‎Thị Trấn: Cuộc Sống

Tìm kiếm từ khóa “BabyBus” để có thể thử thêm nhiều trò chơi miễn phí!

Chào mừng bạn đến sống và vui chơi tại Thị Trấn của Bé Gấu Trúc! Cuộc sống được thiết kế cho trẻ em tại đây thật thư giãn và vui vẻ!

Advertisement

Trong ứng dụng lớn Thị Trấn của Bé Gấu Trúc: Cuộc sống, bạn có thể chơi trò chơi thỏa thích và tận hưởng cuộc sống tự do và vui vẻ bằng cách trải nghiệm những câu chuyện khác nhau! Hãy giúp mẹ mua các nhu yếu phẩm bằng danh sách mua đồ; lái tàu để dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trên đại dương; làm kem và bán cho người tiêu dùng…Bạn yêu quý, hãy chơi nhân vật ưa thích của mình và trải nghiệm niềm vui của cuộc sống trong thị trấn!

Trong Thị Trấn của Bé Gấu Trúc, có:

11 Tòa Nhà
Quán cà phê, tiệm đồ tráng miệng, tòa nhà nghề nghiệp, siêu thị, công viên giải trí, trang trại, bến tàu, thẩm mỹ viện cho thú cưng, hồ bơi, rạp chiếu phim và thư viện. Bạn có thể chọn chơi tại một trong các tòa nhà này!

15 Nghề Nghiệp
Thợ trang điểm cho thú cưng, thợ cắt tóc, thợ làm bánh mỳ, người bán hàng, tài xế, thuyền trưởng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự đưa ra lựa chọn cho riêng mình! Chọn một nghề nghiệp mà bạn thích và bắt đầu một ngày trong cuộc sống công việc!

Hơn 10 trò chơi vui nhộn
Đập chuột, câu cá, bắn súng, đập trứng vàng và nhiều trò chơi khác cho bạn chơi trong công viên giải trí của thị trấn. Bạn vẫn muốn nhiều điều thú vị hơn? Hãy lái con tàu để khám phá!

Advertisement

Khách sạn, sân bay và nhiều nơi nữa đang trong quá trình xây dựng!
20 nghề nghiệp mới bao gồm phi công, đầu bếp, thợ sửa xe, bác sĩ và giáo viên sẽ sớm khả dụng để trải nghiệm!

Bạn yêu quý, hãy đến với Thị Trấn của Bé Gấu Trúc và tận hưởng một cuộc sống xã hội thoải mái và vui vẻ!

Tính Năng:
– 11 tòa nhà theo chủ đề và 15 nghề nghiệp.
– Hiểu biết sâu rộng về các nghề nghiệp khác nhau qua việc trải nghiệm quá trình chi tiết của từng nghề.
– Các câu chuyện hài hước của các nghề nghiệp khác nhau sẽ đem lại niềm hạnh phúc cho bạn.
– Hơn 10 trò chơi vui vẻ để tăng cường khả năng phản ứng của bạn.
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com

Xem thêm: Raft

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments