Hướng dẫn tải miễn phí tựa game Minion Masters: Nightmares.

Hướng dẫn tải miễn phí tựa game Minion Masters: Nightmares.

Minion Masters là game chiến thuật kết hợp yếu tố “cân não” bằng thẻ bài với nhịp độ nhanh hấp dẫn đầy kịch tính. Người chơi là chủ nhân của lũ Minion và thu thập chúng để chiến đấu thông qua chiến trường 1vs1 hoặc 2vs2 với những người chơi khác. Trải nghiệm game thuộc loại dễ chơi nhưng khó làm cao thủ do yếu tố bất ngờ đặc trưng của thể loại này.

Advertisement

Tham gia chơi game, anh em có thể tham gia vào những trận chiến 1vs1 hoặc 2vs2, trước mỗi trận đấu, anh em có thể chọn vị tướng mình thích như trong MOBA, trong combat, anh em sẽ lựa chọn quân lính được thả ra dạng như game thẻ bài, rồi sau đó tận dụng sức mạnh của vị tướng mình đã chọn để đẩy quân lính về phía kẻ địch để đập trụ. Một tựa game có sự sáng tạo trong gameplay, chơi phải nói là hơi bị nghiện luôn, chắc chắn anh em sẽ muốn sở hữu em nó trong thư viện của mình đấy. 

Hướng dẫn cách nhận game :

① Đầu tiên bạn phải ĐK thông tin tài khoản Steam ( không lấy phí ) nếu chưa có và xác nhận lại việc ĐK bằng email. Nếu có rồi thì bỏ lỡ bước này .
② Mở app Steam lên và đăng nhập với thông tin tài khoản vừa xác nhận, vào mục Store ở góc trên cùng bên trái, nhập vào từ khóa zea vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn game Minion Masters đang có giá là Free To Play. Nếu bạn đã sở hữu Minion Masters thì liên tục từ bước ④ .
③ Nhấn vào Play Game ở giữa màn hình hiển thị để triển khai cài đặt để update game vào thông tin tài khoản Steam của bạn, nhưng khi màn hình hiển thị thiết lập hiện lên thì bạn chỉ cần nhấn nút hủy chứ không nhất thiết phải setup !

Advertisement

④ Tiếp tục nhập từ khóa mini ni vào khung tìm kiếm ở góc bên phải trên cùng ứng dụng và chọn Minion Masters – Nightmares đang có giá là Free.

⑤ Nhấn vào Add to Account ở giữa màn hình và nhận thông báo Minion Masters – Nightmares is now registered to your account on Steam. là xong!

Sau đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản Steam (miễn phí), rồi nhấn vào nút Install Game là có thể chơi được Minion Masters cùng các ưu đãi trong DLC Nightmares! Nếu gặp câu báo lỗi The link you followed does not appear to be a valid URL, có thể bạn đã sở hữu nó rồi mà không để ý thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! 

Advertisement

>> NẠP THẺ STEAM WALLET CARD US HOA KÌ 
>> NẠPTHẺ STEAM WALLET IDR INDONESIA
>>NẠP THẺ STEAM WALLET KRW HÀN QUỐC 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments