Tải game Hitman Absolution Việt Hóa – download full crack pc

Giới thiệu game Hitman Absolution Việt Hóa

Tải game Hitman Absolution Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Hitman Absolution Việt Hóa full crack PC

Hitman Absolution là phần thứ 5 của Seri Hitman game hành động kinh điển do IO Interative phát triển và được phát hành bởi Square Enix. Hitman Absolution 2012 đưa đến cái nhìn toàn cảnh đối với người chơi qua góc nhìn của người thứ 3. Mỗi nhiệm vụ mà nhân vật 47 của chúng ta phải trải qua thông qua người chơi thật không hề dễ dàng gì.

Những nhà bình luận phê bình đánh giá game hàng đầu thế giới đã không ngừng khen ngợi về chất lượng hình ảnh đồ họa cũng như âm thanh mà Square đem đến. Yếu tố tích cực trong mỗi địa điểm mà nhân vật trải qua. Thế nhưng điều làm họ không thích lắm ở phần năm này là nó đi trái ngược lại với bản chất của phiên bản trước ở đoạn kết thúc. Nói là vậy nhưng thành công nối tiếp thành công cũng đã đến khi Hitman Absolution được bán với hơn 3,6 triệu bản chỉ sau vài tháng ra mắt.

Nhân vật Agent 47 – một sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo và huấn luyện với 1 cách không thể chuyên nghiệp hơn. Khác với những game offline hay cho pc đình đám khác như khác như Battlefield thì Hitman với nhân vật Agent 47 của chúng ta sẽ âm thầm lặng lẽ giết chết kẻ thù. Người chơi có thể ẩn mình bằng cách thay đổi nhân vật hay nói cách khác là giết đại thằng nào rồi mặc áo vào tiếp cận giết Boss.

Mỗi màn chơi là 1 sự thử thách lớn so với những game thủ, tất cả chúng ta có vô vàng cách lựa chọn để tiếp cận Boss và ra tay. Nhưng không hề đường đường chính chính xong vào móc súng ra tỉa như trong phim được. Bởi vì khi phát hiện thì nhân vật Agent 47 của tất cả chúng ta rất khó sống sót. Để qua màn chơi, người chơi phải ám sát nhân vật 1 cách khôn khéo ví dụ điển hình như bỏ thuốc độc, đốt trạm xăng, giăng bẫy, thậm chí còn bắn tỉa …
Với mỗi Level trong game tất cả chúng ta sẽ có những vật phẩm khác nhau thực thi cho việc qua cửa thuận tiện hơn. Song thật sự để điểu khiển 1 trinh sát chuyên nghiệp như Hitman game thì người chơi cũng phải mưu trí, nhanh gọn thậm chí còn không kém phần chuyên nghiệp. Ẩn mình càng tốt, năng lực phát hiện càng thấp và giết Boss với điểm số cao sẽ khó lọt khỏi tay tất cả chúng ta. Nhưng nếu bạn không khôn khéo thì rất dễ trở thành tiềm năng còn lại .

Một tính năng mới trong game rất hữu ích đó là tính năng Instict cho phép người chơi Scan toàn cảnh để nhìn nhận các mục tiêu 1 cách dễ dàng hơn. Đói với Boss sẽ là màu đỏ và còn những tay chân xung quanh sẽ hiển thị màu vàng. Yếu tố hành động kịch tính luôn theo sát Agent 47 xuyên suốt game, nhưng vũ lực hay tấn công Pressing thì có lẽ đây không phải là điểm đến của trò chơi Hitman Absolution.

Nguồn: congdonggamer.com

Phiên bản hiện tại đã gồm có toàn bộ những DLCs

Ảnh game

Hitman Absolution Việt Hóa 1Hitman Absolution Việt Hóa 2Hitman Absolution Việt Hóa 3Hitman Absolution Việt Hóa 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core 2 Duo @ 2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4400+
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2900
 • Storage: 26 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 10
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7 @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.4 GHz
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5870
 • Storage: 26 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 10

Hướng dẫn cài đặt Hitman Absolution Việt Hóa

1 ) Download game và giải nén
2 ) Chạy file “ setup_hitman_absolution_1. 0.447.0 _ ( 28478 ). exe ” để setup game

3) Download Patch Việt Hóa và giải nén

4 ) Copy toàn bộ những file trong thư mục Patch Việt Hóa đã giải nén ở bước 3 bỏ vào thư mục đã cài game theo đường dẫn “ Hitman Absolutionretail ” và chép đè
5 ) Play game
6 ) Chi tiết bản Việt Hóa những bạn hoàn toàn có thể xem tại : click here

Video hướng dẫn cài đặt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments