Tải Game Cs 1.6

Download Game Offline Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6) Update Mới Nhất 2020! File cài đặt game được darkedeneurope.com upload lên Fshare & hướng dẫn chi tiết cài đặt.

Bạn đang xem : Tải game cs 1.6

I) Game Half Life 1.6 (Counter Strike 1.6)

Tiếp tục với tựa game gắn liền với tuổi thơ 8x, 9x! Khi nhắc đến tựa game Counter Strikechắc cũng quá quá quen thuộc với anh em rồi đúng không? Bài viết hôm nay, darkedeneurope.com sẽ giới thiệu phiên bản Half Life 1.6 hiện được nhiều bạn lựa chọn để ôn lại ký ức tuổi thơ heehe. Lúc xưa nguyên đám bạn ùa ra nét để chơi tựa game này, bây giờ đành tải về chơi một mình thôi. Nói chứ, trước đây admin cũng đã giới thiệu đến anh phiên bản Half Life 1.1 rồi, tham khảo rồi tải chiên thử luôn :v.

*

ck

Bạn đang đọc: Tải Game Cs 1.6

Counter-Strike 1.6 tựa game bắn súng siêu kinh điển một thời sẽ khiến người chơi ‘mê mệt’ vì nhưng pha đấu súng đỉnh cao. Khi vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 2 phe khủng bố hoặc cảnh sát chống khủng bố. Trong phiên bản này, sẽ được cập nhật nhiều bản đồ mới đa dạng hơn, và nhiều vũ khí được trang bị như súng, dao, bom nổ, bom khói. Chắc chắn Half Life sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc và hồi hợp, gây cấn khác nhau! Nhưng nếu chơi cùng với bạn bè, anh em thì cảm xúc ấy sẽ được nâng lên gấp mấy lần.

*Game Counter-Strike 1.6 hoàn toàn có thể chơi được trực tuyến và offline trên PC

Có 2 chế độ chơi cực hấp dẫn như đặt bom, hay giải cứu con tinh trong phiên bản Half-Life 1.6! Chi tiết trong chế độ đặt bơm thì bên phe khủng bố sẽ nhận nhiệm vụ đặt bom & canh bom cho đến khi bom nổ. Còn phe cảnh sát thì phải tiêu diệt bọn khủng bố & gỡ bom. Chế độ giải cứu con tinh thì cũng tương tự vậy thôi, mỗi chế độ đều mang lại cho anh em nhiều cảm xúc khác nhau.

II) Cấu hình yêu cầu Game Half Life 1.6

Đối với tựa game offline nhẹ trên PC này thì mọi người không cần check cấu hình game cũng được. Vì Half-Life 1.6 có cấu hình cực thấp! Nhưng nếu anh em nào muốn tham khảo sơ qua thì có thể xem thông tin sau đây nhé. darkedeneurope.com sao chép cấu hình từ trang chủ game xuống nên rất chuẩn xác.

Hoặc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những tựa game pc thời 8 x, 9 x ! Thích game nào thì tải về, mỗi game admin đều có hướng dẫn cụ thể thiết lập hết .

Xem thêm: Ttl Là Gì? Cname Là Gì ? Sử Dụng Cname Với Domain Như Thế Nào?

ck

File tải game offline Half-Life 1.6 cực kì nhẹ luôn, chưa tới 200 mb nữa mà! Nếu lâu nhất chắc tầm 10 phút thì anh em đã tải thành công game về máy tính/ laptop rồi. Nào, còn chờ đợi gì nữa! Click “Download Ngay” để bắt đầu tải game thôi, file được admin upload lên Fshare & miễn phí hoàn toàn.

Download Game Half Life 1.6 For PC

Download NgayPass giải nén : darkedeneurope.com ( nếu có )

*

IV) Hướng dẫn cài đặt Game Half Life 1.6

Half-Life 1.6 có thể chơi được trên hệ điều hành Windows & MacOS! Và cách cài đặt cũng cực kì đơn giản chứ không có gì khó khăn hết, hãy tham khảo vài bước hướng dẫn sau đây. Trường hợp gặp lỗi trong quá trình cài đặt thì để lại bình luận để được darkedeneurope.com hỗ trợ chi tiết hơn.

Bước 1: Giải nén file vừa download “Half.Life.1.6..rar” bằng WINRAR.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, mở thư mục “Counter strike” ⇒ Sau đó, khởi động file “Counter sky 1.6 setup.exe⇒ Next ⇒ I Agree ⇒ Next ⇒ Next ⇒ Install.

Bước 3: Counter-Strike 1.6 đã cài đặt xong! Tiếp theo, vẫn trong thư mục “Counter strike” ở bước 2, bạn khởi động file “CD key.reg” ⇒ Chọn “Yes” ⇒ Chọn “OK“.

ck

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments