FIFA 15 Ultimate Team

Đánh giá Softonic

Tạo một đội vô địch và mang nó đến vinh quang

Với FIFA 15 Ultimate Team, bạn có thể tạo và quản lý nhóm của những giấc mơ của mình. Tham gia vào lĩnh vực này và tham gia vào các cuộc thi, nơi bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và tiền ảo để chi tiêu cho việc tuyển dụng những ngôi sao lớn nhất để cải thiện nhóm của bạn.

Trò chơi là kỹ thuật tiên tiến và kết hợp gameplay tinh tế mà làm cho nó thú vị để tiếp tục chơi, chưa kể rằng nó hoàn toàn miễn phí. Nếu không có câu hỏi, FIFA 15 Ultimate Team là điều cần thiết cho tất cả người hâm mộ của người mô phỏng bóng đá.

Bạn có để mắt đến doanh nghiệp không?

Ultimate Team mời bạn đóng vai trò tích cực trong thị trường chuyển nhượng bằng cách mua và bán người chơi. Bạn có thể tăng giá trị của nhóm của bạn và quan trọng hơn, xây dựng hóa học giữa các cầu thủ của bạn để họ cung cấp cho họ tốt nhất trên sân, tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Bạn đang đọc: FIFA 15 Ultimate Team

Bạn phải thông minh để tìm và mua những người chơi phù hợp nhất với chiến thuật và phong cách chơi của bạn, biết rằng bạn sẽ cần tối đa hóa hóa học giữa các đồng đội.

Ultimate Team bao gồm các chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi một trận đấu nhanh, tham gia vào chức vô địch hoặc cúp, hoặc thậm chí thách thức đội bóng trong tuần. Bạn cũng có thể hồi tưởng lại các trò chơi quan trọng nhất mỗi tuần từ các giải đấu bóng đá thực sự trên khắp thế giới.

Đối với những người chỉ quan tâm đến khía cạnh quản lý, FIFA 15 Ultimate Team đã giới thiệu một mô phỏng nhanh mới. Với chế độ này, bạn có thể xem đội của bạn chơi bên lề và, giống như một huấn luyện viên thực sự, đưa ra quyết định trong trò chơi (thay thế, thay đổi chiến thuật) để giành chiến thắng.

FIFA 15 Ultimate Team cung ứng 30 giải vô địch khác nhau, gồm có Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga và Ligue 1, hơn 500 đội và một cơ sở tài liệu gồm hơn 10.000 người chơi .

Việc bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu không quan trọng: với FIFA 15 Ultimate Team, bạn có thể thay đổi mức độ khó của AI, với năm cài đặt khó khăn để chọn.

Giao diện của FIFA 15 Ultimate Team tương tự như như phiên bản Windows, với phong cách thiết kế rất tân tiến và năng lực điều hướng tuyệt vời giữa những menu. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể giành được chứng từ trong game show bằng cách đạt được những tiềm năng đơn cử .

Trò chơi tức thì

Gameplay là tuyệt vời và đáp ứng ngay lập tức các lệnh của bạn. Ảnh động đều rất nhiều và thuyết phục, mặc dù đôi khi chúng có vẻ hơi chậm. Năm nay, các chiến thuật xâm nhập mới cho quốc phòng đã được giới thiệu, cùng với một số động thái lừa đảo mới.

FIFA 15 Ultimate Team cung cấp hai loại hệ thống điều khiển : một loại dựa trên cử chỉ như vuốtnhấn và một loại khác dựa trên joypad ảo cổ điển. Tôi thấy thứ hai thuận tiện hơn, mang lại cho bạn cảm giác tốt hơn về trò chơi.

Một bầu không khí tuyệt vời

Trò chơi kết hợp đồ họa chất lượng cao, gợi nhớ đến phiên bản trước, mặc dù các hình động đã được cải thiện. Nhạc nền rất xuất sắc, như thường lệ với EA, người luôn chú ý đến khía cạnh này. Một khi bạn đang ở trên sân, bạn sẽ có thể thưởng thức chất lượng cao, giống như truyền hình, mặc dù các chants của những người ủng hộ và hiệu ứng âm thanh khác là khá trung bình.

Trò chơi bóng đá cuối cùng, miễn phí, trên thiết bị di động của bạn

FIFA 15 Ultimate Team mang đến một trong những chế độ phổ biến nhất của phiên bản máy tính để bàn của trò chơi cho các thiết bị di động. Một loạt các cuộc thi có nghĩa là bạn sẽ không nhận được chán một cách nhanh chóng, trong khi hệ thống quản lý đội ngũ và thị trường chuyển nhượng đã được tạo ra với sự rõ ràng và đơn giản.

Các menu rất đẹp mắt và rất dễ sử dụng, mặc dù tốc độ tải vẫn cần được cải thiện.

Gameplay cũng không gây thất vọng: các hệ thống điều khiển khác nhau có thể thích ứng với nhu cầu của mỗi người chơi. Ngoài ra, các hướng dẫn được thực hiện rất tốt và họ thực sự giúp bạn nắm bắt được động lực của trò chơi.

FIFA 15 Ultimate Team có thể được cải thiện về tốc độ và tốc độ của trò chơi, và có một vài khiếm khuyết đồ họa nhỏ, nhưng tất cả mọi thứ được xem xét, trò chơi có chất lượng rất cao, phải có cho bất kỳ người đam mê mô phỏng bóng đá nào .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments