NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst

Đánh giá Softonic

Trò chơi Naruto cuối cùng trên PC

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst là một trò chơi hành động diễn ra trong vũ trụ manga của Naruto. Với một loạt các nhân vật và rất nhiều cảnh, trò chơi chắc chắn sẽ giữ cho người hâm mộ của loạt hài lòng với đồ họa tuyệt vời của nó, trong đó bao gồm tất cả các phần mở rộng được thực hiện cho bản gốc Ultimate Ninja Storm 3.

Hơn 80 ký tự và cảnh phi tuyến tính

Naruto mới này liên tục trong bước chân của người nhiệm kỳ trước đó của nó, mặc dầu nó là phiên bản tiên phong được kiểm soát và điều chỉnh cho PC. Đây là một game show chiến đấu trong quốc tế phim hoạt hình Nhật Bản, cung ứng chính sách câu truyện khá phong phú và đa dạng : một loạt những trận đánh xen kẽ với nhiều cảnh cắt. Những cảnh này rất tuyệt vời nhưng có một số lượng lớn ( khoảng chừng nửa tá trung bình giữa mỗi trận đấu ) : một phước lành cho người hâm mộ của bộ truyện ; nhưng một cơn ác mộng so với những người khác ( mặc dầu bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ chúng ) .

NARUTO SHIPPUDEN: Chế độ câu chuyện Burst cuối cùng Ninja STORM 3 đầy đủ là tương tác và thường xuyên mang đến cho bạn sự lựa chọn theo hướng mà câu chuyện sẽ thực hiện. Đây là một điểm tốt và được tổ chức một cách rất năng động! Lưu ý rằng các trận đánh được nhồi đầy đủ các di chuyển đặc biệt và bạn có thể mở khóa một số lượng lớn các nhân vật và kỹ thuật mới.

Trận chiến thần kinh và ngoạn mục trong một chế độ solo chắc chắn không phải là yếu

Các trận đấu là trọng tâm của trò chơi, và chúng ta phải thừa nhận chúng rất gọn gàng (như thường lệ trong loạt bài). Việc sản xuất tuyệt vời hỗ trợ phạm vi sử thi của những trận đánh rất năng động, nơi các thủ thuật đặc biệt và ảo tưởng khác bùng nổ trên tất cả các bên trong khi bạn dịch chuyển phía sau đối thủ của bạn để đối phó với anh ta cuộc đảo chính de ân sủng.

Xem thêm: Raft

Đây là tất cả rất tốt, nhưng người hâm mộ có chủ yếu cho những chiến đấu có thể thất vọng bởi sự toàn năng của cảnh cắt luôn luôn phá vỡ đà. Cũng cần lưu ý rằng cần điều khiển gần như không thể thiếu để thưởng thức trò chơi thực sự, mặc dù bàn phím cũng có thể được sử dụng … có nguy cơ của riêng bạn.

Đồ họa tuyệt vời và thành công âm thanh bất chấp sự thích ứng PC đáng ngờ

Kể từ khi ra đời của Naruto này, đã có một quan sát rõ ràng : sản xuất là tuyệt vời và hoàn hảo nhất và một điều trị thực sự cho đôi mắt. Cảm giác chơi một phim hoạt hình xuất hiện khắp nơi, mô hình nhân vật và lòng trung thành với chủ với anime là không có lỗi và nó luôn là một niềm vui tân tiến trải qua game show. Âm nhạc và lồng tiếng là tuyệt vời, tái sử dụng tiếng Nhật và bầu không khí của phim hoạt hình nổi tiếng .Tuy nhiên, sự thích ứng với PC của NARUTO SHIPPUDEN : Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst đơn thuần là không đủ tốt. Mặc dù chúng tôi nhìn nhận cao thời cơ phát ở độ phân giải HD 1080 p, phiên bản mang lại một số ít hạn chế về giao diện điều khiển và tinh chỉnh nhất định : vận tốc làm mới của hình ảnh được số lượng giới hạn ở 30 khung hình / giây và tối ưu hóa game show là thiếu sót. Ngay cả với một thông số kỹ thuật nhiều hơn phong nha, có rất nhiều trục trặc làm chậm những thứ xuống với đồng điệu hóa dọc và oversampling kích hoạt. Thật đáng tiếc là những biên tập viên đã không gặp rắc rối nhiều hơn về sự thích ứng của PC, điều đó là cẩu thả khi nói tối thiểu, như thường là trường hợp với những giao diện tinh chỉnh và điều khiển của Namco Bandai .

Phán quyết của chúng tôi: một điều trị cho người hâm mộ, những người khác có lẽ sẽ cho nó một sự bỏ lỡ

NARUTO SHIPPUDEN : Ultimate Ninja STORM 3 Full Burst trong thực tiễn là một điều phải có cho người hâm mộ Naruto. Có rất nhiều trận chiến sử thi, và chất lượng của sản xuất và cảnh cắt là không hề phủ nhận. Tuy nhiên, những người tìm kiếm một game show chiến đấu tốt hoàn toàn có thể bị tuyệt vọng bởi sự toàn năng của những cảnh cắt đó thuận tiện chiếm 50% thời hạn game show. Và những gì của sự thích nghi PC này là đáng ngờ để nói rằng tối thiểu ? Naruto là một game show underwhelming, một trong đó rất hoàn toàn có thể xin vui mừng người hâm mộ của mình nhưng để người khác lạnh .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments