong khoảng 60s, với tổng số cuối cùng là 27.5 tỷ RDD.

Những hiểu biết cơ bản về đồng xu tiền ảo Reddcoin

Đồng Reddcoin (RDD) IPOC là đợt IPO hợp pháp nhất trong các loại đồng tiền kỹ thuật số. Nói như vậy hoàn toàn đúng bởi IPOC tương tự giống như đợt IPO nhưng khác ở chỗ nó là đồng tiền ảo Coin thay thế cho cổ phiếu. Đồng RDD được các nhà nhà phát triển cho thử cho việc tiếp cận mới. Với cách phát triển này đã giúp cho Reddcoin có được một cộng đồng vô cùng mạnh mẽ và hơn hết đã cho các nhà phát triển một quỹ tập trung vào dự án toàn thời gian.

Vời thời điểm hiện tại, IPOC đưa ra 164.44 BTC, đang được sử dụng để dụng để phát triển. Đổi lại, các nhà đầu tư nhận được một phần 5.45 tỷ Reddcoin (RDD), với 1.11% được phát hành mỗi ngày và kéo dài trong khoảng 90 ngày.

Reddcoin là gì? Có nên đầu tư vào Reddcoin?

Có nên đầu tư vào Reddcoin?

Giá trị đồng Reddcoin tính theo bảng xếp hạng coinmarketcap tính đến thời điểm hiện tại ngày 21/2/2018 đang là 0,010629 USD. Nếu so với Bitcoin, Ripple hay Bitcoin Cash… giá trị Reddcoin hiện đang rất thấp và mở ra một cơ hội đầu tư rất lớn cho những ai đang có ý định mua đồng tiền ảo này.

Được biết theo như các chuyên gia hàng đầu về Coin cho biết, trong năm 2018 tới đây, giá Reddcoin sẽ có mức tăng trưởng mạnh và ít nhất sẽ đạt ngưỡng 1USD trong năm nay. Vì vậy đây là cơ hội rất lớn với những ai đang có ý định đầu tư vào đồng tiền ảo này.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments