Tải game Candy Crush Soda Saga – Trò chơi kẹo ngọt

Đây là phiên bản tiếp theo của Candy Crush Saga huyền thoại với nhiều dạng kẹo mới, độc đáo hơn những vẫn giữ vững được cốt lõi của phiên bản tiền nhiệm như giải stress cực tốt cũng như là dành cho mọi lứa tuổi và đồng thời nó cũng không tốn quá nhiều thời gian của bạn khi trải nghiệm. 

Chơi game Candy Crush Soda Saga

Advertisement

I. Thông tin 

  • Thể loại: Trò chơi xếp hình
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: King
  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên, Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 20/10/2014
  • Giá game: Miễn Phí

II. Lối chơi 

Lối chơi tương tự như Candy Crush Saga, thuộc thể loại match 3 bạn cần tích hợp những viên kẹo lại để hoàn thành xong những trách nhiệm của màn chơi. Bạn sẽ phải sử dụng điểm mạng để chơi một lượt chơi .

Ghép 3 kẹo có cùng dạng thẳng hàng, ngang hàng. Mỗi lượt ghép được coi là một nước.

Ghép 3 kẹo giống nhau để được điểmGhép 4 kẹo sẽ ra kẹo sọc ( striped candy ) hoàn toàn có thể giúp bạn quét sạch kẹo ở hàng dọc hoặc hàng ngang và ghép kẹo theo hình chữ L hoặc T, hiếm khi X sẽ ra kẹo bọc ( wrapped candy ) sẽ giúp bạn hủy hoại những viên kẹo xung quanh chiếc kẹo bọc. Ghép 5 kẹo trở lên sẽ ra quả bom ( colored bomb ) sẽ giúp bạn hủy hoại bất kể màu viên kẹo nào bạn muốn .Kết hợp nhiều kẹo hơn để tạo ra những cú nổ lớnNgoài ra, những bạn còn hoàn toàn có thể phối hợp những viên kẹo đặc biệt quan trọng lại với nhau để cường hóa sức mạnh của viên kẹo bằng cách kéo 2 viên kẹo đặc biệt quan trọng vào nhau .Tùy thuộc vào từng bàn và nhu yếu của chúng, người chơi cần triển khai xong nhu yếu bất kể có bao nhiêu sao đi nữa ( trừ bàn có nhu yếu số lượng giới hạn về điểm ). Các bàn được phân cấp theo những độ khó khác nhau và sẽ có những vật phẩm trợ lực .

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

Đồ họa tương tự như Candy Crush Saga nhưng sẽ có thêm nhiều loại kẹo độc lạ và đẹp khác như màu xanh dương có hình dạng mới và đặc biệt quan trọng là có những viên kẹo hình chai Soda để bạn tích lũy chúng như một phần trách nhiệm của màn .

Advertisement

Các vật phẩm hỗ trợ đều có một hiệu ứng khác nhau riêng biệt rất đa dạng. Ví dụ như kẹo mút dùng để phá vỡ viên kẹo bất kỳ.

Đồ họa thích mắt cùng hiệu ứng sinh độngNhạc nền nghe vui tai, vui chơi, thư giãn giải trí, thích hợp để giải stress sau giờ thao tác và học tập stress. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn, dễ làm quen, không quá nhiều chi tiết cụ thể nhỏ khiến bạn cảm thấy không dễ chịu .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.1 trở lên

Advertisement

2. iOS

iOS 8.0 trở lên

3. Windows

Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lênĐối với những bạn đã từng hoặc đang là Fan Hâm mộ của loại game này nói chung và Candy Crush Soda Saga nói riêng thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức với nhiều hiệu ứng độc lạ, thử thách phong phú hơn và đặc biệt quan trọng là giải stress cực mạnh. Hãy để lại phản hồi bên dưới để được giải đáp những vướng mắc hoặc chia sẽ thưởng thức của chính bạn khi tham gia tựa game này .

Một số mẫu điện thoại chơi game Candy Crush Soda Saga đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 7734 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments