Sinh ngày 6/2 là cung gì? Khám phá bí mật cung hoàng đạo

Bạn sinh vào ngày 6/2 và thắc mắc không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được 6/2 là cung gì? Đồng thời hiểu rõ hơn vê tính cách, sự nghiệp và tình yêu của những sinh vào ngày 6/2. Hãy cùng Mindovermetal đi khám phá những bí mật về cung này ngay nhé!

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-4

Sinh ngày 6/2 là cung gì?

Như ta đã biết thì có tổng cộng tất cả 12 cung hoàng đạo. Tùy thuộc vào từng ngày sinh và tháng sinh thì sẽ tương ứng với các cung khác nhau. Những ai sinh vào ngày 6 tháng 2 thì sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình:

  • Cung Bảo Bình sinh từ 20/1 – 18/2.
  • Nguyên tố: Khí
  • Biểu tượng: Hình ảnh vị thần Zeusi hai tay ôm hai bình nước đổ xuống nhân gian
  • Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên Vương
  • Màu sắc phù hợp: xanh da trời, xanh lá cây, lam, đen
  • Con số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8
  • Loài hoa phù hợp: cẩm tú cầu, hoa anh túc, đỗ quyên
  • Loại đá phù hợp: thạch anh tím, mã não, ngọc thạch lựu, hổ phách, saphire xanh thẫm trong suốt,…
  • Ưu điểm: nhiệt tình, nhanh nhẹn và giỏi giao tiếp
  • Nhược điểm: không hiểu rõ về bản thân và coi trọng hình thức

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-8

Tính cách của người sinh ngày 6/2 – cung Bảo Bình

Như đã nói ở trên, những người thuộc cung Bảo Bình có ưu điểm rất mạnh về giao tiếp. Họ rất có năng lực về xã giao và thuyết phục người khác. Những người này thường có các cử chỉ, giao tiếp vượt trội hơn hẳn. Bạn sẽ có 1 cảm giác yên tâm khi giao một công việc nào đó cho những người cung Bảo Bình.

Những người này khá là hoạt bát và cực kỳ nhanh trí. Họ có thể nắm bắt được mọi tình hình nhanh chóng và có những hành động vô cùng chuẩn xác. Người thuộc cung Bảo Bình luôn muốn được người khác khen ngợi và tán tụng. Do đó mà họ luôn nhận được những lời tôn trọng và thán phục từ người khác trong bất kỳ ở hoàn cảnh nào.

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-9

Bạn đừng có lầm tưởng rằng họ luôn nhiệt tình và quan tâm người khác vô điều kiện. Thực chất những việc mà họ làm ra đều có sự tính toán trước và đều là vì mục đích cá nhân. Đôi khi họ phải trả một cái giá quá đắt cho những tham vọng quá lớn của chính mình.

Bảo Bình khá là coi trọng về hình thức bên ngoài. Do đó cũng không quá lạ khi mà họ đánh đổi mọi thứ và làm tất cả mọi việc chỉ để nhận về sự tôn trọng của người khác. Chính vì vậy mà đôi khi họ có những hành động cực đoan.

Nhìn chung thì những ai thuộc cung này dễ bị đánh mất bản thân vì danh vọng. Vì thế cần phải khắc phục được nhược điểm này để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-8

Sự nghiệp của những người thuộc cung Bảo Bình

Sau khi biết được những ai sinh 6/2 là cung gì. Tiếp theo hãy cùng đi tìm hiểu về sự nghiệp của những người sinh vào ngày này.

Những ai thuộc cung này đều thích tự do và bay nhảy, vì thế mà những công việc gò bó không phù hợp với họ. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hơn. Vì là người theo đuổi danh vọng, do đó mà lĩnh vực này họ dễ gặt hái thành công hơn.

Tuy nhiên để đạt được những thành công thì họ cần phải biết cách bỏ qua sự ảo tưởng cũng như sự kỳ vọng quá cao về bản thân. Cần phải hiểu rõ được năng lực của bản thân như thế nào. Cũng như cần biết được rằng mình đang đứng đâu, vị trí như thế nào. Chỉ như vậy mới có thể có được những bước đi đúng đắn và phù hợp trên con đường sự nghiệp.

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-8

Tình yêu của cung Bảo Bình

Những con người sinh ngày 6/2 thường có một sức hút kỳ lạ và hấp dẫn. Có thể họ sẵn sàng tìm hiểu những người mới và chỉ tập trung vào một người. Thế nhưng họ chợt cảm thấy vô cùng nhàm chán và quyết định rời đi.

Những người nhanh nhẹn, có trí tưởng tượng phong phú rất thu hút những người cung Bảo Bình. Để có thể chinh phục được 1 Bảo Bình thì bạn cần phải gợi lên sự tò mò và tính chinh phục của họ. Để yêu được 1 Bảo Bình thì bạn cũng cần phải thấu hiểu được tính cách lập dị và tự do trong tình yêu của họ.

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-3

Bảo Bình thường lựa chọn yêu từ tình bạn đi lên. Do đó mà tình cảm với Bảo Bình khá là bền chặt vì một khi đã yêu là họ sẽ yêu say đắm và chung thủy. Bảo Bình luôn tìm kiếm cho mình một người phù hợp, người đó phải hiểu được tính cách và phải biết nhìn xa trông rộng.

Thường thì Bảo Bình dễ bị thu hút bởi các cung Khí khác như Thiên Bình và Song Tử, những cung này rất dễ bén tình duyên trở thành người yêu với Bảo Bình. Còn cung không phù hợp nhất với Bảo Bình chính là Bọ Cạp.

Sức khỏe của những người sinh ngày 6/2

Chủ đề tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau xem thử sức khỏe của cũng người thuộc cung Bảo Bình như thế nào. Những người cung Bảo Bình thường để ý đến hình thức bên ngoài. Vì thế mà không lạ gì mà bạn thấy nó hay ăn diện. Tuy nhiên cũng nên phải chú ý đến thể chất sức khỏe ở bên trong.

sinh-ngay-6-2-la-cung-gi-kham-pha-bi-mat-cung-hoang-dao-4

Họ luôn biết cách cân bằng ăn uống và tập luyện, vì vậy mà họ ít khi gặp những vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng vì thế mà chủ quan, vẫn nên đi khám sức khỏe thường xuyên và định kỳ. Để có được thể chất cũng như tâm trạng tốt, ta cần phải biết cách sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Đảm bảo được ăn uống đủ dưỡng chất và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Như vậy với những thông tin đầy đủ ở trên đã giúp bạn biết được 6/2 là cung gì. Cũng như biết thêm những đặc trưng, đặc điểm về cung Bảo Bình. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments