Download NEOGEO Full 181 Game Trên PC – Link Fshare

NEOGEO là một tựa game cũ đã có từ rất lâu. Để chơi được NeoGeo trên PC, máy tính các bạn cần download giả lập neogeo. Bài viết này Long Tướng sẽ chia sẻ đến các bạn link tải dowload trọn bộ game giả lập NEOGEO Full 181 Game cho máy tính PC cực hay.

Giới thiệu về NEOGEO

Advertisement

Neo Geo là bộ game show video được tăng trưởng bởi SNK. Trên thị trường từ năm 1990 đến 2004, tên thương hiệu bắt nguồn từ việc phát hành một mạng lưới hệ thống arcade, Neo Geo MVS và đối tác chiến lược giao diện điều khiển và tinh chỉnh mái ấm gia đình của nó, Neo Geo AES. Cả mạng lưới hệ thống arcade và bảng điều khiển và tinh chỉnh đều can đảm và mạnh mẽ vào thời gian đó và AES được cho phép năng lực thích hợp hoàn hảo nhất của những game show được phát hành cho MVS .

download-neogeo-full-181-game

Vì đây là những trò chơi rất lâu rồi nên các bạn đừng mong có hình ảnh full hd nhé, hình ảnh có thể nói tạm chấp nhận được. Âm thanh ok, không có gì phàn nàn.

Những tựa game hoàn toàn có thể bạn sẽ biết : Như game Bộ đội, game chiến binh thép nè, tam quốc chí, Game Samurai, khủng long thời tiền sử bắn khủng hoảng bong bóng, siêu cấp …. rất nhiều trò hay mà mình không tài nào có năng lực nhớ hết tên được. Toàn là xem hình ảnh quen quen rồi vào chơi thôi
Nói chung, game này toàn những game cũ mà hay dành cho máy tính thông số kỹ thuật yếu cũng như những bạn thích thưởng thức lại. Những bạn muốn giết thời hạn cứ tải bộ NEOGEO này, khá đầy đủ 181 game lận mà, mình nghĩ chắc phải mất vài năm mới phá hòn đảo toàn bộ những game trong đây đấy kkk .

Advertisement

Yêu cầu cầu hình máy tính

Phải nói là những game cũ, những bạn chẳng cần chăm sóc đến thông số kỹ thuật máy tính. Máy cùi bắp cũng hoàn toàn có thể chơi được, những bạn chỉ cần tải và setup là hoàn toàn có thể chiến được rồi .

Link 1 : https://www.fshare.vn/file/1UVNCEREDFP2
Pass giải nén : cau2nhala

Advertisement
  • Tất cả đầy đủ 181 game giả lập Neo Geo.
  • Dung lượng khoảng 1.91 GB

Link 2 : https://www.fshare.vn/file/Q9SVUCSPX85N
( Pass giải nén : 1232549 )

Hướng dẫn cài đặt Neogeo Full

Bước 1 : Khi tải về trọn bộ Neogeo 181 Rom Games đã kèm giả lập sẵn rồi nên bạn chỉ cần sử dụng file NeoRageX HD.exe để chơi game .
Bước 2 : Trọn bộ NeoGeo 181 Game đã chọn sẵn 4 nút phím thường ( ASDF ), phím hotkey ( ZXCV ). Để chỉnh lại những nút trong phần chọn Control bên menu tay phải :

  • F11: Lưu game nhanh (Quick Save Game)
  • F12: Tải game nhanh (Quick Load Game)
  • Ngoài ra còn có các nút khác trong bộ full Neogeo 181 game

Phím 1, 2 : Bắt đầu chơi game

Phím 3, 4: Chỉnh mạng, thêm thẻ game

Xem thêm: Cách tải game Euro Truck Simulator 2 cho PC, Android chi tiết nhất

Advertisement

Đối tác : nhà cái K8

Lời kết

Trên đây là Long tướng chia sẻ đến các bạn về giả lập neogeo cho PC, máy tính và link tải download Neogeo Full trọn bộ 181 games cực hay. Chúc các bạn chơi game giả lập trên PC vui vẻ. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline hay cho PC của Long Tướng nhé.

Xem thêm: Raft

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments