Tải Game Farmery Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí Cho Android, iOS

Nếu đã chán với những thể loại game hành động máu me, thì hôm nay CH-Play xin mang đến cho người chơi một game giải trí nhẹ nhàng và hấp dẫn mang tên Farmery.

Các tính năng trong game Farmery

Bước vào game Farmery, bạn sẽ cảm nhận được một khung cảnh yên bình trên vùng đất. Hoá thân thành người nông dân siêng năng và khởi đầu những việc làm quen thuộc là chồng chọt và chăn nuôi của mình. Bạn hãy yên tâm bởi game sẽ hướng dẫn người chơi cụ thể và tỉ mỉ, từ việc trồng cây, thu hoạch, cho tới những việc như mua hạt giống, vật nuôi và chế biến nông sản. người chơi sẽ không còn cảm thấy kinh ngạc nữa. Thay vào đó là cảm xúc thú vị ngay từ phút giây tiên phong. Bên cạnh đó, bạn cần có cho mình những nhà máy sản xuất chế biến nông sản để hoàn toàn có thể tận dụng những gì mình làm ra từ nông trại và sản xuất chúng thành những mẫu sản phẩm khác nhau để xuất khẩu đi những nước khác nhau. Tiền vàng trong game sẽ được giúp để mua hạt giống, vật nuôi, lan rộng ra trang trại của mình, tăng thêm những nhà máy sản xuất. Khi lên những lever nhất định, người chơi hoàn toàn có thể mở khoá thêm nhiều vật nuôi cũng như những vật phẩm khác nhau trong game, nhằm mục đích tạo sự phong phú và mê hoặc.

Tải Game Farmery Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí Cho Android, iOS 3

Cập nhật mới trong game Farmery phiên bản mới nhất

Trong lần ra mắt này, game có bổ sung thêm nhiều đồ trang trí cũng như hiệu ứng mới lạ, mang đến cho người chơi những khám phá mới vô cùng độc đáo. Ngoài ra, Farmery còn cho phép bạn nâng cấp các nhà máy chế biến nhằm tăng năng suất chế biến nông sản. Bên cạnh đó thì các lỗi nhỏ trong game cũng đã được khắc phục ở phiên bản này, mang đến sự mượt mà và ổn định khi chơi.

Tải Game Farmery Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí Cho Android, iOS 2

Mẹo khi chơi game Farmery

Với Farmery, nếu giữ nguyên một khung cảnh từ đầu đến cuối sẽ gây nhàm chán cho người chơi. Vậy nên trong game bạn có thể tuỳ ý trang trí, di chuyển mọi thứ theo ý thích của mình, thay đổi lại phong cách và làm nông trại trở lên lạ mắt hơn. Ngoài ra, hãy kết thật nhiều bạn bè để có cho mình những hàng xóm tốt bụng cùng nhau giúp đỡ cho nông trại của mình ngày càng phát triển.

Tải Game Farmery Nông Trại Vui Vẻ Miễn Phí Cho Android, iOS 4

Nên tải game Farmery ở đâu ?

Với phiên bản mới được ra đời cách đây chưa lâu, để bảo vệ có được phiên bản mới nhất về máy, Bạn hãy truy vấn vào Ch-play. com và tải game Farmery không lấy phí thật nhanh gọn và thuận tiện. Với thể loại game nhẹ nhàng và vui nhộn, kỳ vọng Farmery sẽ luôn mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi và căng thẳng mệt mỏi. Download

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments