Download game half life 2 full miễn phí 1 link

Trong Half-Life 2, bạn vẫn vào vai Gordon Freeman, nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh commando, người sẽ hoàn thành sứ mạng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh ở cuối game. Ngay mở đầu game, bạn phải đối đầu với G-Man, nhân vật áo xanh đầy nham hiểm và bí ẩn.

Advertisement

Đến cuối game, bạn phải đứng giữa hai sự lựa chọn: làm việc cho G-Man hay là chết. Nếu để bạn chọn phương án 2 thì game sẽ kết thúc thật tẻ nhạt nên Half-Life 2 giả định bạn sẽ chọn cách thứ nhất. Và bạn bắt đầu game trên một chuyến tàu vào một thế giới mới – Thành phố 17

Thành phố 17 là một đô thị đổ nát mô phỏng theo khu định cư của người Do Thái ở Warsaw trong Thế chiến thứ 2, nhưng thay vì việc những người Do Thái bị dồn đến tập trung tại Thành phố 17, ở đây chỉ còn lại những tàn dư của con người. Half-Life 2 lấy bối cảnh là một số năm không xác định sau sự kiện Black Mesa, nhưng nhiều thứ đã thay đổi. Combine, một kẻ thù bí ẩn, đã chinh phục hành tinh và dựng lên một chính phủ bù nhìn để tuân theo sự thống trị của chúng.

Cảnh sát áo đen đi tuần trên phố trong khi những tiếng loa tuyên truyền được phát ra không dứt từ những màn hình video có mặt ở khắp nơi. Có lẽ điều kỳ diệu nhất mà Valve đã tạo ra chính là sự nắm bắt được khoảnh khắc không gian – cảnh những viên cảnh sát lạc lõng này đã gây được hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên bạn sẽ không dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng những cảnh này trước khi lao vào cuộc chiến chống lại Combine và giải thoát nhân loại.
Đến cuối game, bạn phải đứng giữa hai sự lựa chọn : thao tác cho G-Man hay là chết. Nếu để bạn chọn giải pháp 2 thì game sẽ kết thúc thật tẻ nhạt nên Half-Life 2 giả định bạn sẽ chọn cách thứ nhất. Và bạn khởi đầu game trên một chuyến tàu vào một quốc tế mới – Thành phố 17T hành phố 17 là một đô thị đổ nát mô phỏng theo khu định cư của người Do Thái ở Warsaw trong Thế chiến thứ 2, nhưng thay vì việc những người Do Thái bị dồn đến tập trung chuyên sâu tại Thành phố 17, ở đây chỉ còn lại những tàn dư của con người. Half-Life 2 lấy toàn cảnh là 1 số ít năm không xác lập sau sự kiện Black Mesa, nhưng nhiều thứ đã đổi khác. Combine, một quân địch huyền bí, đã chinh phục hành tinh và dựng lên một cơ quan chính phủ bù nhìn để tuân theo sự thống trị của chúng. Cảnh sát áo đen đi tuần trên phố trong khi những tiếng loa tuyên truyền được phát ra không dứt từ những màn hình hiển thị video xuất hiện ở khắp nơi. Có lẽ điều kỳ diệu nhất mà Valve đã tạo ra chính là sự chớp lấy được khoảnh khắc khoảng trống – cảnh những viên công an lạc lõng này đã gây được hiệu ứng đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên bạn sẽ không dành nhiều thời hạn để chiêm ngưỡng và thưởng thức những cảnh này trước khi lao vào đại chiến chống lại Combine và giải thoát trái đất .

Ngay khi tiếng súng vang lên, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến không ngừng cho đến tận cuối game. Giống như Half-Life nguyên bản, ở Half-Life 2 bạn hoàn toàn hành động từ góc độ quan sát của Gordon Freeman mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Nguyên bản Half-Life mang tính điện ảnh cao, nó đem lại cho bạn cảm giác đang thực sự diễn xuất trong một bộ phim hành động khoa học giả tưởng. Không ai có thể quên được những cảm giác đứng tim khi chơi.

Advertisement

Yếu tố điện ảnh đã được tận dụng triệt để. Half-Life 2 không chỉ chọn lọc những khoảng khắc điện ảnh độc đáo mà còn được dựng một cách rất chặt chẽ, bám sát theo nguyên gốc, trung thành với những công thức quen thuộc, những mẹo đố và chuỗi hành động ở Half-Life. Và đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Ngay khi tiếng súng vang lên, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến không ngừng cho đến tận cuối game. Giống như Half-Life nguyên bản, ở Half-Life 2 bạn hoàn toàn hành động từ góc độ quan sát của Gordon Freeman mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Nguyên bản Half-Life mang tính điện ảnh cao, nó đem lại cho bạn cảm giác đang thực sự diễn xuất trong một bộ phim hành động khoa học giả tưởng. Không ai có thể quên được những cảm giác đứng tim khi chơi.Yếu tố điện ảnh đã được tận dụng triệt để. Half-Life 2 không chỉ chọn lọc những khoảng khắc điện ảnh độc đáo mà còn được dựng một cách rất chặt chẽ, bám sát theo nguyên gốc, trung thành với những công thức quen thuộc, những mẹo đố và chuỗi hành động ở Half-Life. Và đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Advertisement

Phần lớn những mẹo trong game rất thông minh nhưng không quá khó, đặc biệt đối với những người đã từng chơi Half-Life. Một trong những điểm mới khác đáng chú ý của Half Life 2 là phương tiện di chuyển, đặc biệt là chiếc thuyền bay và chiếc xe siêu tốc. Trong nhiều trường hợp, bạn bị dồn vào ngõ hẹp và hầu như không thể xoay xở.
Được bảo vệ trong bộ quần áo đặc biệt quan trọng, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại mọi quân địch, thời cơ phục sinh ngắn ngủi là tích lũy những gói sức mạnh và nạp lại bộ quần áo tại trạm nguồn năng lượng. Bạn sẽ gặp một vài quân địch quen thuộc cũng như sẽ có những quân địch mới thử thách hơn. Giờ đây bạn sẽ được trang bị với một kho vũ khí lợi hại, hầu hết được lấy từ game đầu và không mấy đổi khác. Phần lớn những mẹo trong game rất mưu trí nhưng không quá khó, đặc biệt quan trọng so với những người đã từng chơi Half-Life. Một trong những điểm mới khác đáng quan tâm của Half Life 2 là phương tiện đi lại chuyển dời, đặc biệt quan trọng là chiếc thuyền bay và chiếc xe siêu tốc. Trong nhiều trường hợp, bạn bị dồn vào ngõ hẹp và phần đông không hề xoay xở .Trong Half-Life 2, bạn vẫn vào vai Gordon Freeman, nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh commando, người sẽ triển khai xong sứ mạng cứu quốc tế khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh ở cuối game. Ngay khởi đầu game, bạn phải cạnh tranh đối đầu với G-Man, nhân vật áo xanh đầy nham hiểm và huyền bí .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments