Subway Surfers

Đánh giá Softonic

Chạy trốn khỏi thanh tra gắt gỏng trong trò chơi Temple Run-style này

Subway Surfers là một trò chơi arcade miễn phí Temple Run, nơi bạn phải thoát khỏi một thanh tra đường sắt tức giận với bạn để phun graffiti trên nhà ga. Trò chơi này cũng có sẵn cho iPhone và Windows Phone.

Tiếp tục chạy

Mục tiêu của Subway Surfers rất đơn giản. Bạn sẽ tự động phóng lên màn hình dọc theo đường ray xe lửa và phải tránh tất cả các chướng ngại vật trong đường đi của bạn, chẳng hạn như xe lửa, bộ đệm và xe đẩy.

Trên đường đi, bạn cần phải thu thập tiền xu mà có thể được trao đổi trong Subway Surfers cho các hạng mục đặc biệt như nam châm đồng xu, hoverboards và thậm chí cả jetpacks powered paint-powered. Những sức mạnh này thực sự giúp làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và thường chúng cần thiết để vượt qua một phần đặc biệt khó khăn của trò chơi.

Bạn đang đọc: Subway Surfers

Trò chơi cho phép bạn thách thức Facebook bạn bè và cũng cung cấp cho bạn khả năng kiếm được nhiều tiền hơn cho Subway Surfers bằng cách mời bạn bè qua Facebook.

Kiểm soát và môi trường trong Subway Surfers

Các điều khiển cảm ứng trong Subway Surfers không thể đơn giản hơn. Bạn có thể né tránh bằng cách khai thác trái hoặc phải, nhảy bằng cách vuốt lên trên, hoặc vịt bằng cách vuốt xuống dưới. Chạy được thực hiện cho bạn, vì vậy các điều khiển cảm ứng là tất cả những gì bạn cần phải lo lắng. Bạn có thể kích hoạt power-up đơn giản bằng cách chạy vào chúng sau đó sử dụng chúng để thực hiện những kỳ công đặc biệt.

Surfers tàu điện ngầm là một trò chơi chạy vô tận tìm kiếm tốt. Đồ họa 3D sáng sủa và đầy màu sắc, và có rất nhiều niềm vui và hài hước trong đó. Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc được sử dụng để có hiệu quả tốt.

Lời phán quyết

Surfers tàu điện ngầm là một cách làm lại thú vị của định dạng Temple Run, gây nghiện để chơi và sẽ giúp bạn quay lại xem nhiều hơn. Nếu bạn thích loại trò chơi này, bạn có thể muốn tải xuống một giải pháp thay thế như Sonic Dash miễn phí.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments