Những Mod dị nhất của GTA 5 mà game thủ không thể không cài (P2)

[​IMG]

SuperHot

SuperHot là tựa game FPS độc chưa từng thấy trong làng game, cho người chơi điều khiển thời gian và né đạn như phim Ma Trận. Với lối chơi có một không hai, SuperHot lập tức bước vào GTA 5 thông qua bản Mod quay chậm thời gian, phát triển bởi một game thủ có tên Reddor. Trên thực tế việc thời gian chỉ trôi đi khi bạn di chuyển vì thế nó chẳng hỗ trợ gì nhiều cho combat, nhưng bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những động tác vô cùng hài hước khi đầu đạn tên lửa mất nửa tỷ năm để đến được mục tiêu.

Tải:

The Red House

Nếu vẫn còn thòm thèm GTA 5, nếu vẫn còn muốn quậy tung Los Santos, nếu vẫn khao khát những màn bắn phá điên cuồng và các cuộc chiến băng đảng, The Red House chính là bản Mod dành cho bạn. Với kho tàng đến hơn 20 nhiệm vụ dài hơi và cả một chiến dịch cướp nhà băng với việc lên kế hoạch theo từng giai đoạn, The Red House sẽ khiến bạn phải ngấu nghiến GTA 5 thêm rất, rất nhiều giờ chơi.

[​IMG]

Tải:

Fire Breather

Trong phần trước game thủ đã tận mục sở thị bản Mod Dragon V với việc mang những sinh vật huyền thoại của thế giới Skyrim vào GTA 5. Nhưng trong bản Mod Fire Breather, thay vì phải thu phục nhằm sử dụng khả năng tuyệt vời của chúng thì nay bạn có thể biến mình thành một kẻ khống chế ngọn lửa chẳng kém gì những con mãnh long kia. Hình ảnh khống chế ngọn lựa còn khiến nhân vật chính trông chẳng khác gì El Diablo trong Suicide Squad, mặc dù bạn nên nhớ là bản thân mình không hề miễn nhiễm với lửa… vì thế đừng vừa thổi vừa chạy ngược gió..

[​IMG]

Tải:

Hulkbuster

Đã có Mod Hulk thì chúng ta phải có Hulkbuster – Phiên bản siêu nâng cấp của Iron Man với mục tiêu kiểm soát sức mạnh điên cuồng của Người khổng lồ xanh.. Mang trên mình bộ giáp siêu hầm hố, bạn có thể bay nhảy, sở hữu siêu sức mạnh, bắn laser, phóng tên lửa và làm cứ thứ gì mà Hulkbuster bình thường có thể làm. Mặc dù kích thước của phiên bản Hulkbuster này chỉ ở cỡ “mini” nhưng chúng ta vẫn thừa hài lòng khi có trong tay thêm cả bộ Mark III, Hammer Drone và War Machine để chọn lựa..

[​IMG]​​

Tải:

Crime and Police Rebalance

Bạn hẳn đã xem đâu đó đoạn clip “troll” GTA 5 khi người chơi bắn ai đó giữa trốn đồng không mông quạnh chẳng một bóng người mà cảnh sát vẫn lao tới như thiêu thân. Bản Mod “Crime and Police Rebalance” sẽ sửa đổi hoàn toàn điều đó, yêu cầu phải có nhân chứng thật sự thì vụ việc mới bị phát hiện. Chính vì thế những game thủ vốn ưa thích phong cách đột kích bí mật bằng súng giảm thanh nay sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều khi hành thủ.

[​IMG]

Tải:

No Water/Tsunami/Atlantis

Với bản Mod này bạn sẽ bỗng thấy mình trở thành vị thần biển cả Poseidon, sẵn điều khiển đại dương theo ý muốn. Ở đó bạn có thể nhấn chìm Los Santos trong biển nước và chứng kiến cơn đại hồng thủy quét qua nơi đây, hay ngược lại khiến lòng biển cạn khổ cho phép bạn thăm thú những nơi mình chưa từng tới. Bản Mod với quy mô đồ sộ như thế này chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò của những game thủ nghịch ngợm, thay đổi hoàn toàn GTA 5 mà chúng ta vốn biết.

Xem thêm: Raft

[​IMG]
[​IMG]

Tải:

Car Cannon

Với hàng trăm giờ chơi trong thế giới GTA 5, bạn hẳn đã phải thổi bay và làm hỏng hằng trăm chiếc xe bằng súng đạn. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ mình nghĩ sử dụng chính những chiếc xe ấy làm vũ khí? Bản Mod Car Cannon cho bạn thực hiện đúng điều ấy khi thay thế những viên đạn bé li ti bằng các chiếc xe khổng lồ. Chỉ cần bóp cò thôi bạn sẽ thấy một cảnh tượng điên rồ hàng nhất trong thế giới GTA 5 diễn ra ngay trước mắt.

Tải:

Còn tiếp.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments