Cách tải ứng dụng tính phí hoàn toàn miễn phí cho iPhone

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách tải game, ứng dụng tính phí hoàn toàn miễn phí cho iPhone


Phan Trung

19/03/20

103 bình luận

bia

Advertisement

Những cách dưới đây có thể giúp bạn sở hữu được những ứng dụng tính phí mà không tốn một xu cho iPhone, iPad của mình rồi nhé! Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm nào!

1. Tải về từ những “cửa hàng miễn phí” bên thứ 3

appvn1Ngoài Appstore chính chủ thì người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những của hàng bên thứ 3 được cho phép tải nhiều ứng dụng tính phí nhưng lại trọn vẹn miển phí. Nổi bật hoàn toàn có thể kể đến là Appvn và Hipstore, đây là 2 kho ứng dụng lớn và có uy tín .appvn

2. Săn những ứng dụng miễn phí

freeHiện nay những ứng dụng tính phí sẽ Open trong một khoảng chừng thời hạn nhất định để thôi thúc người dùng tiếp cận với mẫu sản phẩm của họ. Đây là thời cơ tốt để người dùng hoàn toàn có thể tải về. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 cách sau :

  • Theo dõi trang tin tức công nghệ TGDĐ, hàng ngày bọn mình sẽ cập nhật những tựa game, ứng dụng iOS tính phí đang được miễn phí.
  • Các bạn có thể sử dụng ứng dụng AppZapp để nhận thông tin về những ứng dụng hiện đang miễn phí.

Tuy nhiên, để tải những ứng dụng này thì buộc bạn phải đổi khác vùng của thông tin tài khoản Appstore, cũng khá đơn thuần thôi, những bạn tìm hiểu thêm 2 bài viết này nhé :

3. Mượn tài khoản Appstore

idNgoài ra, những bạn hoàn toàn có thể mượn những thông tin tài khoản Apple ID của người thân trong gia đình, bạn hữu đã từng mua ứng dụng đó để tải về. Hoặc những bạn hoàn toàn có thể tham gia những hội nhóm về iPhone và iOS trên Facebook, ở đó những thành viên hoàn toàn có thể sẽ trợ giúp bạn tải ” chùa ” những game, ứng dụng tính phí .Nhưng những bạn cũng nên quan tâm, sau khi mượn để tải ứng dụng xong, bạn phải Đăng xuất thông tin tài khoản Apple ID đó ra khỏi máy để tránh phiền phức về sau nhé ! Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Advertisement

Xem thêm:

Xem thêm: Raft

* * * * * * * * * * * * * * *THÔNG BÁO : Với mục tiêu tạo sân chơi cho người dùng iOS giao lưu, san sẻ, tương hỗ, trợ giúp lẫn nhau. Mời những bạn tham gia group Cộng đồng đam mê iOS Thegioididong trên Facebook tại đây nhé !

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

Advertisement

126.259 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments