Tải Nhà Máy Món Ăn Nhẹ App trên PC với giả lập

Nếu có phiên bản PC tương ứng của Nhà Máy Món Ăn Nhẹ, điều đó thì được, nhưng bạn hoàn toàn có thể trải qua LDPlayer chơi Nhà Máy Món Ăn Nhẹ trên máy tính để thưởng thức tốt hơn. 1. Gạt bỏ nỗi lo điện thoại thông minh không đủ pin và phải nhìn máy tính và điện thoại di động. 2. Thao tác của máy tính được tái hiện hoàn hảo nhất trải qua bàn phím, giúp việc đánh máy và tiếp xúc trở nên thuận tiện hơn. 3. Chức năng đa mở hoàn toàn có thể biến máy tính thành nhiều hoặc thậm chí còn hàng chục điện thoại thông minh Android ảo, và chạy nhiều ứng dụng hoặc game show trên máy tính. 4. Ở chính sách mini, bạn cũng hoàn toàn có thể treo những game show yêu dấu của mình khi bạn đang thao tác hoặc bận rộn, để đạt được cả việc làm và gác máy. 5. Sự thuận tiện của việc sử dụng LDPlayer là ngăn ngừa rò rỉ quyền riêng tư khi sử dụng thiết bị di động. “

Giới thiệu Nhà Máy Món Ăn Nhẹ

Advertisement

Nhà Máy Món Ăn Nhẹ của Gấu Trúc Nhỏ hiện đã mở cửa!

Đây là một trò chơi mới dành cho trẻ em của BabyBus.

Ở đây, các bé có thể thử làm các món ăn nhẹ!

Advertisement

Chọn nguyên liệu

Có rất nhiều nguyên liệu trong nhà bếp của gấu trúc nhỏ, chẳng hạn như trái cây và đường… Các bé có thể tự làm các món ăn theo các công thức có sẵn!

Làm bánh quy

Trộn các nguyên liệu như bột mì và trứng, và nhào bột. Tạo hình bánh quy bằng máy, sau đó cho bánh quy vào lò nướng!

Làm sô cô la

Trộn bột ca cao, đường và sữa, v.v. Sau đó, đổ hỗn hợp sô cô la vào khuôn, rồi cho vào tủ lạnh để làm mát!

Làm thạch

Chọn một loại trái cây mà bạn thích, sau đó ép lấy nước. Thêm gelatin và đường rồi trộn đều. Thêm một chút trái cây để làm cho món thạch ngon hơn.

Phần thưởng

Các bé sẽ nhận được phần thưởng là tiền xu sau khi làm xong món ăn nhẹ. Tiền xu có thể được sử dụng để mở khóa thêm nhiều nguyên liệu!

Bạn có thể làm thêm nhiều món ăn tại Nhà Máy Món Ăn Nhẹ của Gấu Trúc Nhỏ.

Hãy đến và thử trò chơi này của BabyBus!

Đây là trò chơi mà BabyBus đã thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. Trò chơi cho phép các bé tận hưởng niềm vui của việc nấu ăn, tăng cường trí tưởng tượng và thiết kế hình dạng các món ăn nhẹ.

Advertisement

Giới Thiệu Về Babybus

—————

Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

—————

Liên hệ với chúng tôi: ser@babybus.com

Truy cập trang web: http://www.babybus.com

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments