Barbie Dreamhouse Adventures 2021.9.0 Tải về APK Android

Create your very own Barbie Dreamhouse experience! You can design every room. Meet my BFFs and puppies! Join us for a bunch of fun activities: baking, dancing or epic pool parties! Plus, dress me and my friends up in fashion-forward looks to get picture ready! Follow us on exciting adventures in the Dreamhouse where anything is possible!

LET’S MOVE IN
Help me design every room with wonderful wallpapers and dazzling decorations. Make it your own Dreamhouse! Ready, set, style!

THE COOLEST FRIENDS
Meet my best friends: Renee, a sports fanatic; Daisy, a talented DJ; Teresa, a science-lover; Nikki, an aspiring fashion designer and the one-and-only Ken. Plus, my fun-loving sisters: Skipper, Stacie and Chelsea!

NEW DRESS ALERT
I just got this new dress and I’m so excited to wear it at tonight’s party. I need your fabulous fashion tips to pick the perfect look!

SELFIE, ANYONE?
Get your funny poses ready in the photobooth with Nikki and Teresa!

SUMMER TIME
Wait, what?! Ken is hosting one of his legendary pool parties! Let’s change into summer attire to make a splash entrance!

FOODIES
I love cooking! Why don’t you join me in my awesome kitchen?

ROCK OUT
Grab your favorite instrument to rock out in our band! Even the puppies can sing!

DANCE, DANCE
Did someone say dance-off? Time to show our best moves on the dancefloor with Daisy!

SUBSCRIPTION DETAILS
– This app offers monthly subscriptions
– Users may be offered a free trial of the subscription
– One free trial per Google account on new subscriptions only
– Users will need to opt-in to a subscription in order to accept the trial period and will have the right to opt-out at any time during the trial period. Users will be automatically charged after the trial period if they haven’t opted out.
– Subscription automatically renews unless auto-renew is turned off before the end of the current period
– Auto-renewal of your subscription can be canceled anytime by going to the Google Account Settings
-You can cancel your subscription at any time, but please note that you will not get a refund for any remaining period of a subscription

PRIVACY & ADVERTISING
Budge Studios takes children’s privacy seriously and ensures that its apps are compliant with privacy laws. This application has received the “ESRB (Entertainment Software Rating Board) Privacy Certified Kids’ Privacy Seal”. For more information, please visit our privacy policy at: https://budgestudios.com/en/legal/privacy-policy/, or email our Data Protection Officer at: privacy@budgestudios.ca

Before you download this app, please note that it is free to try, but some content may only be available via a paid subscription or in-app purchases. In-app purchases cost real money and are charged to your account. To disable or adjust the ability to make in-app purchases, change your device settings. This app may contain contextual advertising (including the option to watch ads for rewards) from Budge Studios regarding other apps we publish, from our partners and from third parties. Budge Studios does not permit behavioral advertising or retargeting in this app. The app may also contain social media links that are only accessible behind a parental gate.

Please note that this app gives users the ability to take and/or create photos in-app that can be saved locally to their devices. These photos are never shared with other users in-app, nor are they shared by Budge Studios with any unaffiliated third party companies.

An internet connection may be required to use this app.

TERMS OF USE / END-USER LICENSE AGREEMENT
This application is subject to an End-User License Agreement available through the following link: https://budgestudios.com/en/legal-embed/eula/

HAVE QUESTIONS?
We always welcome your questions, suggestions and comments. Contact us 24/7 at support@budgestudios.ca

BUDGE and BUDGE STUDIOS are trademarks of Budge Studios Inc.

Barbie Dreamhouse Adventures © 2018-2020 Budge Studios Inc. All Rights Reserved.
Tạo trải nghiệm Barbie Dreamhouse rất riêng của bạn! Bạn có thể thiết kế mọi phòng. Gặp BFF và chó con của tôi! Tham gia với chúng tôi để có một loạt các hoạt động thú vị: nướng, khiêu vũ hoặc tiệc bể bơi hoành tráng! Thêm vào đó, mặc cho tôi và bạn bè của tôi trong vẻ ngoài thời trang để có được hình ảnh sẵn sàng! Theo dõi chúng tôi trong những cuộc phiêu lưu thú vị trong Dreamhouse, nơi mọi thứ đều có thể!

HÃY NHANH TAY
Giúp tôi thiết kế mỗi phòng với hình nền tuyệt vời và trang trí rực rỡ. Biến nó thành Dreamhouse của riêng bạn! Sẵn sàng, thiết lập, phong cách!

Những người bạn thân nhất
Gặp gỡ những người bạn thân nhất của tôi: Renee, một người hâm mộ thể thao; Daisy, một DJ tài năng; Teresa, một người yêu khoa học; Nikki, một nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng và là Ken duy nhất. Thêm vào đó, những người chị em vui vẻ của tôi: Skipper, Stacie và Chelsea!

CHỨNG KHOÁN MỚI
Tôi vừa có chiếc váy mới này và tôi rất phấn khích khi mặc nó trong bữa tiệc tối nay. Tôi cần những lời khuyên thời trang tuyệt vời của bạn để chọn được vẻ ngoài hoàn hảo!

TỰ TIN, MỌI NGƯỜI?
Làm cho tư thế hài hước của bạn sẵn sàng trong photobooth với Nikki và Teresa!

MÙA H TIME
Đợi đã, cái gì?! Ken đang tổ chức một trong những bữa tiệc bể bơi huyền thoại của mình! Hãy để thay đổi trang phục mùa hè để làm một lối vào giật gân!

THỰC PHẨM
Tôi thích nấu ăn! Tại sao bạn không tham gia cùng tôi trong nhà bếp tuyệt vời của tôi?

BẮT ĐẦU
Lấy nhạc cụ yêu thích của bạn để khuấy động trong ban nhạc của chúng tôi! Ngay cả những con chó con cũng có thể hát!

NHẢY NHẢY
Có ai nói nhảy không? Đã đến lúc thể hiện những bước đi tốt nhất của chúng tôi trên sàn nhảy với Daisy!

ĐĂNG KÝ CHI TIẾT
– Ứng dụng này cung cấp đăng ký hàng tháng
– Người dùng có thể được cung cấp bản dùng thử miễn phí đăng ký
– Một bản dùng thử miễn phí cho mỗi tài khoản Google chỉ trên các đăng ký mới
– Người dùng sẽ cần chọn tham gia đăng ký để chấp nhận thời gian dùng thử và sẽ có quyền từ chối bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử. Người dùng sẽ tự động bị tính phí sau thời gian dùng thử nếu họ không chọn.
– Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn bị tắt trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại
– Tự động gia hạn đăng ký của bạn có thể bị hủy bất cứ lúc nào bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản Google
-Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào, nhưng xin lưu ý rằng bạn sẽ không được hoàn tiền cho bất kỳ khoảng thời gian còn lại nào của đăng ký

RIÊNG TƯ & QUẢNG CÁO
Budge Studios rất coi trọng quyền riêng tư của trẻ em và đảm bảo rằng các ứng dụng của nó tuân thủ luật riêng tư. Ứng dụng này đã nhận được ES ESBB (Bảng xếp hạng phần mềm giải trí) Quyền riêng tư được chứng nhận Kids Privacy Privacy niêm phong. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập chính sách bảo mật của chúng tôi tại: https://budgestudios.com/en/legal/privacy-policy/ hoặc gửi email cho Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi tại: Privacy@budgestudios.ca

Trước khi bạn tải xuống ứng dụng này, xin lưu ý rằng nó là miễn phí để dùng thử, nhưng một số nội dung chỉ có thể có sẵn thông qua đăng ký trả phí hoặc mua trong ứng dụng. Mua trong ứng dụng có giá bằng tiền thật và được tính vào tài khoản của bạn. Để vô hiệu hóa hoặc điều chỉnh khả năng mua hàng trong ứng dụng, hãy thay đổi cài đặt thiết bị của bạn. Ứng dụng này có thể chứa quảng cáo theo ngữ cảnh (bao gồm tùy chọn xem quảng cáo để nhận phần thưởng) từ Budge Studios liên quan đến các ứng dụng khác mà chúng tôi xuất bản, từ các đối tác và từ bên thứ ba. Budge Studios không cho phép quảng cáo hành vi hoặc nhắm mục tiêu lại trong ứng dụng này. Ứng dụng này cũng có thể chứa các liên kết truyền thông xã hội chỉ có thể truy cập đằng sau cổng phụ huynh.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng chụp và / hoặc tạo ảnh trong ứng dụng có thể được lưu cục bộ vào thiết bị của họ. Những bức ảnh này không bao giờ được chia sẻ với những người dùng khác trong ứng dụng, và chúng cũng không được Budge Studios chia sẻ với bất kỳ công ty bên thứ ba nào không liên kết.

Một kết nối internet có thể được yêu cầu để sử dụng ứng dụng này.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG / HỢP ĐỒNG CẤP PHÉP NGƯỜI DÙNG
Ứng dụng này tuân theo Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối có sẵn thông qua liên kết sau: https://budgestudios.com/en/legal-embed/eula/

CÓ MỘT VÀI CÂU HỎI?
Chúng tôi luôn hoan nghênh câu hỏi, đề xuất và ý kiến ​​của bạn. Liên lạc với chúng tôi 24/7 tại support@budgestudios.ca

BUDGE và BUDGE STUDIOS là thương hiệu của Budge Studios Inc.

Cuộc phiêu lưu của Barbie Dreamhouse © 2018-2020 Budge Studios Inc. Mọi quyền được bảo lưu.

Xem thêm: Raft

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments