Au Mobile – sức nóng xuyên biên giới

Lagavi – Trong hơn hai tuần qua, Au Mobile đã trở thành “ hiện tượng kỳ lạ ” casual game mobile tại Nước Ta khi mới ra đời thời hạn ngắn. Nhưng ít ai biết rằng, game âm nhạc, vũ đạo này không riêng gì tạo nên cơn sốt trong nước, mà còn là một trong những game khét tiếng nhất trên thị trường quốc tế .

Lagavi – Trong hơn hai tuần qua, Au Mobile đã trở thành “hiện tượng” casual game mobile tại Việt Nam khi mới ra mắt thời gian ngắn. Nhưng ít ai biết rằng, game âm nhạc, vũ đạo này không chỉ tạo nên cơn sốt trong nước, mà còn là một trong những game đình đám nhất trên thị trường quốc tế.

Trước khi cập bến tới Việt Nam Au Mobile đã là một trong những game “most wanted” tại Trung Quốc, vì thế nhà phát hành rất tin tưởng đây sẽ là một sản phẩm thành công. Nhưng có lẽ chính VTC Mobile cũng không ngờ tựa game của họ lại “hot” đến thế, ngay cả tại Thái Lan,  game cũng chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng iOS và đứng thứ 3 trong các ứng dụng được tải về.

au mobil

Ngay sau khi fanpage Au Mobile đăng tải thông tin này, một số bạn trẻ Việt Nam đang sống tại nước ngoài đã phản hồi lại những thông tin rất bất ngờ, theo đó  tại rất nhiều quốc gia như Phần Lan, Lào, Campuchia, Australia và Cộng Hòa Séc, casual game mobile về âm nhạc, vũ đạo này đều nằm trong top 10 ứng dụng được ưa chuộng trên điện thoại.

au mobil

Một game thủ người Vương Quốc của nụ cười xin giúp sức trên Fanpage vì chưa update được game

au mobil

Bạn Hải tại Nga vui mừng khi chơi được game sau 12 ngày khó khăn vất vả thiết lập

Vừa ra mắt được chưa đầy ba tuần, Au Mobile đã liên tục mở thêm server theo cấp số nhân. Tới thời điểm này tuy đã có 20 kênh, nhưng hầu như giờ cao điểm nào game cũng chịu cảnh “lag” vì quá tải người chơi. Một trong những điểm đặc biệt là, các FAM trong Au Mobile được thành lập khá sớm và rất gắn bó, vui vẻ với nhau, mới qua những ngày đầu tiên đã có hơn chục

au mobil 

Buổi offline ấm cúng của người chơi Au Mobile tại Moscow

au mobil

Không chỉ “yên vị” tại vị trí đầu ở các bảng xếp hạng, Au Mobile còn lập nhiều kỉ lục khó tin khác

Có lẽ đây là lần đầu tiên, một game trên di động được phát hành tại Việt Nam gây sức ảnh hưởng lớn đến vậy, ngay cả tại Mỹ, quê hương của iOS, theo thống kê game cũng lọt vào top 30 những ứng dụng âm nhạc được tải nhiều nhất. Nhưng những con số, những thành tích đó không quan trọng bằng giá trị thực tế mà Au Mobile đang đem lại, đó là làm chất xúc tác giúp con người với con người lại gần nhau hơn, vượt qua biên giới, bất kể khoảng cách về ngôn ngữ, bất kể khoảng cách địa lý hay văn hóa khác biệt.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về game và hội đồng, hoàn toàn có thể truy vấn vào Fanpage của game : https://www.facebook.com/aumobile.vtc

Lagavi.com

Tag : Au Mobile,

linkhay Facebook

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments