Angry Birds

Đánh giá Softonic

Trò chơi đố gây nghiện: chim kamikaze chống lại lợn

Trong Angry Birds dành cho Windows, bạn đang ở bên cạnh những chú chim béo mập, chiến đấu chống lại lũ lợn xanh. Trò chơi này cũng có sẵn cho Android và iOS.

Các nhân vật phản diện đã đánh cắp những con chim – tốt, trứng của họ .

Kamikaze chim tìm cách trả thù

Những con chim thực sự không hạnh phúc. Trong thực tế, họ đang rất tức giận mà họ trình bày mình với người chơi như máy bay chiến đấu kamikaze với một vendetta nóng đỏ. Tổng cộng có 120 cấp độ chơi – rất nhiều thời gian để bắn Angry Birds bằng súng cao su ở lợn xanh.

Bạn đang đọc: Angry Birds

Điều khiển bằng chuột

Trong Angry Birds bạn sử dụng chuột để xác định góc bay và cố gắng đánh trực tiếp đối phương, hoặc bạn có thể mang pháo đài phía trên những con lợn bị rơi xuống. Nếu có thể, bạn muốn đạt số lượng lợn tối đa với số lượng chim tối thiểu ; đó là cách bạn sẽ tiến bộ thông qua các cấp độ một cách nhanh chóng.

Đồ họa hoạt hình vui nhộn

Hơn bao giờ hết, đồ họa theo phong cách hoạt hình trong Angry Birds rất đơn giản nhưng được thiết kế độc đáo và đầy đủ các chi tiết dí dỏm. Các hiệu ứng âm thanh cũ tương tự hiện diện – đôi khi có thể gây phiền nhiễu đôi chút.

Xem thêm: Raft

Kết luận: Khái niệm đơn giản, yếu tố nghiện cao

Angry Birds mang đến một câu đố vật lý đơn giản nhưng gây nghiện với đồ họa đẹp và một câu chuyện hơi xiên đến các máy tính Windows. Các trò chơi đó là trò chơi cực kỳ phổ biến trên Android và iOS cũng rất gây nghiện trong phiên bản Windows của nó. Có những trò chơi Angry Birds khác như Angry Birds Rio hoặc Angry Birds Space nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui bất tận!

Chúc mừng Birdday ! Bạn hoàn toàn có thể tin rằng Angry Birds đang chuyển sang ba ? Chúng tôi chắc như đinh không hề ! Kỷ niệm 30 MỨC MỚI, bánh birdday, và chú chim sủi bọt nhất – Pink Bird ! Nhưng xem ra cho bánh – nó không phải là một lời nói dối, nhưng nó gói một cú đấm BIG ! Tiệc với 15 Lever ” Birdday Party ” mới và 1 số ít loại bánh ngon tuyệt vời ! Pop lợn trong 15 mới Bad Piggies Lever ! Nói lời chào với Pink Bird !

Thay đổi

  • Chúc mừng Birdday ! Bạn hoàn toàn có thể tin rằng Angry Birds đang chuyển sang ba ? Chúng tôi chắc như đinh không hề ! Kỷ niệm 30 MỨC MỚI, bánh birdday, và chú chim sủi bọt nhất – Pink Bird ! Nhưng xem ra cho bánh – nó không phải là một lời nói dối, nhưng nó gói một cú đấm BIG ! Tiệc với 15 Lever ” Birdday Party ” mới và 1 số ít loại bánh ngon tuyệt vời ! Pop lợn trong 15 mới Bad Piggies Lever ! Nói lời chào với Pink Bird !
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments