Game bắn súng sinh tồn cho điện thoại

Tải Pubg Mobile  hay PlayerUnknown’s Battlegrounds dòng game royale chiến đấu trực tuyến đang được yêu thích nhất trên thị trường game online hiện nay, một thể loại mới được ra mắt vào đầu năm, và gây ra cơn sốt trên điện thoại, máy tính.

Có rất nhiều các sản phẩm được ra mắt trên điện thoại: Free Fire, Rules of survival,… Pubg Mobile là một trong những siêu phẩm được yêu thích của dòng game này được phát triển bởi hợp Tencent Games hàng game đi đầu về thể loại game bắn súng online.

Pubg Mobile có kiểu chơi thú vị mang đến cho người chơi cảm giác kịch tính và hồi hộp. Tham gia ngay vào chiến trường khốc liệt trong PUBG MOBILE ngay thôi.
Game chiến thuật, game sinh tồn cho điện thoại

Tải game PUBG Mobile miễn phí – Game sinh tồn cho điện thoại

PUBG Mobile là game chiến thuật, sinh tồn khi chơi bạn phải xây dựng cho mình chiến thuật riêng để tồn tại trong map chơi rộng lớn cùng 99 người tham gia. Việc điểu khiến nhân vật trong game Pubg Mobile rất quan trọng, xử lý súng khéo léo, di chuyển hợp lí.

Nhiệm vụ của bạn là phải hủy hoại tổng thể đối thủ cạnh tranh của mình, để trở thành người thắng lợi. Trong Map chơi to lớn 8 × 8 km, tại đây một khu mặt trận quyết liệt luôn luôn có những kẻ muốn tàn phá bạn, bạn phải tìm kiếm nhanh cho mình những trang bị, vũ khí mạnh nhất trong map để mở màn chiến đấu. Bạn có sẵn sàng chuẩn bị tải Pubg Mobile về điện thoại thông minh của mình ngay chưa .

Về độ họa & âm thanh trong PUBG Mobile có thể nói đây là một điểm nhấn của game online, hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh sống động tái hiện lại những pha đấu súng đỉnh cao, chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác Phê mỗi khi tham gia trò chơi.

Chế độ nhảy dù trên không trong game Pubg Mobile được tái hiện sôi động từ những phim điện ảnh. Bạn phải chọn cho mình vị trí thuận tiện nhất để đáp xuống, nơi đó cần phải có vũ khí để bạn hủy hoại tiềm năng. Trong trận đấu nhân vật được hiện nên cực đỉnh, bạn là người chỉ huy hóa thân vào nhân vật điểu khiển làm thế nào để sống sót trong đấu trường quyết liệt. Tai game Pubg Mobile đấu trường trên di động .

Các tính năng trong Pubg Mobile

  • Map chơi sống động: Với map chơi Sa mạc rộng lớn, khung cảnh sống động được tái hiện trân thực, tại đây cuộc đấu súng dễ được diễn ra khốc liệt, trong bản đồ rộng lớn cần phải di chuyển nhanh chóng để đến nơi an toàn.
    Điểu khiến tiện lợi: Để
  • Hệ thống vũ khí: Vũ khí trong game Pubg Mobile rất quan trọng, người chơi cần phải tìm kiếm trong bản đồ của, bạn được phép sử dụng 2 vũ khí chính, 2 vũ khí phụ như: M4A1, Lục, Chảo… Hãy tìm cho mình vũ khí mạnh nhất, hợp với mình nhất để hủy diệt tất cả mọi người.
  • Trang bị: Có trang các bị cần thiết bạn phải có trong game: áo giáp, balo, mũ, máu, nước tăng lực… Ở trong mỗi map chơi bạn cần phải tìm kiếm cho mình để duy trì được trận đấu.
  • Chế độ đấu đội, đấu đơn: Bạn có thể tìm kiếm phòng chơi nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng được yêu thích nhất trong Pubg Mobile đó là đấu đội. Tạo cho mình một team 5 người, 2 người bạn có thể phối hợp với bạn bè của mình cùng chơi. Khi chơi với team có rất nhiều ưu điểm, bạn có thể hỗ trợ các đồng đội của mình, chia sẻ trang bị. Dễ dàng chiến thắng khi team của bạn hiểu ý nhau.
  • Phương tiện di chuyển đẹp mắt: Điều mới trong game Pubg Mobile chính là các phương tiện được thiết kế hợp mắt cho mọi người một cảm giác thích thú mỗi khi điều khiến.
  • Đấu rank: Một chế độ cũng được các bạn yêu thích đó là Đấu Rank, tại đấy sẽ hội tụ các cao thủ trong game, bạn có thể leo rank cho nhân vật của mình. Cuộc chiến trở lên khó khăn hơn, bạn phải cẩn thận chơi ở chế độ này.
  • Kết bạn, chát: Trò chơi còn mang đến cho mọi người sự gắn kết với nhau, kết bạn trò chuyện trong Pubg Mobile cực hấp dẫn. Hãy giao lưu với tất cả bạn bè và mọi họ tham gia vào trận chiến này.

Cuộc chiến quyết liệt trên điện thoại cảm ứng hãy mày mò ra những tính năng vui chơi mê hoặc của Tải game Pubg Mobile ngay giờ đây thôi. Còn rất nhiều những tính năng vui chơi khác đang đợi bạn .

Danh sách các game giống Pubg Mobile

– Rules of Survival Xem thêm

– Free Fire – Battlegrounds Xem thêm

Đây là list những game được thương mến cùng thể loại với PUBG MOBILE mỗi game show đều có đặc thù riêng, tôi nghĩ bạn nên tham gia .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments