Download pou cho iphone

Pou for Android là tựa game nuôi thú ảo vui nhộn, hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android. Tải và chơi Pou for Android miễn phí là lựa chọn hoàn hảo vào mỗi dịp cuối tuần.

Bạn đang xem: Download pou cho iphone

Advertisement

***

Những điểm mới trong game Pou phiên bản 1.4.73

Sửa 1 số lỗi của phiên bản trước. Bổ sung nhiều mẫu giày mới cho pet. Thêm trang mục và mũ cảnh sát. Giảm giá mũ và phụ kiện để người chơi dễ dàng sở hữu. 1 số trang phục ma cho ngày hội Halloween. Bộ váy phù thủy biến Pou thành nhân vật chính của lễ hội ma. Dễ dàng tùy biến màu mũ phù thủy. Bổ sung 1 số món ăn mới để nuôi Pou. Thêm mini-game mới mang tên Connect 2 và Food Swap. Làm phong phú cửa hàng quần áo và phụ kiện cho Pou với mặt nạ, quần áo siêu anh hùng, trang phục cầu thủ bóng đá… Mini game bóng chuyền bãi biển với chế độ PvP đối kháng sôi động. Thêm phụ kiện trang trí nơ và vương miện. Dễ dàng thay đổi ngôn ngữ giao diện trong phần thiết lập. Sửa 1 số lỗi của phiên bản trước. Bổ sung nhiều mẫu giày mới cho pet. Thêm trang mục và mũ công an. Giảm giá mũ và phụ kiện để người chơi thuận tiện chiếm hữu. 1 số phục trang ma cho ngày hội Halloween. Bộ váy phù thủy biến Pou thành nhân vật chính của liên hoan ma. Dễ dàng tùy biến màu mũ phù thủy. Bổ sung 1 số món ăn mới để nuôi Pou. Thêm mini-game mới mang tên Connect 2 và Food Swap. Làm nhiều mẫu mã shop quần áo và phụ kiện cho Pou với mặt nạ, quần áo siêu anh hùng, phục trang cầu thủ bóng đá … Mini game bóng chuyền bờ biển với chính sách PvP đối kháng sôi động. Thêm phụ kiện trang trí nơ và vương miện. Dễ dàng biến hóa ngôn từ giao diện trong phần thiết lập .

Pou for Android là một trò chơi khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm trong Pou chỉ là chăm sóc những chú thú cưng ngoại lai của riêng mình. Hàng ngày, hãy cho chú ăn, tắm rửa sạch sẽ cho chúng, chơi cùng chúng và xem chúng lớn lên từng ngày. Quy trình này diễn ra theo các level với mức độ tăng dần và mở khóa những hình nền cũng như trang phục khác nhau để thỏa mãn sở thích riêng của bạn. Bạn sẽ tùy biến Pou của mình như thế nào?

Bạn đang đọc: Download pou cho iphone

Advertisement

Tính năng chính của game Pou for Android

Nuôi nấng và chăm sóc Pou, xem chúng lớn lên mỗi ngày. Chơi các trò chơi trong Game Room và thu thập tiền thưởng. Thử nghiệm các chất độc trong phòng thí nghiệm. Tùy biến hình thức của Pou. Thử các trang phục mới, mũ và kính mắt. Tùy chỉnh hình nền cho mỗi căn phòng. Mở khóa các phần thưởng và vật thưởng đặc biệt. Thăm và chơi game cùng bạn bè. Trò chuyện với Pou và nghe chú nói chuyện. Nuôi nấng và chăm nom Pou, xem chúng lớn lên mỗi ngày. Chơi những game show trong Game Room và tích lũy tiền thưởng. Thử nghiệm những chất độc trong phòng thí nghiệm. Tùy biến hình thức của Pou. Thử những phục trang mới, mũ và kính mắt. Tùy chỉnh hình nền cho mỗi căn phòng. Mở khóa những phần thưởng và vật thưởng đặc biệt quan trọng. Thăm và chơi game cùng bè bạn. Trò chuyện với Pou và nghe chú chuyện trò .

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành tại trang web chính thức để gửi đề xuất cải tiến game Pou cũng như bổ sung thêm tính năng mới.

Xem thêm: Sửa File Word Bị Lỗi, Cách Phục Hồi File Word Bị Hỏng

Xem thêm: Free Fire Hack OB30 v1.67.0 (Bất tử, Headshot, Kim cương) cho Android

Advertisement

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Catalan, Ý, Đức, Hà Lan, Đan Mạch, Ba Lan, Hungary, Rumani, Séc, Slovak, Trung Quốc và Ả Rập.

Xem thêm: 2013 – Tải Game đánh Bài Online

***

Cài đặt Pou APK:

Bạn có thể thienmaonline.vn trò chơi nuôi thú ảo Pou miễn phí từ link trực tiếp hoặc file Pou APK từ thienmaonline.vn. Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Chuyên mục: Chuyên mục :

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments