Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên iOS và Android

Tại Nước Ta, Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã được đổi tên thành Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến, được phát hành bởi Riot Games Vietnam. Ở quốc tế thì thường gọi là LOL Wild Rift .
Hiện tại, game thủ mobile đã hoàn toàn có thể thưởng thức trực tiếp phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên smartphone của mình. Game đã ra đời phiên bản Open Beta tại một số ít khu vực Khu vực Đông Nam Á và Châu Á Thái Bình Dương .
LMHT Tốc Chiến cũng sẽ có phiên bản dành cho iOS và những hệ máy console. Dưới đây là hướng dẫn tải LOL Mobile trên điện thoại thông minh .

Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Tap Tap về máy, nhấp vào link phía dưới để tải Tap Tap. Sau khi nhấn vào link bạn bấm Download, đợi tải Tap Tap xong nhấp vào file apk và cài đặt nó.

Tải Taptap cho Android

Xong bạn mở ứng dụng Tap Tap lên, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và nhập từ khóa LOL. Sau đó tải về LMHT Tốc chiến như hình dưới.

tải tốc chiến apklmht toc chien apkTải LMHT Tốc Chiến Cho điện thoại ios và AndroidTải LMHT Tốc Chiến Cho điện thoại

Bước 2: Đợi game tải về trên Taptap xong bạn hãy bấm Cài Đặt, sau đó đừng mở lên vội nhé. Hãy ra ngoài và tải app Kiwi VPN về, kế đến bấm nút kết nối để fake ip sau đó mới vào lại LOL Tốc Chiến.

Tải Kiwi VPN cho Android

tai toc chien apktải tốc chiến apkKhi vào game bạn sẽ phải đợi một lúc để LMHT Tốc Chiến hoàn tất tải phần data của game .

toc chien apk

Sau đó bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của bạn vào LMHT Tốc Chiến, ở đây ad sử dụng thông tin tài khoản Google để đăng nhập .

toc chien apk

Hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến trên iOS

Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến được phát hành bởi Riot Games Vietnam sắp được ra đời đang nhận được lượng ĐK tải vô cùng phần đông từ hội đồng game thủ việt. Dưới đây là hướng dẫn tải LMHT Tốc Chiến dành cho iOS .
Xem thêm :

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào phần Cài Đặt, chọn mục iTunes & App Store.

Bước 2: Chọn mục đầu tiên ID Apple, tiếp theo lựa chọn Xem ID Apple.

Bước 3: Chọn mục Quốc gia/Vùng, sau đó chọn Singapore.

Bước 4: Chọn Đồng ý trong mục Điều Khoản & Điều Kiện.

Bước 5: Tại đây các bạn cần điền một số thông tin để có thể tải về LMHT Tốc Chiến. Ở mục Phương Thức Thanh Toán các bạn chọn None. Phần BILLING NAME và BILLING ADDRESS các bạn cũng có thể điền tùy ý. Tuy nhiên tại mục Postcode, hãy điền giống như trong ảnh vì đây là một mã bưu điện của Singapore. Các bạn cần điền chính xác để có thể tải về LMHT Tốc Chiến.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn ra ngoài và mở Appstore. Để có thể tải LMHT Tốc Chiến, các bạn tìm kiếm cụm từ “Wild Rift”. Cuối cùng bấm chọn GET là đã có thể tải về LMHT Tốc Chiến.

Bước 7: Vào Appstore tải về ứng dụng Panda VPN.

Xem thêm: Raft

Bước 8: Sau khi vào Panda VPN, hệ thống sẽ cho phép bạn sử dụng cần gạt để bật/tắt tính năng thay đổi IP. Tiếp theo việc bạn cần làm là vào mục Sever List, thay đổi khu vực sang Singapore trong phần Recommend.

Bước 9: Sau khi đã hoàn thành những bước trên, giờ hãy vào game LMHT Tốc Chiến (Wild Drift) mà bạn đã tải vào bấm chọn mục Apple.

Bước 10: Hoàn thiện những bước cuối cùng bằng cách nhập mật khẩu hoặc sử dụng vân tay là bạn đã có thể đăng nhập LMHT Tốc Chiến và trải nghiệm tựa game cực hot này rồi.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments