Task.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Bạn đang đọc: Task.exe là gì?

Quá trình task.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình task.exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là Node. js : JavaScript phía sever có vẻ như thuộc về ứng dụng Node. js của Node. js .

Advertisement

Mô tả: Task.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Task.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng trong hầu hết các trường hợp C: \ Users \ USERNAME \ AppData \ Roaming \ Cache \ resource \ hoặc C: \ Users \ USERNAME \ AppData \ Local \ winupdate \ resource \ lib \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 13.179.660 byte (90% tất cả các lần xuất hiện) hoặc 31.232 byte.

Chương trình không có hành lang cửa số hiển thị. Tệp không phải là tệp mạng lưới hệ thống Windows. Chương trình lắng nghe hoặc gửi tài liệu trên những cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Task. exe hoàn toàn có thể giám sát những ứng dụng và thao tác với những chương trình khác. Do đó, nhìn nhận bảo mật thông tin kỹ thuật là nguy khốn 82 %, nhưng bạn cũng nên tính đến những nhìn nhận của người dùng .

  • Nếu Task.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Chương trình tệp”, xếp hạng bảo mật là 25% nguy hiểm. Kích thước tệp là 452.608 byte (40% của tất cả các lần xuất hiện), 164.608 byte, 13.179.660 byte hoặc 165.648 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows.
  • Nếu Task.exe nằm trong thư mục con của C: \, xếp hạng bảo mật là 18% nguy hiểm. Kích thước tệp là 19.456 byte. Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. Không có thông tin tập tin. Task.exe không phải là một tệp hệ thống Windows.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại cũng sử dụng tên tệp Task.exe, ví dụ Backdoor.Ratenjay (được Symantec phát hiện) và Backdoor: MSIL / Bladabindi (được phát hiện bởi Microsoft). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình Task.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với Nhiệm vụ. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Xem thêm: Chỉ định thông khí nhân tạo không xâm nhập BiPAP

Advertisement

Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều sau cuối bạn đã setup trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quá trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì setup lại Windows, bạn vẫn nên thay thế sửa chữa setup của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn thay thế sửa chữa hệ quản lý và điều hành mà không mất tài liệu .
Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích tiến trình Task. exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :eboostrcp.exe devicecencies.exe printkey2000.exe Task. exe registry.pol nul notepad + +. exe bantext.sys qvrservice.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

Xem thêm: Đạo đức kinh doanh là gì? Sự cần thiết của đạo đức kinh doanh

Advertisement

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments