Fortnite Chapter 2 Season 7: Invasion

Đánh giá Softonic

Chương 2 đã sẵn sàng cho bạn

Fornite Battle Royale Mobile – Chương 2 là một trò chơi trực tuyến hành động miễn phí để chơi được phát triển và phát hành bởi Epic Games. Fortnite: Battle Royale là một trò chơi đồng hành với Fortnite: Save the World, đã kết hợp thể loại sinh tồn khải huyền co-op với một cơ chế trò chơi xây dựng. Lần này, Fortnite Chương 2 là cuộc phiêu lưu tiếp theo trong mười phần trước của phiên bản đầu tiên và có bản đồ hoàn toàn mới và một số nội dung thú vị mới để chào đón bạn vào câu chuyện tiếp theo này.

99 so với 1

Trong cả hai trò chơi Fortnite, sự xuất hiện bất ngờ của một cơn bão trên toàn thế giới khiến 98% dân số thế giới biến mất và những sinh vật giống thây ma trỗi dậy tấn công phần còn lại. Tuy nhiên, trong Battle Royale, thay vào đó, bạn phải cạnh tranh với 99 người chơi khác trên một hòn đảo lớn và là người cuối cùng đứng khi bản đồ có thể chơi liên tục co lại theo thời gian. Fortnite: Battle Royale vẫn trung thực với điều này trong hai năm qua về sự nổi tiếng ngày càng cao của nó. Để giữ cho mọi thứ mới mẻ và thú vị cho một vài chế độ trò chơi mà nó cung cấp, hàng tấn mùa liên tục được tổ chức, mang đến cả những nâng cấp vĩnh viễn cho các tính năng khác nhau như vũ khí và cột mốc bản đồ và các sự kiện trong thời gian giới hạn bao gồm các trận chung kết mùa với các trận chiến hoành tráng.

Thiết lập lại

Ở Chương 2, đây vẫn là nhiệm vụ cũ, nhưng bây giờ rất nhiều nâng cấp và bổ sung mới đã được giới thiệu để thu hút cả người chơi mới và người chơi cũ chơi. Khi phần X kết thúc, bản đồ trò chơi bị nhấn chìm bởi một lỗ đen và bạn không thể chơi trò chơi trong hơn hai ngày vì màn hình chỉ hiển thị lỗ đen. Khi Phần 1 của Chương 2 cuối cùng đã ra mắt, sự thay đổi lớn đầu tiên được thể hiện rõ khi bạn tham gia vào trò chơi: bản đồ là một thế giới hoàn toàn mới bắt đầu cho mùa giải và tường thuật lỏng lẻo về Fortnite: Battle Royale. Hòn đảo mới mà bạn sẽ chiến đấu với vẻ ngoài hoang dã và hoang sơ hơn hòn đảo đầu tiên, với nhiều rừng, núi và hồ bao quanh bạn hơn các công trình nhân tạo.

Vui hơn

Bản đồ mới không chỉ là thứ duy nhất bạn có thể thưởng thức trong Chương 2. Có các tính năng chơi trò chơi mới, chẳng hạn như khả năng câu cá trên các vùng nước khác nhau để tìm vật phẩm và thực sự bơi trong vùng nước có thể truy cập đầy đủ. Bạn thậm chí có thể lái thuyền trên hồ. Nếu bạn thích chơi nhiều người với bạn bè, giờ đây đã có những biểu tượng co-op mới như những điệu nhảy cao và những điệu nhảy phối hợp. Bạn cũng có thể mang đồng đội của mình đến nơi an toàn nếu họ bị thương và thậm chí trốn trong đống cỏ khô và thùng rác để phục kích người chơi kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Băng Bazooka để chữa lành bạn bè và lên cấp bây giờ dễ dàng hơn nhiều với những thử thách khác nhau mà bạn có thể làm để kiếm điểm cho kinh nghiệm. Ngoài ra còn có một hệ thống mai mối dựa trên kỹ năng mới để các trận đấu sẽ cảm thấy cân bằng hơn.

Thời gian để chơi lại

Tất cả, Fortnite Chương 2 là một thiết lập lại đầy hứa hẹn cho mùa Fortnite mới và chơi trên di động chắc chắn sẽ vẫn vui như chơi trên các hệ máy console. Tiền đề vẫn giữ nguyên để người chơi quay trở lại sẽ không thấy cảnh quan mới quá khó để làm quen, nhưng đồng thời, nó có cảm giác giống như một trò chơi hoàn toàn mới mà bạn sẽ thử lần đầu tiên với trò chơi được nâng cấp. đồ họa và cơ chế chơi trò chơi thiết lập sân khấu cho battle royale này.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments