Tải Exploration Craft MOD full tiền, kim cương cho Android

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos

Exploration Craft (MOD tiền, kim cương) là một trò chơi với thể loại sinh tồn và xây dựng thành phố. Nếu bạn đã quá quen thuộc với Minecraft thì tựa game này sẽ không còn xa lạ. Giao diện đồ hoạ khối hộp 8bit cổ điển. Nhưng vẫn dựa trên thế giới 3D, cực kì nhẹ nhàng cho điện thoại của bạn. Bước vào một thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Nơi mà người chơi có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng công trình. Nhưng đừng quên nhiệm vụ làm thế nào để có thể tồn tại trong thế giới đó. Nghe thật hấp dẫn đúng không, cùng trải nghiệm Exploration Craft ngay nhé.

Exploration Craft – Thế giới hình hộp mê hoặc

Bắt đầu game show, bạn sẽ bước vào một quốc tế ngẫu nhiên của những khối hộp. Bạn sẽ không thể nào biết trước được thứ gì đang chờ đón ở phía trước. Chỉ có trách nhiệm của người chơi là không hề đổi khác. Khám phá vùng đất này và tìm cách sống sót trong đời sống khắc nghiệt. Để sống sót thì trong bước đầu phải tích lũy những loại tài nguyên. Do thám, thám hiểm địa hình khác nhau. Bắt đầu khai thác gỗ, hợp thành dụng cụ và vũ khí. Tìm kiếm hạt giống trồng trọt, nuôi dưỡng vật nuôi, thú cưỡi. Xây dựng trốn ở, từ nhà gỗ đơn sơ cho đến khu vực thành phố đồ sộ trang trọng. Thỏa sức phát minh sáng tạo theo trí tưởng tượng của mỗi người .

exploration-craft-mod

Bạn để ý rằng trong Exploration Craft hack tiền mặc dù ban ngày nhìn vào có vẻ mọi thứ rất bình yên và tĩnh nặng. Nhưng ban đêm thì không hề như vậy. Bóng tối để lại luôn ẩn chứa những nguy hiểm, sinh vật khủng khiếp mà bạn không hề biết. Chúng có thể tới bất cứ lúc nào để lấy tính mạng bạn. Vì vậy xây dựng thành trì bảo vệ là vô cùng cần thiết. Để trải qua đêm dài không hề dễ dàng. Nhất định phải cẩn thận với các xác ướp, quái bí ngô… Vượt qua chúng, người chơi sẽ có thêm điểm kinh nghiệm, tăng cấp. Cấp độ càng cao, càng học được các kỹ năng mới mạnh mẽ hơn. Xây tạo cổng dịch chuyển để giúp bạn di chuyển tức khắc giữa các cứ điểm. Hoặc đi vào thành phố dưới lòng đất của sinh vật khủng khiếp, khiêu chiến chúng trong sương mù.

tải exploration craft mod

Phiên bản Exploration Craft mod money android đã được mình cập nhật bản mới nhất, vì thế anh em yên tâm sử dụng nhé.

Điểm điển hình nổi bật trong game Exploration Craft

 • Lối chơi xây dựng, sinh tồn hấp dẫn.
 • Thế giới 8bit nhẹ nhàng và giao diện 3D tuyệt đẹp.
 • Có hướng dẫn và trợ giúp người chơi mới.
 • Tự do xây dựng thế giới hằng ao ước.
 • Kỹ năng mạnh mẽ và hệ thống vũ khí đa dạng.
 • Thu phục các sinh vật, biến chúng thành thú cưỡi cho riêng bạn.
 • Một cửa hàng đặc biệt bán tất cả các loại vật phẩm.
 • Chế độ chiến đấu anh hùng trong thành phố dưới lòng đất.
 • Hỗ trợ chơi nhiều người, cùng bạn bè khám phá thế giới.
 • Dung lượng nhẹ nhàng, phù hợp với mọi dòng máy.

Tính năng của Exploration Craft MOD

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.

Cách thiết lập

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

EXPLORATION CRAFT MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ !

4.6/5 - (60 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments