Tải Game Robo Trái Cây Mod Kim Cương (Gems), Download Game Robo Trái Cây

Mô tả

Siêu Nhân Trái Cây là một tựa game thể loại hành vi nhập vai mang phong thái anh hùng siêu nhân trái cây với chất lượng đồ hoạ tuyệt đẹp dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game Siêu Nhân Trái Cây, người chơi sẽ được hoà mình thành những nhân vật robo trái cây dưới những hình dạng như : Táo, Quýt, Thơm, Măng Cụt, Chuối, Dâu … với sự tương hỗ của những loại kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng trọn vẹn độc lạ. Nhiệm vụ của bạn là đoàn kết những siêu nhân lại để chống lại bọn quái vật đến từ ngoài hành tinh đầy nguy hại. Bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống của những loại trái cây nói riêng và Trái Đất nói chung. Một thiên chức vĩ đại đang nằm trên vai của bạn, hãy biểu lộ năng lực nhập vai chiến đấu RPG của mình trong game Superhero Fruit phiên bản Tiếng Việt đi nào những bạn … Điểm điển hình nổi bật của tựa game Siêu Nhân Trái Cây : – Đồ hoạ thích mắt và sắc nét. – Lối chơi phiêu lưu nhập vai RPG độc lạ. – Hệ thống siêu nhân phong phú. – Mở khoá những map mới. – Không gian game show to lớn. – Điều khiển thuận tiện với những phím điều hướng. – Không có quảng cáo phiền phức. – Được tương hỗ nhiều ngôn từ trong đó có Tiếng Việt hoàn hảo .
Đang xem : Tải game robo trái cây

Siêu Nhân Trái Cây mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game Siêu Nhân Trái Cây mod cho Android chia sẻ tại blog luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất liên tục.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Siêu Nhân Trái Cây

Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: 1.0.Dung lượng: 53 MB.Phiên bản game Siêu Nhân Trái Cây chia sẻ tại blog đã được mình mod 888.888.888 tiền vàng và 888.888.888 kim cương <Unlimited Gold/ Gems>.Tựa game Siêu Nhân Trái Cây vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất liên tục.

Xem thêm : Khắc Chế Ziggs Tốc Chiến – Cách Chơi Ziggs Tốc Chiến Mùa 2

Ảnh màn hình trò chơi Siêu Nhân Trái Cây

*
*

Tải Superhero Fruit mod gold gems cho Android

Tải Siêu Nhân Trái Cây v1. 0 mod tiền vàng và kim cương cho Android
Xác nhận không tính tiền và không có mã độc – Thanh Trung .

Xem thêm: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại Full, Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại

Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog tienkiem.com.vn để giúp blog phát triển. Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Nội quy
: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đây để hủy vấn đáp .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments