Switchboard server là gì

Chúng Tôi Đề Nghị : NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp SwitchBoard.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Adobe Creative Suite của Adobe Systems .

Advertisement

Bạn đang xem: Switchboard server là gì

SwitchBoard.exe là một tệp thực thi thuộc Adobe Creative Suite, một nhóm các chương trình phần mềm có thiết kế đồ họa, chỉnh sửa thienmaonline.vndeo và các ứng dụng phát triển web do Adobe phát triển. SwitchBoard là một quá trình cho phép giao tiếp giữa Adobe Bridge và bảng điều khiển MiniBridge trong Photoshop hoặc InDesign. Đây không phải là thành phần quan trọng của Windows và cần được gỡ bỏ nếu biết là có vấn đề. Adobe Creative Suite đầu tiên được ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2003. Các ứng dụng đi kèm với bộ phần mềm là Acrobat, After Effects, Audition, Adobe Bridge, Dreamweaver, Encore, Pháo hoa, Flash, Illustrator, InDesign, Lightroom, Photoshop và Premiere Pro. Phiên bản cuối cùng của Adobe Creative Suite 6 đã được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2012. Hiện tại, Adobe Creative Cloud đã thành công. SwitchBoard. exe là một tệp thực thi thuộc Adobe Creative Suite, một nhóm những chương trình ứng dụng có phong cách thiết kế đồ họa, chỉnh sửa thienmaonline.vndeo và những ứng dụng tăng trưởng web do Adobe tăng trưởng. SwitchBoard là một quy trình được cho phép tiếp xúc giữa Adobe Bridge và bảng điều khiển và tinh chỉnh MiniBridge trong Photoshop hoặc InDesign. Đây không phải là thành phần quan trọng của Windows và cần được gỡ bỏ nếu biết là có yếu tố. Adobe Creative Suite tiên phong được ra đời vào ngày 1 tháng 9 năm 2003. Các ứng dụng đi kèm với bộ ứng dụng là Acrobat, After Effects, Audition, Adobe Bridge, Dreamweaver, Encore, Pháo hoa, Flash, Illustrator, InDesign, Lightroom, Photoshop và Premiere Pro. Phiên bản sau cuối của Adobe Creative Suite 6 đã được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2012. Hiện tại, Adobe Creative Cloud đã thành công xuất sắc .

Adobe Systems Incorporated là một gã khổng lồ phần mềm của Mỹ phát triển các sản phẩm phần mềm để thiết kế web, chỉnh sửa thienmaonline.vndeo, lưu trữ web, chỉnh sửa hình ảnh, máy chủ, cũng như các định dạng như Flash và PDF. Công ty được thành lập vào năm 1982 bởi Charles Geschke và John Warnockin và hiện có trụ sở tại San Jose, California.

Bạn đang đọc: Switchboard server là gì

SwitchBoard là thienmaonline.vnết tắt của SwitchBoard Server

Advertisement

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp biểu lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong một số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui vẻ đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem SwitchBoard. exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên vô hiệu hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành quản lý Windows hoặc cho một ứng dụng đáng đáng tin cậy .

Quá trình SwitchBoard.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình SwitchBoard. exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là SwitchBoard Server ( phiên bản ( 32 bit ), ( 64 bit ) ) thuộc về ứng dụng SBSV 2010 / 02 / 19-11 : 02 : 07 hoặc Adobe Common File Installer hoặc SBSV 2009 / 12 / 14-18 : 06 : 43 hoặc Phông chữ hợp âm và Phông chữ hợp âm hoặc SBSV 2013 / 03 / 23-12 : 00 : 00 hoặc Trình điều khiển và tinh chỉnh USB SAMSUNG cho thiết bị di động của Adobe Systems ( www.adobe.com ) .

Advertisement

Mô tả: SwitchBoard.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. SwitchBoard.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Tệp chương trình \ Tệp chung” Tập tin chung C: \ Chương trình tệp (x86) \ Tệp chung \ Adobe \ SwitchBoard \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 517.096 byte (98% tất cả các lần xuất hiện), 515.560 byte và 4 biến thể khác.

Ứng dụng khởi động khi Windows khởi động ( xem Khóa sổ ĐK : Machine \ Run ). Nó không phải là một tập tin lõi Windows. Các tập tin có chữ ký số. Chương trình có một hành lang cửa số hoàn toàn có thể nhìn thấy. Do đó, nhìn nhận bảo mật an ninh kỹ thuật là 25 % nguy khốn ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc nhìn nhận của người dùng .Gỡ thiết lập biến thể này : Nếu bạn có bất kể yếu tố nào với SwitchBoard. exe, bạn hoàn toàn có thể muốn làm như sau :

yêu cầu trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ <1> <2>gỡ cài đặt phần mềm Adobe SwitchBoard Server hoặc Adobe Common File Installer bằng cách gỡ cài đặt chức năng Chương trình của Bảng điều khiển Windows (Windows: Bắt đầu, Cài đặt, Bảng điều khiển, Gỡ cài đặt Chương trình)

Nếu SwitchBoard.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files”, xếp hạng bảo mật là 40% nguy hiểm. Kích thước tệp là 658.096 byte (33% của tất cả các lần xuất hiện), 658.104 byte hoặc 658.328 byte. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp SwitchBoard.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Phần mềm lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng LAN hoặc Internet. Các tập tin được ký kỹ thuật số. Nó là một tập tin có chữ ký Verisign.

Xem thêm: Workmines Là Gì – Workmines Có Lừa đảo Không

Advertisement

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!
Để thay thế sửa chữa một mạng lưới hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Hiện tại !Gỡ setup biến thể này : Nếu bạn có bất kể yếu tố nào với SwitchBoard. exe, bạn hoàn toàn có thể muốn làm như sau :nhu yếu trợ giúp từ bộ phận hỗ trợxem có phiên bản mới hơn khônggỡ thiết lập ứng dụng Adobe Bridge CC hoặc Adobe Audition CC năm trước bằng cách sử dụng tính năng Gỡ setup Chương trình của Bảng điều khiển và tinh chỉnh Windows ( Windows : Bắt đầu, Cài đặt, Bảng tinh chỉnh và điều khiển, Gỡ thiết lập Chương trình )

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành SwitchBoard.exe, đặc biệt là khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32, ví dụ PE_SALITY.RL (được phát hiện bởi TrendMicro) và thienmaonline.vnrus.Win32.Sality.gen (được phát hiện bởi Kaspersky). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình SwitchBoard.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những sự cố với SwitchBoard. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ setup mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ triển khai sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều sau cuối bạn đã thiết lập trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những quy trình tiến độ gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì thiết lập lại Windows, bạn vẫn nên thay thế sửa chữa setup của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, triển khai lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn thay thế sửa chữa hệ quản lý và điều hành mà không mất tài liệu .Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích tiến trình SwitchBoard. exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Presentfontcache. exe googletoolbarnotifier.exe dcserthienmaonline.vnce.exe SwitchBoard. exe bcmwltry.exe smsvchost.exe ytsingleinstance.dll eptbl.dll setup.exe browserprotect.dll bae.dll

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Barf Là Gì – Barf Có Nghĩa Là Gì

Advertisement

1. TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Chuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments