Tải game Ngọc Rồng Đại Chiến cho Điện Thoại

Tựa game nhập vai hành động được dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng Dragon Ball sẽ được Fun24h.Mobi giới thiệu trong hôm nay mang tên Ngọc Rồng Đại Chiến. Đây sẽ là game được ra mắt trong tháng 3 năm 2016 được hỗ trợ 2 hệ điều hành thông dụng hiện nay Android và iOS.

Tìm hiểu tổng quan về Ngọc Rồng Đại Chiến

Ngọc Rồng Đại Chiến thuộc thể loại chiến thuật dàn trận đội hình, khá hấp dẫn với các game thủ yêu thích sự thử thách và khả năng bày binh, khiển tưởng để vượt ải.

Đúng như tên gọi Ngọc Rồng Đại Chiến, game sẽ đưa bạn người chơi đến với thế giới đầy sôi động của Vegeta, Sogoku hay Frieza. Người chơi sẽ cùng với đồng đội của mình chiến đấu, tham gia vào những trận chiến khốc liệt để tìm mọi cách bảo vệ lấ hành tinh xanh khỏi những thế lực xấu xa ngoài vũ trụ.

Bạn đang đọc: Tải game Ngọc Rồng Đại Chiến cho Điện Thoại

Đôi nét về đồ họa, hình ảnh được thiết kế của Ngọc Rồng Đại Chiến

Fun24h. Mobi nhìn nhận cao về phong cách thiết kế chiều sâu của hình ảnh, phối hợp với hiệu ứng kỹ năng và kiến thức đẹp, uyển chuyển được phong cách thiết kế riêng cho từng nhân vật. Với mỗi nhân vật đều được vẽ chi tiết cụ thể đến từng góc cạnh, giúp người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện hòa nhập mình vào quốc tế manga Dragon Ball đầy sôi động và kịch tính này .

Game Manga cùng thể loại: Manga Siêu Đẳng – Trải nghiệm thế giới manga tổng hợp

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Tính năng độc đáo của Ngọc Rồng Đại Chiến

Không chỉ dừng lại ở vực đồ họa vượt bậc, game còn mang đến cho người chơi vô vàn những tính năng hấp dẫn như cương hóa, tiến hóa, chuyển sinh nhân vật, giúp người chơi có hể dễ dàng thiên biến vạn hóa nhân vật của mình, tạo ra dấu ấn riêng trong Ngọc Rồng Đại Chiên.

Một vài nhận xét của Fun24h.Mobi về Ngọc Rồng Đại Chiến

Game sở hữu hình thức di chuyển theo chiều ngang màn hình kết hợp với hệ thống chiến đấu theo lượt với các hệ thống kỹ năng có hiệu ứng rất bắt mắt và gần giống với các kỹ năng trong trên manga Dragon Ball. Cùng với đó là hệ thống nghề nghiệp chính là Cách Đấu Gia và Khí Công Sư, mỗi loại nghề nghiệp sẽ có 2 nhân vật nam và nữa để gia tăng điểm phong phú trong game.

Game đặc sắc: Tải Phong Vân Truyền Kỳ – Phiên bản game PK cực đã!

UPDATE: Cập nhật phiên bản test có giới hạn phiên bản của APK nhé các bạn

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments