Ý Nghĩa Số Giấy TNCB Hợp Quy Và XNCB Phù Hợp Quy Định ATTP

Ý Nghĩa Số Giấy TNCB Hợp Quy Và XNCB Phù Hợp Quy Định ATTP

Nhằm Giải Đáp Thắc Mắc Của Doanh Nghiệp Xoay Quanh Việc Kí Hiệu Ghi Trên Giấy Công Bố ATTP Là Gì? Trong Bài Viết Này, Phúc Gia® Sẽ Giải Thích Cho Các Doanh Nghiệp Hiểu Ý Nghĩa Của Số Giấy Tiếp Nhận Bản Công Bố Hợp Quy Và Giấy Xác Nhận Công Bố Phù Hợp Quy Định ATTP Là Gì?

Công bố An Toàn Thực Phẩm là nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi Doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, sản xuất sản phẩm & hàng hóa và phân phối ra thị trường so với những loại sản phẩm là thực phẩm. Tuy là việc làm bắt buộc nhưng không phải Doanh nghiệp nào cũng hiểu hết về yếu tố này .
Giay_Cong_Bo_ATTP

1 ) Đối Với Giấy Tiếp Nhận Bản Công Bố Hợp Quy Do Cục An Toàn Thực Phẩm Cấp Sẽ Được Quy Định Ghi Ký Hiệu Tương Ứng Như Sau

(số thứ tự)/(năm cấp)/ATTP-TNCB

Ví dụ : Số Giấy tiếp đón Bản công bố hợp quy do Cục An toàn thực phẩm cấp là Số : 21917 / năm nay / ATTP-TNCB thì :

 • 21917 là số thứ tự ;
 • năm nay là năm cấp ;
 • ATTP-TNCB : An Toàn Thực Phẩm – Tiếp Nhận Công Bố .

2 ) Đối Với Giấy Xác Nhận Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực Phẩm Do Cục An Toàn Thực Phẩm Cấp Sẽ Được Quy Định Ghi Ký Hiệu Tương Ứng Như Sau

( số thứ tự ) / ( năm cấp ) / ATTP-XNCB
Ví dụ : Số Giấy xác nhận Công bố Phù hợp Quy định An Toàn Thực Phẩm do Cục An toàn thực phẩm cấp là Số : 21917 / năm nay / ATTP-XNCB thì :

 • 21917 là số thứ tự ;
 • năm nay là năm cấp ;
 • ATTP-XNCB :An Toàn Thực Phẩm– Xác Nhận Công Bố .

3 ) Đối Với Giấy Tiếp Nhận Và Giấy Xác Nhận Do Chi Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Tỉnh, TP Cấp Được Quy Định Ghi Ký Hiệu Tương Ứng Như Sau

( số thứ tự ) / ( năm cấp ) / YT + tên viết tắt tỉnh, thành phố-TNCB
và ( số thứ tự ) / ( năm cấp ) / YT + tên viết tắt tỉnh, thành phố – XNCB .

4 ) Quy Ước Viết Tắt Tên Tỉnh, TP Trong Giấy Tiếp Nhận Và Giấy Xác Nhận Được Quy Định Tại Mẫu Số 5 Ban Hành Kèm Theo Thông Tư Này

Ví dụ : Số : 30/2014 / YTBG-TNCB hoặc Số : 30/2014 / YTBG-XNCB thì :

 • 30 là số thứ tự ;
 • năm trước là năm cấp ;
 • YTBG – Y Tế Bắc Giang ;
 • TNCB – Tiếp Nhận Công Bố ;
 • XNCB – Xác Nhận Công Bố .

Trên đây là những giải đáp của Phúc Gia® về Ý nghĩa của Số Giấy tiếp nhận Bản công bố hợp quy và Giấy xác nhận Công bố Phù hợp Quy định ATTP do Cục ATTP cấp. Mong rằng với những giải đáp trên, các Doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm và kiến thức trong việc hoàn tất thủ thục Công bố Hợp Quy ATTP cho đơn vị mình.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP :

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

Click Xem Chi Tiết

 • Đây cũng là do dự của nhiều người mua trước khi lựa chọn Phúc Gia ® là đơn vị chức năng cung ứng những Thương Mại Dịch Vụ Hải quan .
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia ® đã Giao hàng hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90 % trong những Doanh nghiệp đã sử dụng những Dịch Vụ Thương Mại Hải quan của Phúc Gia ® đều nhận xét rằng chất lượng Thương Mại Dịch Vụ xứng danh với số tiền họ bỏ ra .
 • Khách hàng nhận xét rằng : “ Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng những Thương Mại Dịch Vụ Hải quan của Phúc Gia ® là RẺ hơn nhiều so với ngân sách và khoảng chừng thời hạn Doanh nghiệp tự tìm hiểu và khám phá để triển khai xong những việc làm như : Tự mang loại sản phẩm đi thử nghiệm ; Tự tìm hiểu và khám phá để soạn hồ sơ ; Tự thao tác với những bộ ban ngành để hoàn hảo hồ sơ ; Tự làm giấy phép Thông quan … ”
 • Phúc Gia ® cam kết tối ưu hóa thời hạn, tâm lý, sức lực lao động và tài lộc trong quy trình Thông Quan sản phẩm & hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quy trình cấp giấy phép !

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP :

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn
Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

5

/

5
(
6
bầu chọn
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments