Tải game Stunt Bike Racing Tricks 2 – Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

Bạn đang muốn tìm một trò chơi để giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng? Stunt Bike Racing Tricks 2 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn. Thủ thuật đua xe đóng thế 2 với đồ hoạ 3D đơn giản nhưng vẫn tạo sự cuốn hút và tăng cảm giác mạo hiểm qua từng màn đua đầy gây cấn. Hãy thử thách bản thân và cùng bạn bè trải nghiệm trò chơi nhé!

I. Thông tin Game: Stunt Bike Racing Tricks 2 – Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

  • Thể loại: Đua xe  
  • Đồ hoạ: 3D đơn giản
  • Chế độ: chơi đơn, offline 
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Jima Apps 
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên 
  • Ngày cập nhật gần nhất: 16/03/2020
  • Giá game: Miễn Phí 

II. Cách chơi của Stunt Bike Racing Tricks 2- Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

– Người chơi sẽ được hoá thân thành nhân vật 3D trong game và mở màn đua xe đạp bằng cách chạy qua những cung đường được thiết lập sẵn trên máy. Trong khoảng trống 3 chiều chân thực, người chơi sẽ phải lần lượt vượt qua những chướng ngại vật như thang dây, cầu gỗ, máy bay, khinh khí cầu đầy thử thách .- Người chơi sẽ có cảm xúc mình được bước vào trường đua xe thật sự và tích lũy điểm thành tích bằng cách ăn những đồng xu tiền xu trên đường đua .

Cách chơi của Stunt Bike Racing Tricks 2- Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

– Độ khó của game sẽ tăng dần sau khi bạn vượt qua từng màn đua, càng lên cao thì những chướng ngại vật sẽ càng nhiều và khó khăn vất vả hơn, khiến cho người chơi phải rất là tập trung chuyên sâu để không bị ngã xe và quyết tâm chinh phục được thử thách .

Cách chơi của Stunt Bike Racing Tricks 2- Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

– Người chơi chỉ cần thao tác nhấn vào nút mũi tên trên góc màn hình hiển thị để tăng vận tốc xe hay thực thi những cú lộn trên không trung, vượt qua những chướng ngại vật để đến đích nhanh nhất và tăng thêm điểm thành tích .- Qua những màn đua, người chơi sẽ biểu lộ được sự chuyên nghiệp trong việc điều khiển và tinh chỉnh tay lái và đầu óc linh động để có được thật nhiều điểm thưởng cho mình .

Cách chơi của Stunt Bike Racing Tricks 2- Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

– Màn chơi sẽ kết thúc khi có người chơi bị té hoặc sau khi thực hiện các cú nhào luyện sai kĩ thuật. Tuy nhiên, người chơi có thể bắt đầu chơi lại màn đua mới ở cấp bậc hiện tại.

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh của Stunt Bike Racing Tricks 2

– Đồ hoạ 3D đơn thuần tạo cảm xúc mạo hiểm, hình ảnh chân thực, những hoạt động uốn lượn khi vượt qua những chướng ngại vật vô cùng khôn khéo và chân thực .

Cách chơi của Stunt Bike Racing Tricks 2- Thủ thuật đua xe đạp đóng thế 2

– Hiệu ứng âm thanh sôi động, hoảng sợ, kèm theo nhạc nền làm người chơi sẽ có cảm xúc hấp dẫn vào cuộc đua. Khi chạm vạch đích thắng lợi, người chơi sẽ được vinh danh, tung hô bởi những tràng chúc mừng và nhận được thêm điểm thưởng xứng danh .

IV. Cấu hình của Stunt Bike Racing Tricks 2

Android 4.1 trở lênThử hóa thân ngay vào nhân vật 3D và biểu lộ trình đua xe của mình một cách khôn khéo và chuyên nghiệp cùng với game show Stunt Bike Racing Tricks 2 nhé ! Tải về và chơi ngay nào !

Một số mẫu điện thoại chơi game Stunt Bike Racing Tricks 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 353 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments