Candy Crush Saga – hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

Với nhiều nhà tâm lý học, cái tên Candy Crush Saga cũng đồng nghĩa tương quan với việc gây nghiện. Candy Crush Saga, game show mini với tiềm năng trộn và phối hợp những viên kẹo khác nhau là cực kỳ gây nghiện vì nhiều nguyên do. Trước hết, sự đơn thuần đằng sau việc ghép những viên kẹo đầy sắc tố đã lôi cuốn sự quan tâm của nhiều người. Những viên kẹo nhỏ, sắc tố bùng cháy rực rỡ rơi xuống màn hình hiển thị, chỉ chờ được đập tan bởi những game thủ có đầu óc nhạy bén. Ngoài ra, những chính sách của game show là rất thuận tiện, được cho phép bạn chơi ngay mà không cần học cách chơi từ từ. Tuy nhiên, điều thực sự khiến Candy Crush Saga trở nên nổi tiếng là những tiềm năng không khi nào kết thúc. Ngay khi người chơi nghĩ rằng họ đã gần hoàn thành xong tổng thể những Lever – những nhà tăng trưởng thêm vào 100 màn chơi nữa. Do đó, những người chơi khao khát sự hoàn thành xong cảm thấy cần phải đổ thêm vô số giờ nữa vào tựa game này. Những người chơi góp vốn đầu tư nhiều thời hạn cũng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cả tiền – để bảo vệ rằng game show không khi nào kết thúc. Do tính đơn thuần, tiện nghi và rất dễ yêu quý của nó – Candy Crush Saga chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ có ngân sách eo hẹp .

Xem thêm: Game Làng Xì Tin java miễn phí

Advertisement

Tựa game câu đố ghép 3 mảnh giống nhau để đập vỡ những viên kẹo đầy màu sắc.

Bạn có mệt mỏi với các tựa game dạng phá bàn phím vô nghĩa mà không cần suy nghĩ hoặc tập trung? Vô số tựa game giới thiệu có ‘cách chơi gây nghiện’, nhưng không có gì khác hơn là bấm vào một nút hết lần này đến lần khác.

Nếu bạn đã chán những tựa game đó, thì có lẽ đã đến lúc chuyển sang Candy Crush Saga.

Candy Crush Saga là một tựa game ghép 3 miếng giống nhau, khác hẳn các trò chơi kiểu phá bàn phím khác.

Trong Candy Crush, người chơi phải kết hợp ba viên kẹo tương tự có cùng hình dạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chuyển đổi, xoay và lật các viên kẹo cho đến khi chúng nằm cạnh nhau.

Khi các viên thẳng hàng, chúng sẽ nổ và cho các viên kẹo mới khác rơi vào vị trí của chúng. Sau khi tất cả các miếng kẹo được xóa sổ, người chơi có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Advertisement

Trong khi mục tiêu có vẻ tương đối đơn giản, nhưng thực tế lại khá trần ai khoai củ. Khi người chơi bước qua từng cấp độ, việc kết hợp sẽ ngày càng khó khăn hơn, đòi hỏi các game thủ phải trở nên sáng tạo hơn để ghép các viên kẹo.

Đừng chờ đợi nữa, hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi Candy Crush Saga. Nhận tựa game hoành tráng ngay hôm nay và sử dụng tối đa năng lượng sáng tạo của bạn.

TÍNH NĂNG
• Ghép 3 viên – Bạn có tinh mắt để giải các quy tắc và câu đố không? Nếu vậy, hãy thử sức với trò chơi ghép 3 mảnh gây nghiện của Candy Crush. Di chuyển, đổi chỗ và ghép các mảnh cho đến khi bạn thổi bay tất cả các viên kẹo!

• Hàng ngàn cấp độ – Mệt mỏi vì càn quét qua các t ựa game chỉ lèo tèo vài cấp độ? Hãy chơi ngay Candy Crush Saga, vì trò này chứa hàng ngàn màn chơi khác nhau. Khi các cấp độ tăng lên, độ khó tăng theo – làm cho trò chơi trở nên thách thức và gây nghiện hơn nhiều!

Advertisement

• Chơi miễn phí trên Internet – Tại sao các trò chơi di động lại cần có kết nối internet? Candy Crush Saga có thể được chơi trên máy bay, đi xe và metro – tất cả đều không cần kết nối internet. Vĩnh biệt các buổi chiều nhàm chán vì bạn đã có vô số kẹo để ghép và đập vỡ!

• Nhiều người chơi – Thi thố với bạn bè, gia đình và kẻ thù trong một tựa game trong đó các số điểm đạt được là trọng tâm. Cho nổ vô số kẹo, và chứng minh bạn thực sự là vua kẹo! Bạn có đủ trình để đứng trên top bảng xếp hạng?

Bạn có tò mò tại sao hàng triệu người gọi Candy Crush Saga là trò chơi gây nghiện nhất từ trước đến nay? Hãy tải về tựa game hoành tráng này và tìm câu trả lời cho chính mình!

Candy Crush Saga hiện có trên các thiết bị Microsoft Windows, Mac OS, Linux, Android, iOS, và Windows Phone.

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments