Tải Game Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí,Chinh Phục Đại Dương Xanh

Download

Bắn Cá Ăn Xu là game Android smartphone lấy ý tưởng từ trò chơi cùng tên trong siêu thị. Tải game Bắn Cá Ăn Xu về máy điện thoại smartphone bạn sẽ điều khiển những khẩu súng và pháo bắn những con cá với nhiều loại cá khác nhau để thu về những đồng tiền xu.

tai-game-ban-ca-an-xu

Advertisement

Game Bắn Cá Ăn Xu chơi tốt trên tất cả các dòng máy điện thoại Android smartphone. Game có đồ họa bắt mắt cùng nền âm thanh thú vị kết hợp với những chú cá đầy màu sắc tạo nên vẻ sôi động của trò chơi.

Trong Game Bắn Cá Ăn Xu có khá nhiều loại súng và pháo với sức mạnh và chức năng khác nhau, bạn sẽ phải sử dụng những loại vũ khí thích hợp cho tùy từng trường hợp.
Trong game Bắn Cá Ăn Xu phiên bản mới nhất này bạn có thể sử dụng bom để có thể bắt tất cả các con cá trong một vùng ảnh hưởng của nó, hay bạn có thể sử dụng những mẩu bánh mỳ để có thể dụ dỗ những con cá tinh ranh vào một chỗ rồi giăng lưới bắt cả mẻ.

tai-ban-ca-an-xu

Ngoài ra khi đã hồi đủ nguồn năng lượng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng những chú cá trong một vùng để bạn hoàn toàn có thể tự do bắn nhé, nếu săn được cá mập thì bạn sẽ được tăng uy lực của súng thần công và ngày càng tăng thêm xu kiếm được trong bắn cá ăn xu nhé .

Advertisement

Ba cách chơi game bắn cá ăn xu không sợ hết tiền:

Cách 1: Bắn cá theo bầy đàn chỗ nào đông thì bắn
Khi nào lũ cá bơi tập trung lại tại một địa điểm thì chúng là lúc bạn cần bạn, bạn bắn khi đó sẽ tiết kiệm được đạn bắn và tiết kiệm được đồng xu của mình hơn. hãy sử dụng 7 khẩu súng hợp lý nhé.

Advertisement

Cách 2 : Bắn cá theo kiểu đơn lẻ
Phương pháp này áp dụng khi bắn những chú cá to để kiếm được thật nhiều xu hơn, những chú cá bơi đơn lẻ hết nhưng mà một lúc nào đó chúng sẽ bơi qua lại và tụ tập gần lại với nhau đó.
Game bắn cá ăn xu
Cách 3 : Bắn những con cá to và cá mập, rùa biển
Hãy sử dụng những khẩu đại bạc và loại đạn to nhất để bắn những chú cá to và cá mập để kiếm được bội xu nhé, nếu bạn bắn được 1 chú cá mập thì bằng hàng trăm chú cá con cộng lại đó.

Với những gì chúng tôi hướng dẫn bạn, đảm bảo bạn sẽ kiếm được thật nhiều xu, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments