Ứng dụng Smule: Hát trên mạng xã hội

Smule tạo nên một mạng lưới xã hội để phá vỡ mọi rào cản, liên kết giữa các tâm hồn đồng điệu và mang mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn thông qua âm nhạc. Với Smule, bạn còn thỏa mãn ước mơ song ca với thần tượng của mình.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên; iOS 9.0 trở lên trên iPhone, iPad, iPod touch và Apple TV
  • Dung lượng: 35M (Android); 184.7MB (iOS)
  • Loại ứng dụng: Nhạc và âm thanh
  • Nhà phát hành: Smule

II. Những chức năng chính của ứng dụng

1. Hát karaoke miễn phí với hàng triệu bài hát mọi lúc mọi nơi

Kho nhac với hàng nghìn bài hát mới, những top hits liên tục được update đủ những thể loại từ Pop, K-pop, R&B, Rap, cổ xưa hay cả những bài hát từ thập niên 80, 90 đều có, tương thích sở trường thích nghi nhiều lứa tuổi khác nhau .

Cập nhật bài hát mới nhanh chóng, thường xuyên

2. Hát live với bạn bè và những người cùng sở thích âm nhạc

Trổ tài âm nhạc trên Smule, bạn hoàn toàn có thể hát đơn ca, song ca hoặc hát nhóm trực tiếp với bạn hữu hay cả với những người chưa hề quen biết nhưng có chung niềm đam mê âm nhạc với bạn thì tại sao không ?

Trổ tài âm nhạc với bạn bè và những người cùng đam mê

3. Thu lại và chỉnh sửa bản thu chuyên nghiệp

Những bản thu của bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh bằng những bộ lọc âm để giọng hát được vang và hay nhất qua việc chỉnh độ cao, thêm reverb, autotune và tạo độ trơn mượt. Bên cạnh đó bộ lọc video sẽ cho ra bản thu trông rất chuyên nghiệp về mặt hình ảnh .

Tạo bản thu âm nhạc một cách chuyên nghiệp

4. Chia sẻ giọng hát với bạn bè trên các trang mạng xã hội

Bên cạnh cộng đồng 50 triệu tài khoản trên Smule, ứng dụng cho phép chia sẻ giọng ca và tình yêu âm nhạc của bạn trên các nền tảng xã hội phổ biến nhất hiện nay – Facebook, Instagram, Twitter, WhatsAPP, Snapchat và nhiều nền tảng khác nữa.

Chia sẻ nhanh chóng, tiện lợi

5. Song ca cùng ngôi sao thần tượng

Biến giấc mơ song ca cùng những ngôi sao nhạc Pop đình đám của bạn thành sự thật. Bạn sẽ được song ca cùng Top nghệ sĩ trên Smule: Billie Eilish, Justin Bieber, BTS, Jessie J, Shawn Mendes, Jason Derulo, Kylie Minogue, X Ambassadors, OMI, Carly Rae Jepsen, Charlie Puth, …

Song ca cùng Charlie Puth

Nếu bạn yêu quý ca hát và muốn tự tạo những bản thu cho riêng mình một cách chuyên nghiệp ? Hãy tải ngay ứng dụng Smule và tận thưởng những thưởng thức tuyệt vời nhé. 1065 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments