Game Giải Trí Cho Android Và IOS

Tựa game 2048 là một trong những game được nhiều giới trẻ yêu dấu, 2048 mang tới cho người chơi những phút giây thư giản tuyệt vời, 2048 được phong cách thiết kế đơn thuần những lại mang đến người chơi một cảm xúc trọn vẹn mới lạ. Tựa game 2048 có đặc thù gây nghiện với người chơi với lối chơi đơn thuần nhưng lại có sức hút kỳ lạ, 2048 được sản xuất bởi Androbaby, Androbaby sở hứu rất nhiều tựa game mê hoặc. Với cách chơi dễ làm người chơi giật mình, nhưng nó sẽ trọn vẹn khó về sau, trách nhiệm của bạn là ghép những ô có số giống nhau trở thành một số lượng to và nếu bạn ghép số lượng đó thành số 2048 thì bạn sẽ thắng, nhưng mình cam đoạn bạn sẽ không triển khai xong được vì tựa game game này không có hồi kết, 2048 dành cho hệ quản lý và điều hành Android và IOS với dụng lượng ít chắc như đinh bạn sẽ thích .Với cách chơi 2048 vô cùng đơn thuần, để chơi game 2048 cũng khá dễ nhưng không rất khó vì tựa game này là không số lượng giới hạn, mở đầu vào game show sẽ Open rất nhiều ô và có một ô ghi số trách nhiệm của bạn chỉ cần lượt ô đấy sang thì số lượng 2 tiếp theo sẽ Open càng nhiều lượt đẩy thì càng nhiều số. Nhưng khi 2 số trùng nhau khi bạn đẩy thì số lượng đấy tăng lên gấp đôi như 2 2 thằng 4, 4 4 thằng 8 và số lượng sẽ tăng lên tận số hằng trăm, nghìn khi thành số 2048 thì bạn sẽ thằng, nếu không làm được số lượng 2048 và đầy hết số ở những ô trống thì game show kết thúc và bạn phải chơi lại từ đầu .

Các tính năng trong game 2048

– Chế độ chơi : Có phong phú chính sách chơi, tùy chọn những bàn chơi nhỏ, trung bình và lớn, bàn chơi nhỏ với kích cỡ 3 × 3, cổ xưa 4 × 4, trung bình, 5 × 5, lớn 6 × 6, khủng lồ 8 × 8 là những mức chơi dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể vượt qua không ?

– Hấp dấn: Không chỉ những chế độ thú vị 2048 còn có mục chơi vô cùng hấp dẫn, với trò chơi giải đố 2048 plus siêu cấp chắc chắn bạn sẽ thích.

Advertisement

– Trò chơi mưu trí : Vì là một game show khó, game show sẽ lưu lại khi bạn chưa xong, thoát ra khi không chơi nữa, liên tục game show khi vào thật tuyệt vời đúng không .

– Chế độ Undlesss: Sau khi bạn hoàn thành số 2048 thì bạn có thể tiếp tục con số 4096 và cứ thế tăng lên, 2048 còn được gọi là trò chơi chiến thắng không có hồi kết chỉ khi bạn thua thôi.

– Cấu hình : Tựa game 2048 có thông số kỹ thuật được phong cách thiết kế đơn thuần, bạn sẽ thưởng thức game show một cách quyến rũ nhất .

Advertisement

– Giao diện: 2048 có một giao diện đẹp mắt vô cùng hiện đại, qua nhiều phiên bản 2048 đã trở lên tuyệt với hơn.

Xem thêm: Raft

– Bảng xếp hạng : Bạn là một người chơi bạn sẽ được xếp hạng trong bảng xếp hạng, so tài với hàng chục triệu người, bạn hoàn toàn có thể vượt qua toàn bộ hộ không .– Âm thanh : Trải nghiệm âm thanh mê hoặc, vừa nghe vừa chơi giúp bạn có cảm giác thư giãn bạn sẽ có những phút giây vui chơi khi đến với 2048 .2048 thực sự là một game đáng được người chơi sử dụng bởi những mê hoặc nó dành cho người chơi. một tựa game mê hoặc, hay ho với những chính sách phong phú chắc như đinh bạn sẽ thích, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chiếm hữu ngay tựa game này, tải 2048 về ngay điện thoại cảm ứng Android và IOS của bạn để thưởng thức những cuộc vui mang tới cho bạn, đừng quên san sẻ với bạn hữu để cùng nhau thử thách vượt qua những số lượng kỷ lục trong game nhé .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments