City Bus Simulator München

Đánh giá Softonic

Trở thành tài xế xe buýt ở thành phố lớn thứ ba của Đức!

Trò chơi mô phỏng cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động mà họ sẽ không bao giờ cố gắng, từ việc bay máy bay chiến đấu để thực hiện phẫu thuật. Như tiêu đề ngụ ý, City Bus Simulator Munchen thấy người chơi tham gia vào vai trò của tài xế xe buýt. Phần tiếp theo này của Thành phố 2010 mô phỏng xe buýt New York di chuyển hành động đến thành phố Munich. Dòng 100, thường được gọi là Bảo tàng Line, là vị trí chính cho trò chơi.

Xuống đường

Tiền đề cơ bản của trò chơi này rất đơn giản: bạn chọn từ một trong ba loại xe buýt khác nhau, vào và lái xe quanh thành phố Munich để đón khách và theo tuyến đường của bạn. Không giống như rất nhiều trò chơi lái xe, không có điểm để đi nhanh hoặc đâm vào mọi thứ: thực sự, đó là chính xác những gì bạn không muốn khi bạn có một xe buýt đầy hành khách vô tội.

Một mô phỏng chi tiết của các xe buýt thực tế được sử dụng trên đường 100 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các tính năng của xe buýt, từ khi bắt đầu và dừng để mở cửa, điều chỉnh gương và thậm chí giao tiếp với kho. Lịch trình của bạn được kiểm soát chặt chẽ, vì vậy hãy cẩn thận; bạn không muốn đến sớm hoặc muộn để đón khách.

Bạn đang đọc: City Bus Simulator München

Tìm hiểu lộ trình

City Bus Simulator Munchen sẽ đưa bạn đến hàng chục điểm tham quan Munich, bao gồm Bảo tàng Quốc gia, Haus der Kunst và quảng trường Prinzregentenplatz. Giống như nội thất và điều khiển của xe buýt, chúng được thể hiện cẩn thận, chi tiết chính xác. Thời tiết và điều kiện thay đổi thực tế là tốt, với rừng ô dù đầy màu sắc mọc dọc theo các đường phố khi trời bắt đầu mưa.

Copilot điện tử của xe buýt giải quyết và xử lý thông tin hành khách và đặt thông tin trên màn hình hiển thị, mặc dầu bạn không phải sử dụng nó nếu bạn không cảm thấy thích nó. Hãy nhớ rằng những thông tin này đều bằng tiếng Đức – bạn đang ở Munich, sau khi toàn bộ – mặc dầu có một tùy chọn để thêm phụ đề tiếng Anh .

Làm việc ra các điều khiển có thể mất một chút thực hành, nhưng sau một vài nỗ lực bạn sẽ có thể kiểm soát mọi khía cạnh của xe buýt của bạn. Có một số niggles với các điều khiển – ví dụ, tay lái được trong cách của một số các chỉ số bảng điều khiển, vì vậy bạn sẽ phải phóng to chúng vào thời gian, có thể là một chút khó khăn trong khi lái xe. Nhìn chung, mặc dù, đây là một mô phỏng rất thực tế, với tất cả những điều tốt và xấu ngụ ý. Sau khi tất cả, lái xe một chiếc xe buýt thành phố xung quanh không phải là trò chơi ly kỳ chính xác.

Mưa đá cho tài xế xe buýt

Một vài đặc điểm của giao diện người dùng sang một bên, City Bus Simulator Munchen là một mô phỏng chi tiết và thực tế về việc lái xe buýt thành phố ở Munich. Bạn thích trò chơi này sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ hấp dẫn của khái niệm đó đối với bạn. Để tận hưởng tối đa, bạn sẽ muốn chơi trò chơi với bộ điều khiển lái xe; đó rõ ràng là nó dự định được chơi như thế nào.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments