Dragon Ball Z

Đánh giá Softonic

Phần mềm miễn phí trò chơi chiến đấu 2D gồm các nhân vật trong Dragon Ball Z

Những gì bạn nhận được nếu bạn vượt qua hoạt hình Manga với một trò chơi chiến đấu võ thuật phồng rộp? Siêu Dragon Ball Z. Trò chơi chiến đấu arcade cổ điển này dựa trên engine đồ họa MUGEN retro và sẽ hấp dẫn bất cứ ai thích Street Fighter hoặc Double Dragon.

Advertisement

Trong trình đơn khởi đầu của Dragon Ball Z, bạn được trình diễn với một số ít chính sách khác nhau. Arcade có nghĩa là bạn đi 1 trên 1 với máy tính ; trong chính sách VS bạn có trên một người bạn ; Team VS được cho phép bạn chơi những chính sách team-up khác nhau với một người bạn ; Team Arcade có nghĩa là những chính sách team-up khác nhau chống lại máy tính và Team Co-op được cho phép bạn vượt mặt crap trong phong thái của Dragon Ball Z. Cuối cùng, đào tạo và giảng dạy được cho phép bạn thao tác trên chuyển dời của bạn và chính sách xem được cho phép bạn quan sát những ký tự tinh chỉnh và điều khiển máy tính vượt mặt âm ti ra khỏi nhau trong những chính sách khác nhau. Ngoài ra còn có một menu tùy chọn, nơi bạn hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật những thứ như mức độ khó khăn vất vả, số lượng giới hạn thời hạn, tính năng âm thanh và tinh chỉnh và điều khiển .

Dragon Ball Z cho phép bạn đảm nhận vai trò của gần 30 ký tự. Điểm nổi bật bao gồm Chibi Trunks, Future Trunks, Normal Trunks và Mr Boo. Là một trong những máy bay chiến đấu Dragon Ball Z, bạn có một loạt các con thú võ thuật trong một nỗ lực để giành chiến thắng điểm và thu thập các quả bóng rồng. Nếu bạn chọn chọn một người bạn ở chế độ “VS”, hãy đảm bảo bạn có hai cần điều khiển hoặc ít nhất một cái trong khi người kia chơi trên bàn phím. Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên đi thẳng vào chế độ luyện tập, nơi bạn có thể thực hành một số động tác đặc biệt từ một đòn karate đơn giản đến cú đấm “nắm đấm chết” liên quan đến việc nhấn ít nhất bảy phím khác nhau cùng một lúc. Hãy nhớ rằng những trò chơi Amiga và Atari cũ, nơi một động tác đặc biệt theo nghĩa đen liên quan đến việc chụp các phím điều khiển và bạn sẽ nhận được hình ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trình phát Dragon Ball Z của riêng mình mặc dù chủ yếu chỉ giới hạn trong việc thay đổi tên và màu sắc ở đây và ở đó.

Bạn đang đọc: Dragon Ball Z

Advertisement

Bản thân Dragon Ball Z hoạt động giải trí trên cơ sở những điểm chiến đấu – càng có nhiều bạn vượt mặt, bạn càng thắng. Điểm phân phối cho bạn quyền truy vấn vào “ cây kiến thức và kỹ năng ”, được cho phép bạn làm điển hình nổi bật nhân vật của mình và cho họ một số ít động tác mới. Trên đường đi, bạn cũng tích lũy những quả bóng rồng và một khi bạn đã tích lũy được 7, bạn hoàn toàn có thể gọi ra ” con rồng Thần ” để ban cho bạn một điều ước. Theo những nhà tăng trưởng, điều này hoàn toàn có thể giao động từ việc thêm một hành động mới vào nhân vật của bạn để tạo ra một tính năng trọn vẹn mới. Gameplay này giống như một game arcade cổ xưa nhờ vào engine đồ họa MUGEN phổ cập. Âm thanh của Dragon Ball Z cũng xuất sắc với một số ít hiệu ứng cú đấm retro cổ xưa và hiệu ứng đấm. Mặt khác, nó có vẻ như hơi hạn chế và nhàm chán so với những game cổ xưa chiến đấu như Street Fighter hay Tekken nhưng so với một game show chỉ có khoảng chừng 30 MB, nó chắc như đinh là một cú đấm .Cũng được cảnh báo nhắc nhở rằng mặc dầu những nhà tăng trưởng nhu yếu game show này hoạt động giải trí trên tổng thể những nền tảng Windows, một số ít forum báo cáo giải trình rằng người dùng có bất kể điều gì trên Windows 98 đã gặp phải sự cố khi mở màn game show. Có thêm lời khuyên từ website của nhà tăng trưởng .

Tóm lại, phải có cho bất kỳ fan hâm mộ chiến đấu retro.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments