Farm Heroes Saga

Đánh giá Softonic

Trận đấu ba câu đố vui nhộn trên trang trại

Farm Heroes Saga là một trò chơi theo chủ đề, ba trận đấu theo chủ đề barnyard từ tác giả Candy Crush Saga .

Fun trên trang trại

Farm Heroes Saga sẽ lôi cuốn người hâm mộ của game show match-ba, ví dụ điển hình như những game show đố ốm yếu ngọt ngào Candy Crush Saga, hoặc cổ xưa hơn nhưng không kém phần mang tính hình tượng, Bejeweled. Ý tưởng là để tương thích với dòng của ba hoặc nhiều hơn của cùng một loại trái cây, hoặc ‘ cropies ‘ như họ được trìu mến được biết đến trong game show .

Hạn ngạch cho các loại cây trồng khác nhau được đặt ở đầu mỗi cấp và bạn phải đáp ứng các mức tối thiểu này trong một số lần di chuyển được thiết lập để tiến tới giai đoạn tiếp theo. Đi qua hạn ngạch của bạn và bạn sẽ vào chế độ Hero, nơi bạn có thể kiểm tra điểm của bạn, với bất kỳ overflow nào sau đó được chuyển đổi thành magic bean để mua những thứ trong Farm Heroes Saga.

Bạn đang đọc: Farm Heroes Saga

Tất nhiên, như là tiêu chuẩn với các trò chơi của ilk này, bạn có thể mua theo cách của bạn để thành công dễ dàng hơn bằng cách mua thêm di chuyển và mở khóa điện-up để cải thiện cơ hội của bạn.

Có dễ chơi không?

Farm Heroes Saga cực kỳ đơn giản để có được hang của, ngay cả khi bạn mới để phù hợp với ba game thủ câu đố. Tất cả các khái niệm gameplay khác nhau được giới thiệu với bạn trong chi tiết bằng chứng không ngốc khi bạn chơi. Ngay cả một con gà trống một mắt cũng sẽ gặp khó khăn khi nhặt và chơi trò chơi.

Mặc dù khái niệm và các điều khiển rất đơn giản, Farm Heroes Saga không phải là một sự thúc đẩy. Khi bạn di chuyển qua hàng trăm cấp độ, bạn sẽ bắt đầu ngày càng trở nên phẫn nộ bởi số lượng lớn các mặt hàng để thu hoạch trong một số lượng di chuyển ngày càng ngắn hơn. Đây là khi các yêu cầu để giật gân trên mua trong ứng dụng để có được rằng tăng thêm có thể trở thành không thể cưỡng lại.

Nó trông thế nào?

Như bạn có thể tưởng tượng từ một trò chơi câu đố King, Farm Heroes Saga trông giống như nó đã được tráng trong khoảng năm lớp xi-rô và sau đó có mức độ màu sắc tăng lên đến mức tối đa. Các đồ họa sáng bóng được đi kèm với một soundtrack lạc quan không ngừng sẽ xoay vòng đầu của bạn trong nhiều giờ sau khi bạn đã chơi xong. Nói tóm lại, đôi lúc nó hơi quá dễ thương.

Lời phán quyết

Farm Heroes Saga đạt được ít điểm độc lạ –

về cơ bản là Candy Crush Saga với bò. Nhưng nếu bạn thích trò chơi câu đố đáng yêu, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình yêu với trò chơi ngay lập tức.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments