Đặc sắc game KVTM Mobile so với KVTM PC

Theo đó ở phiên bản Khu Vườn Trên Mây Mobile mới nhất lần này có những rực rỡ mới như : Hệ thống sản xuất mới, ngoài việc chỉ biết trồng cây ở những phiên bản trước thì Khu Vườn Trên Mây Mobile lần này trang bị thêm cho tất cả chúng ta những kiến thức và kỹ năng về sản xuất, nhân giống từ những hạt mầm mà bạn đã thu hoạch được với phẩm chất tốt hơn rất nhiều .Đặc sắc game KVTM Mobile so với Khu Vườn Trên Mây PC Theo đó ở phiên bản Khu Vườn Trên Mây Mobile mới nhất lần này có những rực rỡ mới như : Hệ thống sản xuất mới, ngoài việc chỉ biết trồng cây ở những phiên bản trước thì Khu Vườn Trên Mây Mobile lần này trang bị thêm cho tất cả chúng ta những kỹ năng và kiến thức về sản xuất, nhân giống từ những hạt mầm mà bạn đã thu hoạch được với phẩm chất tốt hơn rất nhiều .Khu Vườn Trên Mây mobile là phiên bản mới trên điện thoại thông minh của game Khu Vườn Trên Mây Zing Me đình đám. Game lấy toàn cảnh về khu vườn cổ tích của hai nhân vật chính là Jack và Khăn Đỏ, với hình ảnh đẹp, tươi tắn và vui tươi. Điểm đặc biệt quan trọng của game là người chơi hoàn toàn có thể kinh doanh tổng thể nông sản và thành phẩm của mình với bạn hữu trải qua Facebook và Zing Me bên cạnh những việc làm truyền thống lịch sử như trồng trọt, chăm nom, thu hoạch và sản xuất .

Khu Vườn Trên Mây mobile là phiên bản mới trên điện thoại của game Khu Vườn Trên Mây Zing Me đình đám. Game lấy bối cảnh về khu vườn cổ tích của hai nhân vật chính là Jack và Khăn Đỏ, với hình ảnh đẹp, tươi sáng và vui vẻ. Điểm đặc biệt của game là người chơi có thể buôn bán tất cả nông sản và thành phẩm của mình với bạn bè thông qua Facebook và Zing Me bên cạnh các công việc truyền thống như trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch và sản xuất.

Advertisement

Hệ thống kinh doanh: Ngoài chăm bón cây, thu hoạch và sản xuất thì game KVTM Mobile còn có thêm hệ thống cửa hàng với khả năng đặt hàng online, nhà kho và cửa hàng trưng bày sẽ đưa bạn gia nhập vào thế giới những nhà kinh doanh tài ba.

Advertisement

Cùng nhau trở thành những nhà kinh doanh tài ba

Advertisement

Ngoài ra game Khu Vuon Tren May Mobile còn nhiều đặc sắc mới mẻ đang đợi bạn khám phá, game KVTM Mobile còn có hệ thống âm thanh, hình ảnh đậm chất nhí nhảnh và dễ thương đầy màu sắc vui tươi sẽ giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi, hay chơi game chỉ là để thể hiện sự thông minh của bạn, khả năng kinh doanh của một teen Việt!

Advertisement

Giao hàng Online và nhận tiền lời nhé!

Advertisement

Nào còn chần chờ gì mà không tải ngay game Khu Vườn Trên Mây Mobile về điện thoại và thưởng thức ngay nhỉ!

Các bạn có thể cài tự động qua kho ứng dụng 365App hoặc tải file cài từ trang chủ của Khu Vườn Trên Mây Mobile tại địa chỉ Các bạn hoàn toàn có thể cài tự động hóa qua kho ứng dụnghoặc tải file cài từ trang chủ của Khu Vườn Trên Mây Mobile tại địa chỉhttp://kvtm.vn/

.

Các bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook, Zingme, Zalo để chơi game. Ai chơi thì kết bạn nhé để lại nick facebook cho mình nha.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments