Game Danh Bai P111 1 11 1

Chi tiết trò chơi

Phiên bản
5.2.0

Kích thước
36,4 MB

Ngày phát hành
07 tháng 11, 17

thể loại
Trò chơi bài

Quyền trò chơi:Cho phép ứng dụng tạo cửa sổ bằng loại TYPE_APPLICATION_OVERLAY, được hiển thị trên đầu tất cả các ứng dụng khác.

Mô tả từ Nhà phát triển:Danh Bai Doi Thuong, Game Bai Doi Thuong P111Hãy tai Game Bai Doi Thuong P111 để được trải nghiệm các game bai dân gian truyền thống như:- Tiến lên miền Nam,…

Bạn đang đọc: Game Danh Bai P111 1 11 1

Xem trước trò chơi ()

*

Về trò chơi này

How to play Danh Bai Doi Thuong, Game Bai Doi Thuong P111 on Windows?

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Danh Bai Doi Thuong, Game Bai Doi Thuong P111 trên PC Windows bằng cách sử dụng Android App Player như BlueStacks, Nox, KOPlayer, …

Bạn đang xem : Game danh bai p111 1
Trước khi mở màn, bạn sẽ cần tải xuống tệp trình thiết lập apk, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nút tải xuống ở đầu trang này. Lưu nó vào vị trí dễ tìm .
: Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống những phiên bản cũ hơn của game show này ở cuối trang này .
Xem thêm : Giá Nett Là Gì ? Những Điều Bí Mật Phía Sau Giá Net Là Gì ? Giá Net Khách Sạn Là Gì

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết từng bước, nhưng tôi muốn cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhanh về cách hoạt động của nó. Tất cả những gì bạn cần là một trình giả lập sẽ mô phỏng thiết bị Android trên PC Windows của bạn và sau đó bạn có thể cài đặt các ứng dụng và sử dụng nó – bạn thấy bạn đang thực sự chơi nó trên Android, nhưng điều này không chạy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nó chạy trên một máy tính cá nhân.

Nếu điều này không hoạt động giải trí trên PC của bạn, hoặc bạn không hề thiết lập, hãy phản hồi tại đây và chúng tôi sẽ giúp bạn !

Hướng dẫn từng bước chơi Danh Bai Doi Thuong, Game Bai Doi Thuong P111 bằng BlueStacks

Mở tệp apk : Nhấp đúp vào tệp apk để khởi chạy BlueStacks và setup ứng dụng. Nếu tệp apk của bạn không tự động hóa mở BlueStacks, hãy nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn Mở bằng … Duyệt tới BlueStacks. Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo và thả tệp apk vào màn hình hiển thị chính của BlueStacks. Sau khi thiết lập, chỉ cần nhấp vào Chạy để mở, nó hoạt động giải trí như một cái duyên : D .
Xem thêm : Tải về Dragon Ball Z Ultimate Mugen Tải về game show Dragon Ball Mugen

How to play Danh Bai Doi Thuong, Game Bai Doi Thuong P111 on Windows PC using NoxPlayer

Kéo tệp apk vào Nox và thả nó. Trình quản trị tệp sẽ hiển thị. Nhấp vào nút Mở Thư mục XXX bên dưới ký hiệu tệp chuyển sang màu xanh lam, sau đó bạn hoàn toàn có thể thiết lập apk mà bạn vừa tải xuống từ máy tính của mình vào Nox hoặc vận động và di chuyển / sao chép tệp sang những vị trí khác trong Nox .

Thảo luận

bắt buộc
Cảm ơn bạn! Tin nhắn của bạn đã được gởi đi thành công!

Gửi đi

Tải xuống những phiên bản cũ hơn
Download Danh Bai Doi Thuong, Game Bai Doi Thuong P111 5.2.0 on Windows PC – 36.4 MB

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments