PewDiePie vs T-Series – Wikipedia tiếng Việt

PewDiePie vs T-Series, còn được gọi là Đại chiến đăng ký, là một cuộc cạnh tranh ảo giữa hai kênh YouTube lớn, PewDiePie (Felix Kjellberg) và T-Series (của Super Cassettes Industries Private Limited) cho danh hiệu ‘kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube. PewDiePie là Youtuber được đăng ký nhiều nhất từ tháng 12 năm 2013, trong khi T-Series là kênh được xem nhiều nhất và kênh được đăng ký nhiều thứ hai từ đầu năm 2018.

Một số YouTubers lớn và nổi tiếng như MrBeast, Markiplier, Jacksepticeye và Logan Paul đã bày tỏ sự ủng hộ của họ so với PewDiePie và nhiều người hâm mộ PewDiePie đã nỗ lực để giành được ngày càng nhiều người ĐK kênh của họ. Mặt khác, một số ít YouTubers lớn khác, ví dụ điển hình như CarryMinati và Jus Reign, đã bày tỏ sự tương hỗ cho T-Series .
Felix Kjellberg, được biết đến với cái tên PewDiePie, là một YouTuber người Thụy Điển, người triển khai những video hài và phản hồi. Trước đây anh đã được biết đến với những video Let’s Play. Kênh PewDiePie có nhiều người ĐK nhất từ ​ ​ năm 2013 cho đến ngày 22 tháng 2 năm 2019, khi anh đã bị T-Series vượt qua, nhưng PewDiePie đã lấy lại vị trí đầu ngay sau khoảng chừng 8 phút. [ 1 ] [ 2 ] Anh nay đã có 103 triệu người ĐK, hơn 25 tỷ lượt xem và 4,1 nghìn video được tải lên tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020. Anh ta gọi những người hâm mộ của mình là ” đội quân 9 tuổi “. [ 3 ]

Advertisement

T-Series là một hãng thu âm và sản xuất phim Ấn Độ. Trên YouTube, nó có một mạng đa kênh bao gồm 29 kênh,[4] được điều hành bởi một nhóm gồm 13 người.[5] Kênh T-Series chính chủ yếu chứa các video âm nhạc Ấn Độ (nhạc Bollywood và Indi-pop) cũng như các đoạn phim của Bollywood và tải lên một số video mỗi ngày và đã cập nhật 13,3 nghìn video kể từ ngày 13 tháng 4 năm 2019.[5][6][7] T-Series trở thành kênh được xem nhiều nhất trên YouTube vào tháng 2 năm 2017,[8] có hơn 67,3 tỷ lượt xem tính đến ngày tính đến ngày 13 tháng 4 năm 2019 .[9] Tính đến ngày 29 tháng 5 năm 2019, kênh chính của T-Series chính thức cán mốc 100 triệu người đăng ký và là kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube.[9]Dù cho mỗi video của T-Series gần như chưa có thể cán mốc “gần” 1 triệu lượt xem, những video gần đây bạn có thể xem trên kênh này thậm chí chưa đặt tới gần 100 ngàn lượt xem nhưng T-Series vẫn là kênh có lượng đăng kí đứng đầu.

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments