Tải game đào vàng phiên bản mới nhất 2020

Đào Vàng là tựa game quá quen thuộc với bao thế hệ người chơi. Tải game đào vàng đã là câu nói quen thuộc của rất nhiều những bạn trẻ 8 x, 9 x và cho tới giờ đây game show đào vàng này vẫn rất mê hoặc người chơi bởi tính đơn thuần của nó .

Những tính năng mới của game đào vàng phiên bản mới

Nói đến đào vàng là đã đủ mê hoặc rồi. Người chơi yên tâm là sẽ không bị nhàm chán mà còn bị cuốn theo nhịp game mặc dầu rất chậm nhưng lại mang lại cho bạn sự khôn khéo thiết yếu hoặc là có những phút giây thư giãn giải trí rất nhẹ nhàng mà không phải hao công tổn sức như mấy game trực tuyến lúc bấy giờ .

▪️ Game offline này giải trí cực cao vì:
– Free 100%.
– Game ít dung lượng.
– Màn chơi đầy thử thách đến không ngờ.
– Đồ hoạ dễ thương, giao diện thân thiện, siêu dễ chơi.
– Âm nhạc vui nhộn.
– Có rất nhiều thành tích cần bạn khám phá.
– Thưởng hàng ngày, xài hết thưởng chuyển qua vòng quay may mắn, lại có thưởng.

  • Hỗ trợ tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với game hơn.
  • Kết nối Facebook: Với phiên bản Đào Vàng™ mới, có thêm tính năng kết nối Internet và đăng nhập facebook để lưu trữ dữ liệu.
  • Không cần mạng khi chơi: Là tựa game nổi tiếng toàn thế giới suốt bao thế hệ qua, bạn có thể thỏa sức chơi game ở bất kỳ nơi nào mà không cần phải kết nối Internet.
  • Tính năng PVP đầy kịch tính: Đào Vàng™ đã ra mắt chế độ PVP. Người chơi có thể so tài với các cao thủ khác và tranh giành thứ hạng cao nhất để nhận nhiều phần thưởng giá trị.

Tải game đào vàng phiên bản mới nhất

Đào vàng ra đời quá lâu rồi nên không ai nhớ là nó ai phát hành cả chỉ có một điều là với rất nhiều phiên bản ra đời sau này nhân vật trong game thay đổi nhưng những cái cốt yếu trong game đào vàng vẫn giữ được.

Người chơi hoàn toàn có thể thử sức mình qua mỗi phiên bản game đào vàng khác nhau nhưng hãy tải đào vàng mới nhất để có những thưởng thức mê hoặc hơn .
Để tải game về máy thì bạn cần có liên kết Internet thêm nữa là với từng dòng máy khác nhau thì việc setup cũng sẽ có sự khác nhau .

Đối với điện thoại android thì bạn cần có android từ 4.1 trở nên và file tải về sẽ là tải game cho android.

Tải đào vàng cho ios người chơi cần có ios 9.0 trở nên
Cách đơn thuần nhất là bạn hoàn toàn có thể tải game đào vàng mới nhất tại link bải viết này .

Với tính năng mới là kết nối intetnet. Bây giờ bạn có thể tải Facebook về và chia sẻ kết quả hay thách đấu cùng bạn bè.

Xem thêm: Giới thiệu

Đào vàng một trò chợi offline nhưng vẫn rất lôi cuốn người chơi bởi giao diện đơn thuần và trên hết người chơi sẽ có những phút giây thư giãn giải trí thực sự vì không phải đau đầu để phân chia, tạo giải pháp, quy hoạch …
Tải game đào vàng về điện thoại thông minh để chiếm hữu một game offlline mỗi khi không có mạng mà bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi .
Nhanh tay truy vấn aapp.mobi để có thêm những game trực tuyến hay offline cho điện thoại thông minh android của bạn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments