Tiên Hiệp Tiền Truyện mới nhất cho Android, IOS, APK

Tổng quan về game

Giới thiệu game Tiên Hiệp Tiền Truyện của NPH Phượng Hoàng

Game chiếm hữu lối chơi nhập vai tầm cỡ đã được hàng triệu game thủ Việt yêu quý trong nhiều năm qua. Không chỉ được cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất kỳ đâu, game show này còn được cho phép tự do thanh toán giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ .

Các tính năng đặc sắc của game mobile Tiên Hiệp Tiền Truyện

+ 5 môn phái để bạn lựa chọn: Được biết ở phiên bản hiện tại game mở ra 5 phái quan hệ thông qua ngũ hành tương khắc gồm Thiên Âm, Hợp Hoan, Cửu Lê, Thanh Vân và Khiên Cơ. Điểm đặc biệt nhất mà chưa một sản phẩm nào có chính là tính năng mang tới 2 ngũ hành chính và phụ trên cùng 1 class, điều này nhằm tạo nên tính chiến thuật khó đoán và đa dạng khi PvP.

+ Hệ thống bổ trợ sức mạnh nhân vật đa dạng: Bên cạnh hệ thống môn phái phát triển chuyên sâu thì các nhân vật còn được gia tăng sức mạnh nhờ tính năng Thần trang, Cánh, Thú cưỡi, Pháp Bảo có tới 43 loại chia thành nhiều phẩm khác nhau, trong đó mỗi nhân vật được mang tối đa 6 pháp bảo.

Và khác những pháp bảo ở nhiều MMORPG chỉ mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ thì tại đây những item này còn giúp tăng chỉ số năng lượng, kháng hệ hoặc tăng công lên hệ nhất định. Đặc biệt là có thuộc tính Pk như Tàn Bạo ( tăng công ), Áp Chế ( tăng đúng mực ) và Thần Hựu ( tăng né ) vô cùng hữu dụng khi người chơi thực chiến .

+ Chuỗi hoạt động PvE, PvP dày đặc: Điểm cộng tiếp theo của trò chơi chính là chuỗi hoạt động PvP liên server giúp người chơi không bị giới hạn PK trong 1 server, thay vào đó họ luôn có đất để thể hiện đẳng cấp với các anh tài ở tất cả các server khác. Những sự kiện này có số lượng người tham gia cực lớn như chiến trường Viêm Hoàng chia phe, tổ đội Thông Thiên Tháp, Long Mạch Chiến…

Trong đó có lẽ tính năng được nhiều người biết đến và mong đợi nhất chính là lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái truy tìm đệ nhất môn đồ kinh điển của dòng game nhập vai chủ đề Tiên hiệp. Tại đây người chơi sẽ tỉ võ liên server theo phái để chọn ra người mạnh nhất của mỗi môn phái, trở thành Nhân Vương cao quý.

Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Đây là loại sản phẩm game mobile có hình ảnh 3D thích mắt, bộ cài rơi vào khoảng chừng 600MB + đi kèm mạng lưới hệ thống gameplay quy tụ những gì tinh túy nhất của thể loại MMORPG .

+ Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phượng Hoàng.

+ Tải Tiên Hiệp Tiền Truyện trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phượng Hoàng.

+ Download bản APK Tiên Hiệp Tiền Truyện cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Phượng Hoàng.

Nhận giftcode game Tiên Hiệp Tiền Truyện siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Phượng Hoàng gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments