Download FIFA 17 Full Cr@ck Fshare

Nếu như FIFA 16 tỏ ra hơi thiếu sức sống và dường như không có sự cải tiến đáng kể nào thì FIFA 17 mang lại rất nhiều mới mẻ trong gameplay khiến người hâm mộ rất phấn khích. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra lối chơi của FIFA 17 tập trung vào các tính năng mới như sau: New Attacking Techniques, Physical Play Overhaul, Active Intelligence System và Set Piece Rewrite.
New Attacking Techniques giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong những pha phản công nhanh – dứt điểm. Người chơi có thể tận dụng tính năng này để thực hiện những pha dứt điểm hiểm hóc như cứa lòng thấp (nhấn giữ R1 và nhấn nút sút hai lần) hoặc một pha sút chìm (nút sút hai lần trước khi kịp chạm bóng). Chọc khe trong FIFA 17 trở thành một món vũ khí vô cùng lợi hại với việc kết hợp thêm nút R1 + Tam giác, thủ môn cũng có thể tuỳ chọn phát bóng nhanh hoặc ném bằng việc thử R1 với nút sút hoặc chuyền.

Physical Play Overhaul là một chiêu khá hữu dụng trong trường hợp người chơi muốn ngăn cản đối thủ cướp bóng, chính xác là bạn sẽ có thể dùng cầu thủ vừa dẫn bóng vừa dùng thân hình che chắn. Khi nhấn L2, cầu thủ giữ bóng ngay lập tức sẽ dẫn bóng theo hướng có lợi nhất, họ cũng sẽ giơ tay giữ không cho đối phương tiếp cận theo bất kì hướng nào. Nhưng theo người viết, tính năng này có lẽ chỉ hữu dụng nhất trong những trường hợp muốn “câu giờ”. Trong những trận đấu đỉnh cao với nhịp độ nhanh, Physical Play Overhaul khó được áp dụng vì tính thực tiễn.Tuy vậy, Physical Play Overhaul vẫn lợi hại ở mảng không chiến khi cho phép người chơi lựa chọn điểm rơi trong khi đá phạt góc hay đón những pha phát bóng nhanh của thủ môn. Nó còn giúp game thủ chiếm lợi thế ở các pha cản phá bóng, tì đè, kéo đẩy
Active Intelligence System giúp người chơi không còn “đơn độc” nữa khi đồng đội máy thông minh hơn và hỗ trợ rất đắc lực. Họ biết cách di chuyển, tạo khoảng trống và có thể đánh hơi những tính huống nguy hiểm. AI có thể tuỳ biến chiến thuật dựa vào diễn biến của trận đấu, tổ chức tấn công và phòng ngự phong phú hơn theo chỉ số của từng đội bóng. Tuy nhiên, theo người viết, Active Intelligence System phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp vị trí hợp lí, đội hình và nhiều tình huống yêu cầu phản xạ nhanh của cầu thủ cầm bóng.
Set Piece Rewrite chính là mảnh ghép hoàn hảo cho sự thay đổi của FIFA 17. Nếu đã chán sự bó buộc của những pha đá phạt tẻ nhạt trước đây thì ở phiên bản này, người chơi hoàn toàn có thể tự tin khoe cá tính bởi Set Piece Rewrite cho phép bạn thoải mái chọn góc sút, khoảng cách đến bóng hay quỹ đạo bay…Các pha đá phạt giờ đây trở nên tinh tế hơn đồng nghĩ với việc ghi bàn bằng đá phạt cũng sẽ khó khăn hơn gấp bội. Người chơi được chọn vị trí lấy đà, quyết định lực sút và thậm chí là quỹ đạo bay của bóng nhờ vào tuỳ chọn hướng sút.
Phạt góc trong FIFA 17 thật sự thú vị, game thủ có thể chọn được điểm rơi của bóng để cầu thủ phía trong chuẩn bị, tuy nhiên nó vẫn phụ thuộc vào độ khéo léo của người nhận hoặc khả năng riêng biệt của từng cầu thủ. Ném biên cũng có một sự thay đổi nhẹ cho phép game thủ lựa chọn vị trí sẽ ném bằng cách di chuyển dọc theo đường biên. Người chơi có thể thực hiện cả động tác giả ném để đánh lạc hướng đối thủ (nhấn nút chuyền sau đó thay đổi ngay nút khác). Đá phạt đền (penalty) trong FIFA 17 là một món vô cùng lạ vị và hấp dẫn. Cũng tương tự đá phạt, người chơi có thể sử dụng cần analog để di chuyển cầu thủ tạo hướng sút. Lực sút tuỳ thuộc hoàn toàn vào ngón tay của bạn, thế nên việc đá penalty sẽ mang lại những bàn thắng mang tính thực tế hơn rất nhiều so với những phiên bản trước.

Physical Play Overhaul là một chiêu khá hữu dụng trong trường hợp người chơi muốn ngăn cản đối thủ cướp bóng, chính xác là bạn sẽ có thể dùng cầu thủ vừa dẫn bóng vừa dùng thân hình che chắn. Khi nhấn L2, cầu thủ giữ bóng ngay lập tức sẽ dẫn bóng theo hướng có lợi nhất, họ cũng sẽ giơ tay giữ không cho đối phương tiếp cận theo bất kì hướng nào. Nhưng theo người viết, tính năng này có lẽ chỉ hữu dụng nhất trong những trường hợp muốn “câu giờ”. Trong những trận đấu đỉnh cao với nhịp độ nhanh, Physical Play Overhaul khó được áp dụng vì tính thực tiễn.Tuy vậy, Physical Play Overhaul vẫn lợi hại ở mảng không chiến khi cho phép người chơi lựa chọn điểm rơi trong khi đá phạt góc hay đón những pha phát bóng nhanh của thủ môn. Nó còn giúp game thủ chiếm lợi thế ở các pha cản phá bóng, tì đè, kéo đẩyActive Intelligence System giúp người chơi không còn “đơn độc” nữa khi đồng đội máy thông minh hơn và hỗ trợ rất đắc lực. Họ biết cách di chuyển, tạo khoảng trống và có thể đánh hơi những tính huống nguy hiểm. AI có thể tuỳ biến chiến thuật dựa vào diễn biến của trận đấu, tổ chức tấn công và phòng ngự phong phú hơn theo chỉ số của từng đội bóng. Tuy nhiên, theo người viết, Active Intelligence System phụ thuộc rất nhiều vào cách sắp xếp vị trí hợp lí, đội hình và nhiều tình huống yêu cầu phản xạ nhanh của cầu thủ cầm bóng.Set Piece Rewrite chính là mảnh ghép hoàn hảo cho sự thay đổi của FIFA 17. Nếu đã chán sự bó buộc của những pha đá phạt tẻ nhạt trước đây thì ở phiên bản này, người chơi hoàn toàn có thể tự tin khoe cá tính bởi Set Piece Rewrite cho phép bạn thoải mái chọn góc sút, khoảng cách đến bóng hay quỹ đạo bay…Các pha đá phạt giờ đây trở nên tinh tế hơn đồng nghĩ với việc ghi bàn bằng đá phạt cũng sẽ khó khăn hơn gấp bội. Người chơi được chọn vị trí lấy đà, quyết định lực sút và thậm chí là quỹ đạo bay của bóng nhờ vào tuỳ chọn hướng sút.Phạt góc trongthật sự thú vị, game thủ có thể chọn được điểm rơi của bóng để cầu thủ phía trong chuẩn bị, tuy nhiên nó vẫn phụ thuộc vào độ khéo léo của người nhận hoặc khả năng riêng biệt của từng cầu thủ. Ném biên cũng có một sự thay đổi nhẹ cho phép game thủ lựa chọn vị trí sẽ ném bằng cách di chuyển dọc theo đường biên. Người chơi có thể thực hiện cả động tác giả ném để đánh lạc hướng đối thủ (nhấn nút chuyền sau đó thay đổi ngay nút khác). Đá phạt đền (penalty) trong FIFA 17 là một món vô cùng lạ vị và hấp dẫn. Cũng tương tự đá phạt, người chơi có thể sử dụng cần analog để di chuyển cầu thủ tạo hướng sút. Lực sút tuỳ thuộc hoàn toàn vào ngón tay của bạn, thế nên việc đá penalty sẽ mang lại những bàn thắng mang tính thực tế hơn rất nhiều so với những phiên bản trước.

4/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments