Tải game Tập Kích – Bắn Súng 3D chuyên nghiệp

Tập Kích ( Crisis Action việt nam ) là game đến từ nhà phát hành VTC, một trong những game bắn súng được nhìn nhận cao nhất trên thị trường game mobile việt nam xuất sắc nhất, kèm theo với tựa game không hề bỏ lỡ đó chính là Chiến Dịch Huyền Thoại của nhà phát hành Garena. Chúng ta đi vào yếu tố chính thôi nào. Tải Game Tập Kích tựa game bắn súng FPS tựa như như game CF ( Đột Kích ) vậy đó .

Tập Kích – Game Bắn Súng FPS 3D

Tải game Tập Kích – Bắn Súng đỉnh cao, đồ họa chất lượng

Tập Kích ra mắt gần đây được hỗ trợ trên nền tảng Android, iOS phiên bản mới nhất dành cho điện thoại di động. Các chế độ chơi gần như ai cũng biết, đó là những chế độ : Đấu đội, Solo, Zombie, Đua rank, Sinh tử, những chế độ chơi trong game được cải thiện hoàn toàn ưng ý với người chơi đúng không nào.

Tập Kích – Game Bắn Súng FPS 3DTập Kích ra mắt gần đây được hỗ trợ trên nền tảng Android, iOS phiên bản mới nhất dành cho điện thoại di động. Các chế độ chơi gần như ai cũng biết, đó là những chế độ : Đấu đội, Solo, Zombie, Đua rank, Sinh tử, những chế độ chơi trong game được cải thiện hoàn toàn ưng ý với người chơi đúng không nào.

Hình ảnh game Tập Kích

Hình ảnh đồ họa, âm thanh trong game nói lên tất cả với những tiếng súng vang dọi, sự riêng la của zombie rất là quen thuộc không khác gì zombie trong game đột kích phiên bản PC. Dưới đây là những chế độ chơi khủng khi bạn Tai game Tap Kich về máy.

Hình ảnh game Tập KíchHình ảnh đồ họa, âm thanh trong game nói lên tất cả với những tiếng súng vang dọi, sự riêng la của zombie rất là quen thuộc không khác gì zombie trong game đột kích phiên bản PC. Dưới đây là những chế độ chơi khủng khi bạn Tai game Tap Kich về máy.

  • Chế độ đấu đội trực tiếp 5Vs5: Đấu súng ngắm, đấu dao, đấu đội thường, Sinh tử…
  • Đấu đơn kịch tính, nơi bạn có thể thể hiện rõ nhất trình độ bản thân khi xung quanh đều là kẻ địch.
  • Đấu Rank xếp hạng, tôn vinh người chiến thắng
  • Săn Zombie: sát cánh cùng chiến hữu khi đại dịch bùng nổ
  • Chế độ Chiến Dịch: Tham gia nhiều thử thách với các cốt truyện khác nhau, bạn liệu có sống sót khi

Chế độ Zombie Tập Kích

Tải game Tập Kích cho Android, iOS miễn phí

Không khiến người chơi phải mất thời gian để làm quen với bản đồ. Đa số các Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên các bản đồ quen thuộc như: “Italy; Dust; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngã tư tử thần…” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới số lượng địa hình chiến đấu đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu gay cấn, nghẹt thở tới người chơi khi tham gia Tập Kích.
+ Nguồn : Chế độ Zombie Tập KíchKhông khiến người chơi phải mất thời hạn để làm quen với map. Đa số những Map của Tập Kích đều được tái hiện dựa trên những map quen thuộc như : “ Italy ; Dust ; Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ phí, Ngã tư tử thần … ” Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật tới số lượng địa hình chiến đấu phong phú, hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu gay cấn, không thở được tới người chơi khi tham gia Tập Kích. + Nguồn : http://gametocdo.com/tai-game-tap-kich/

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments